Viện Bảo Tàng hấp dẫn ở Barcelona Tây Ban Nha

1418249306 a8d789d11f m Viện Bảo Tàng hấp dẫn ở Barcelona Tây Ban Nha

 

Barcelona có một số lượng lớn các viện bảo tàng có số lượng trong các fifties. Những bảo tàng bao gồm các đối tượng khác nhau trong đó bao gồm lịch sử, kiến ​​trúc, nghệ thuật, khoa học, thể thao, hàng hải và chiến tranh. Điều này giải thích lý do tại sao số lượng như vậy là cao và thu hút hàng ngàn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới

.Tuy nhiên, có viện bảo tàng được phổ biến hơn so với ý nghĩa khác mà họ ghi lại một số lượng lớn người truy cập hơn so với phần còn lại. Barcelona là thành phố lớn thứ hai ở Tây Ban Nha và đứng thứ hai trong phổ biến sau khi Madrid là thủ đô của Tây Ban Nha. Các viện bảo tàng sau đây là giá trị tham quan cho những suy nghĩ của quý khách đến thăm thành phố cho một chuyến đi hay một kỳ nghỉ.

Museu del Đền Expiatori de La Sagrada Familia

Antonio Gaudi là một trong những chắc chắn của các kiến ​​trúc sư có ảnh hưởng nhất tại Barcelona và công việc của mình để lại rất nhiều để được ngưỡng mộ. Các đền thờ Sagrada Familia là một trong những sáng tạo lớn nhất của ông là chưa được hoàn thành cho đến nay.

Đây là cuối cùng của công việc của kiến ​​trúc sư nhìn thấy rằng ông đột ngột qua đời trước khi hoàn thành tác phẩm nghệ thuật này.

Bên trong ngôi đền có một bảo tàng tập trung vào việc phát triển và lịch sử của ngôi đền và cũng nhấn mạnh Gaudi là một kiến ​​trúc sư cho nó một chạm rất mềm. Bạn sẽ tìm thấy các bức ảnh từ thời gian đầu của ngôi đền hiện nay hầu hết kể từ khi xây dựng vẫn đang tiếp diễn và dự kiến ​​sẽ được hoàn thành có thể trong hàng chục năm tiếp theo.

La Pedrera

Tòa nhà này không bình thường là một công trình tuyệt vời của Gaudi và đứng thứ hai về các hồ sơ thăm viếng sau khi Sagrada Familia. Nó có các bức tường không bình thường mà bất thường trong hình dạng mà người thuê và thuê phòng phải lo lắng rằng đồ nội thất gia đình của họ có thể không phù hợp tốt. Bảo tàng hiện đang sở hữu một bộ sưu tập các bản vẽ phục hưng cũng như bức tranh nghệ thuật hiện đại. Nó chắc chắn là một nơi tuyệt đẹp cho những người yêu nghệ thuật và người hâm mộ kiến ​​trúc.

Museu Futbol Club Barcelona

Bảo tàng bóng đá này có danh hiệu và những bức tượng của cầu thủ bóng đá nổi tiếng làm cho nó rất phổ biến trong số những người yêu bóng đá. Đây là bảo tàng câu lạc bộ bóng đá của Barcelona và có tất cả các cầu thủ nổi tiếng và những thành tựu của họ. Khi ở đây, bạn có thể chọn mua một vé cho phép bạn truy cập vào khu vực sân của bảo tàng hoặc chọn để mua vé kép mà sẽ không chỉ cho phép bạn đến khu vực sân nhưng các phòng thay đổi, phòng VIP và phòng báo chí tốt. Điều này chắc chắn là một cái gì đó cho người hâm mộ bóng đá
.
Liên quan đến Đại học Barcelona