Trường Cordoba – ĐH danh tiếng với học phí hợp lý

Tây Ban Nha được biết đến là một trong những quốc gia có chi phí học tập thấp nhất tại khu vực châu Âu. Tuy nhiên, vẫn có những sự chênh lệch về học phí và sinh hoạt phí giữa các trường đại học tại các thành phố khác nhau. Trong bài viết này, AMEC sẽ giới thiệu đến bạn trường ĐH Cordoba – một trong những trường có chi phí hợp lý nhất tại Tây Ban Nha.

 1. Đôi nét về Đại học Cordoba:

Cordoba là trường đại học hoạt động độc lập, được thành lập từ năm 1972. Trường tọa lạc tại Andalussia – thành phố đông dân thứ ba tại Tây Ban Nha. Trường được biết đến là nơi chuyên đào tạo các chuyên ngành có hàng 100 năm tuổi và độc nhất vô nhị tại Andalusia như ngành dược và công nghệ. Hiện nay trường có 13 khoa và 7 trung tâm nghiên cứu và 1 bệnh viện tọa lạc tại 3 khu học xá chính. Số lượng giảng viên đang công tác tại trường là 1.200, trong đó có 156 giáo sư cấp cao và 161 giảng viên tiến sĩ. Trường thu hút 21.000 sinh viên không chỉ bởi chất lượng giáo dục vượt trội mà còn là mức học phí rất hợp lý dành cho sinh viên quốc tế cho khóa học tiếng và chương trình cử nhân.

imagenes rectorado 0 b8f47f4d Trường Cordoba – ĐH danh tiếng với học phí hợp lý

khuôn viên trường ĐH Cordoba

1.1.        Chương trình đào tạo (Giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha)

- Trường đào tạo 29 chuyên ngành đại học:

+ 13 chuyên ngành nông nghiệp thực phẩm, kho học công nghệ

+ 6 chuyên ngành nhân văn

+ 7 ngành luật và khoa học xã hội

+ 3 ngành khoa học sức khỏe.

- Trường còn đào tạo 51 chuyên ngành thạc sĩ

1.2.        Khai giảng:

- Dự bị tiếng: Các tháng trong năm

- Đại học và thạc sỹ: Tháng 9 hàng năm

1.3.        Học phí:

- Dự bị tiếng: 3480 Euro/năm

- Cử nhân: 758 Euro/năm

- Thạc sĩ: 2.490 Euro/năm

Là một trong những trường hàng đầu tại Tây Ban Nha, nhưng học phí của trường rất hợp lý, đặc biệt với các khóa học dự bị tiếng và cử nhân (học bằng tiếng Tây Ban Nha).

imagenes BIBLIOTECA2 1 02469581 Trường Cordoba – ĐH danh tiếng với học phí hợp lý

Trang thiết bị hiện đại tại trường Cordoba

2. Thành phố Cordoba:

Córdoba  là một thành phố ở nam Tây Ban Nha, thủ phủ của tỉnh Córdoba, Andalucía, Tây Ban Nha, là một trong những thành phố nổi tiếng nhất của quốc gia này. Thành phố nằm bên sông Guadalquivir. Thành phố này vẫn giữ được nét cổ kính với các tòa nhà cổ, các con phố hẹp. Córdoba là một trung tâm thương mại mua bán olive và các loại cam chanh ở khu vực ngoại vi. Thành phố này cũng là nơi có các ngành công nghịep chế biến thực phẩm, sản xuất bia, dệt, máy móc và đồng. Hàng thủ công bằng bạc và da cũng khá nổi tiếng, chủ yếu bán cho du khách. Thành phố có mức sinh hoạt phí rất hợp lý, dao động trong khoảng 200 Euro/tháng. So sánh với các thành phố như Madrid và Barcelona, chi phí sinh hoạt tại Cordoba thấp hơn 50%.

co19 Trường Cordoba – ĐH danh tiếng với học phí hợp lý

Sắc màu tự nhiên tại Cordoba

Công trình nổi bật nhất thành phố này là đại giáo đường được xây vào thế kỷ 8-10.  Đây là nhà thờ Hồi giáo lớn nhất và đẹp nhất châu Âu trước khi được chuyển thành nhà thờ Thiên chúa giáo năm 1236. Công trình nổi bật khác là Alcázar, một cung điện Moorish trước đây được xây trên nên toà nhà La Mã, hiện đã hoang phế. Một cây cầu có 16 vòm được người La Mã xây dựng và đã được người Moor xây lại nối trung tâm thành phố với Campo de la Verdad, một khu vực qua sông Guadalquivir; gần cây cầu này là Lâu đài Calahorra.

350px Mezquita arches cordoba Trường Cordoba – ĐH danh tiếng với học phí hợp lý

Mezquita tại thành phố Cordoba

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn
Từ khóa:   ·