Visa thành công bước tiến cho du học Tây Ban Nha cùng AMEC

Du học Tây Ban Nha vốn là ước mơ của rất nhiều sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung. Để đạt được ước mơ ấy, dù bằng cách này hay cách khác, các trung tâm tư vấn du học cũng đóng vai trò quan trọng là cầu nối cho sinh viên với các trường ĐH từ tư vấn cho đến hoàn tất hồ sơ. Trung tâm tư vấn du học AMEC cũng luôn tự hào và chúc mừng hàng trăm sinh viên Việt Nam đã hoàn tất hồ sơ xin visa TBN thành công.

15259254 1241257532584728 3746025958484989431 o Visa thành công bước tiến cho du học Tây Ban Nha cùng AMEC

Trung tâm chia sẻ những vấn đề còn đang băn khoăn cho sinh viên, phụ huynh

Rất nhiều sinh viên, phụ huynh gọi điện, gửi email, sms cho AMEC để chia sẻ những vướng mắc của các bạn về tất tần tật các vấn đề có liên quan đến du học. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn được đạo tạo ở nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du họcAMEC luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học sinh, phụ huynh về chương trình học, trường học cũng như đất nước du học. Hiểu được những tâm lý của sinh viên trước những quyết định lớn lao khi mới chỉ bước sang tuổi 20, AMEC đã làm tốt quá trình tư tưởng cho sinh viên, để các bạn bớt lo âu, vững chãi hơn trên con đường đã chọn. AMEC không chỉ là những người có nhiều trải nghiệm để tư vấn những giải pháp tốt nhất cho các bạn mà chúng tôi còn như những người bạn, người đồng hành.

Cầu nối giữa sinh viên và đại sứ quán

Hồ sơ xin visa Tây Ban Nha không quá khó với sinh viên Việt Nam thế nhưng cần đòi hỏi các sinh viên phải có thư mời nhập học của trường, hộ chiếu, đơn xin thị thực, giấy chứng nhận nhập học của trường. Ngoài ra, còn phải có trình độ tiếng TBN 2/6 cùng hóa đơn chuyển tiền học phí đặt cọc sang trường, giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đủ để học tập và sinh sống tại TBN mới đủ điều kiện xét visa. Đây cũng chính là một trong những lo ngại của sinh viên. Có rất ít bạn sinh viên nào có thể tự hào chắc chắn là mình có đủ năng lực để liên hệ với các đại sứ quán nên AMEC sẽ đảm nhận công việc này. Việc duy nhất của bạn là chỉ cần ngồi ở nhà và chờ cuộc gọi thông báo của chúng tôi. AMEC là đại diện được ủy tuyển sinh cho trên 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, cao đẳng và đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… và cả Tây Ban Nha. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về thay đổi chính sách của cấp visa du học Tây Ban Nha nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Và trao visa cho sinh viên

15027613 1219181738125641 2355690705837656414 n Visa thành công bước tiến cho du học Tây Ban Nha cùng AMEC

Với sự giúp đỡ tận tình của AMEC, các bạn sinh viên có thêm sự tự tin về hồ sơ của mình và trên hết các bạn đã nhận được giấy chứng nhận visa du học Tây Ban Nha. Nếu bạn còn đang lo ngại du học Tây Ban Nha sẽ khó khăn thì hãy đến với AMEC, chúng tôi sẽ chắp cánh ước mơ cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn
Từ khóa: