Trường đại học kinh doanh European (European Business School)

Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 1973, EU Business School – EU trường đại học kinh doanh quốc tế với nhiều khu học xá khác nhau: hai cơ sở chính là Geneva và Montreux tại Thụy Sĩ; Barcelona tại TBN; và Munich tại Đức. Sinh viên có thể đi lại dễ dàng và được khuyến khích tham gia những hoạt động ngoại khóa  sau những giờ học sôi nổi trên lớp. Khi theo học tại hệ thống của trường, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những khóa học trao đổi văn hóa trong khối EU, một số học viện tại Mĩ, Trung Quốc, Anh, Hongkong, Thái Lan…

information items property 29257 Trường đại học kinh doanh European (European Business School)

Nhà trường cũng không ngừng mang tới những chương trình học đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ ngành quản trị kinh doanh, với chuyên ngành về QTKD, truyền thông và quan hệ công chúng, quản trị du lịch và lữ hành, tài chính doanh nghiệp, quản lí thể thao, quan hệ quốc tế,… Ngoài ra, sinh viên cũng có thể thao học khóa BF (kéo dài 1 năm cho năm dành cho sinh viên muốn học lên hệ cử nhân).

Vì sao nên học tập tại EU?

  • Có mặt trong top 35 trường đại học chuyên về kinh doanh của châu Âu (theo QS MBA)
  • Thuộc top 20 trường xuất sắc nhất theo China Economic Review
  • Hệ thống trực tuyến đứng đầu theo xếp hạng của CEO Magazines (2015)
  • Có lương sau tốt nghiệp cao thứ 5 tại châu Âu theo QS Return of Investment 2015
  • Các chương trình học đạt chuẩn quốc tế và có mạng lưới trao đổi với nhiều cơ sở, học xá cũng như công ty vừa và lớn tại nhiều cường quốc trên thế giới như Anh, Mỹ…
  • Số lượng học viên mỗi lớp ít (10-15 người), tỉ lệ giáo viên:học sinh là 1:9, vì thế, sinh viên sẽ được đánh giá và được giảng dạy theo đúng thực lực của mình. Ngoài ra, sinh viên còn được tạo cơ hội để giao lưu học hỏi, phát triển thêm khả năng của bản thân
  • Tất cả các chương trình học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp đều được hướng dẫn kỹ năng làm CV, và những điều cần chú ý khi xin việc. Hầu hết đều tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp
  • Lọt vào top 6 trường học tốt nhất dành cho nữ sinh theo đánh giá của Pháp
  • Chương trình đào tạo

ảnh 21 Trường đại học kinh doanh European (European Business School)

Dự bị đại học: (1 năm) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH và có IELTS 5.0

Cử nhân (3 năm): Quản trị kinh doanh, Tài chính kinh doanh, Quản trị Truyền thông kỹ thuật số, Truyền thông và quan hệ công chúng, Quản trị kinh doanh và phát triển bền vững, Quan hệ quốc tế, Quản trị du lịch và giải trí, Quản trị thiết kế, Quản trị  doanh nghiệp  gia đình, Quản trị thể thao.

Thạc sĩ MBA (1 năm): Tài chính và ngân hàng toàn cầu, Thương mại quốc tế, Truyền thông và quan hệ công chúng,  Marketing quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị du lịch và giải trí, Thương mại điện tử, Quản trị nguồn nhân lực, Lãnh đạo, Quản trị doanh nghiệp gia đình, Quản trị thiết kế, Quản trị thể thao, Phát triển bền vững của các tập đoàn, Quản trị thương hiệu.

Bên cạnh đó, sinh viên được khuyến khích chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống trường quốc tế. Ở đó các chương trình giảng dạy đều giống hệt nhau và hoàn toàn bằng tiếng Anh. Để giúp học sinh có được bằng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới, trường đã liên kết với các trường đại học của Mỹ để cấp bằng kép.

ảnh 31 Trường đại học kinh doanh European (European Business School)

Khóa học mùa hè:

Nhà trường mang tới những kháo học cơ bản về ngôn ngữ và kinh doanh tại cơ sở chính ở Barcelona. Học phí đã bao gồm tài liệu học tập, nơi ở, bữa sáng, bảo hiểm, hoạt động ngoại khóa và thủ tục đi lại.

Yêu cầu đầu vào:

– Đối với chương trình cử nhân: tốt nghiệp lớp 12 và có IELTS 6.0

– Đối với chương trình thạc sĩ: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ và có chứng chỉ IELTS 6.0, TOEFL 80  (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc).

Lưu ý: đối với cả khóa học cử nhân và thạc sĩ sinh viên cần có hai thư giới thiệu và viết luận

Khai giảng:

– Khai giảng khóa dự bị đại học, cử nhân: tháng 2, 6, 8, 10

– Khóa thạc sĩ: tháng 1, 3, 10

European University Barcelona orig Trường đại học kinh doanh European (European Business School)

 

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn và các trường đại học thu hút sinh viên quốc tế:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

Từ khóa:   ·