Xem xét di chuyển hoặc mua tài sản trên The Costa Blanca?

423678400 d5ba137d75 m Xem xét di chuyển hoặc mua tài sản trên The Costa Blanca?

Điều

Mark Eastwood

tôi đang viết bài này từ điểm nhìn của một người nào đó có thể xem xét di chuyển đến Costa Blanca hoặc ít nhất là mua một tài sản ở đây và tôi sẽ cung cấp cho bạn một số điều cần xem xét và đặt tôi khuyên bạn nên.

Việc đầu tiên chỉ ra là sự khác biệt lớn giữa Costa Blanca phía bắc và phía nam Costa Blanca. Bắt đầu từ phía nam, chúng ta có một khí hậu rất nóng, địa hình trên bờ biển là rất bằng phẳng. Các bãi biển cát trắng tuyệt vời về chất lượng.

Đi về hướng Bắc địa hình bắt đầu thay đổi, bạn bắt đầu nhìn thấy những ngọn núi cao chỉ nội địa, đồi núi bắt đầu xuất hiện, một khi bạn nhận được Benidorm qua tất cả của một đột ngột, bạn nhìn thấy màu xanh lá cây ở khắp mọi nơi trước khi nó khô và cằn cỗi.

Đây là lý do tại sao nhiều người như Bắc Costa Blanca. Nó nhắc nhở họ về đất nước Bắc Âu màu xanh lá cây từ nơi họ đến. Chắc chắn những bãi biển không phải là tốt đẹp, nhưng họ vẫn còn cát và chất lượng tốt. Trong khu vực này bạn sẽ tìm thấy những vách đá, vịnh nhỏ và một số bãi biển đá

Costa Blanca phía Nam có xu hướng để có những thị trấn ven biển rất nhiều trung tâm xung quanh bãi biển, vì vậy bạn có nhiều khối chung cư cao chỉ ra bãi biển. khu vực. Trong thị trấn miền bắc Costa Blanca lây lan sâu vào nội địa và có xu hướng để có điểm số của các biệt thự xả rác những sườn đồi xanh khá. Nội địa, bạn có thung lũng đầy màu xanh của những vườn cam và những vườn nho đầy đủ của làng, thị trấn ít nhộn nhịp và

.

Trong khi phía bắc Costa Blanca là đẹp và nhiều danh lam thắng cảnh, tuy nhiên đắt hơn nhiều và nó là nhiều hơn nữa để các sân bay . Lời khuyên của tôi sẽ là: nếu bạn chỉ muốn một ngôi nhà thứ hai cho nơi nghỉ ngơi, xem xét phía nam Costa Blanca. Nó được xây dựng do đó có rất nhiều nhà hàng và quán bar trong khoảng cách đi bộ. Các bãi biển tuyệt vời và quan trọng nhất, hoặc Murcia sân bay hoặc sân bay Alicante sẽ được thực tế trên cửa nhà của bạn, vì vậy bạn chỉ cần để có được một xe taxi loại bỏ các chi phí thuê xe

Bây giờ nếu bạn đang xem xét di chuyển Costa Blanca toàn thời gian, tôi sẽ đề nghị tìm cách để Bắc Costa Blanca. Nhìn trực tiếp từ trở lên Benidorm. Nội địa thị xã như La Nucia hoặc của Valley Jalon hoặc các thị trấn ven biển của Calpe, Moraira, Javea hoặc các Denia là lựa chọn phổ biến.

Phần lớn cũng phụ thuộc vào tuổi tác của bạn. Nếu bạn đang nghỉ hưu sau đó nó là không thích hợp, nhưng nếu bạn cần phải làm việc sau đó phải đi vào phương trình. Sống trong một số ngôi làng xa xôi có thể là ok để bắt đầu, nhưng có lẽ hầu hết bạn sẽ được tốt hơn sống trong một thành phố lớn trong đó có một dân số lớn người nước ngoài (tất nhiên trừ khi Tây Ban Nha của bạn là tuyệt vời)

– Alicante

là thành phố lớn nhất trên Costa Blanca nhưng rất là Tây Ban Nha. Nhìn về phía nam sau đó bạn bắt đầu để có được số người nước ngoài lớn trong khu vực Torrevieja và các thị trấn xung quanh. Về bản chất, khu vực này là một bất động sản nhà ở lớn dần dần tham gia với nhau như một. Có rất ít tiếng Tây Ban Nha so với số lượng lớn của miền bắc châu Âu. Tiếng Anh được nói rộng rãi. Điều này có nghĩa rằng có phạm vi cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài và nhiều cơ hội việc làm cũng

Nhìn về phía bắc của Alicante sau đó tôi sẽ đề nghị Benidorm, nơi có rất nhiều quán bar và nhà hàng vì nó là khu du lịch lớn nhất trên cả Blanca Costa. Rõ ràng công việc sẽ được mùa hơn là không để người nước ngoài sống ở đó quanh năm, Benidorm là hầu như tất cả các khối chung cư cao tầng phục vụ cho khách du lịch.

bắc

Hơn nữa, thị xã như Alfaz del Pi, Altea , Calpe, Moraira, Javea và Denia tất cả đều có dân số người nước ngoài rất lớn, cung cấp cơ hội tuyệt vời để sống và làm việc tại Tây Ban Nha.

Không có nghi ngờ rằng Costa Blanca là một nơi tuyệt vời để sống với một phong cách sống của tất cả các-quanh năm tuyệt vời. Tuy nhiên, Costa Blanca là một diện tích rất lớn của Tây Ban Nha và như vậy nó có sự khác biệt to lớn giữa thị trấn. Quyết định di chuyển đến Costa Blanca hoặc mua một nhà nghỉ ở đây là một một lớn, không có nghi ngờ về nó.

Có lẽ tip tốt nhất của tôi là một trong tôi đã lưu lại cho đến khi cuối cùng, thử trước khi mua, nói cách khác thuê 1. Có được một thời gian dài để bạn có thể và sau đó một khi bạn đang ở đây lấy mẫu cuộc sống và khám phá các khu vực khác nhau của Costa Blanca, bạn có thể tìm thấy các khu vực phù hợp với bạn nhất

Copyright Mark Eastwood. Cảm thấy miễn phí để sử dụng bài báo trực tuyến và trong các bản tin email của bạn miễn là bạn để nó nguyên vẹn và không làm thay đổi nó trong anyway. Đường vắng và tiểu sử phải vẫn còn trong bài viết.


Costa Blanca