Trải nghiệm thú vị tại đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp và mến khách

Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được đến đất nước Tây Ban Nha. Tôi nghĩ rằng nếu như bạn đã từng đến quốc gia xinh đẹp này, bạn sẽ có chung cảm nghĩ với tôi. Bởi khi đặt chân đến quốc gia xinh đẹp này, bạn sẽ thực sự ấn tượng với vẻ đẹp của đất nước và con người nơi đây.

IMG 3282 Trải nghiệm thú vị tại đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp và mến khách

 

Ấn tượng đầu tiên khi đặt chân đến Tây Ban Nha là hệ thống giao thông ở Tây Ban Nha rất hiện đại và quy củ. Hệ thống tàu điện ở đây được đánh giá là một trong những hệ thống tàu điện hiện đại nhất trên thế giới và cực kỳ đúng giờ. Việc đi lại giữa các thành phố ở Tây Ban Nha khá dễ dàng. Bạn có thể nghe nhạc, thưởng thức các món ăn nhẹ và café ngay trên tàu. Đặc biệt, nếu bạn là sinh viên đang học tập tại đây, bạn sẽ được miễn giảm 50% phí dịch vụ khi sử dụng phương tiện công cộng tại Tây Ban Nha. Hệ thống giao thông công cộng tại quốc gia có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bởi sự chuyên nghiệp và chi phí hợp lý.

Bên cạnh đó tôi còn thấy 1 Tây Ban Nha thật lỗng lẫy với các công trình kiến trúc mang đậm chất phong cách Châu Âu. Thực sự là có quá nhiều công trình kiến trúc độc đáo như: Nhà thờ Sagrada Familia ở Barcelona, vườn quốc giá Teide ở quần đảo Canary, nhà thờ Santiago de Compostela ở Galicia. Không biết sẽ phải mất bao lâu mới có thể khám phá hết tất cả các công trình kiến trúc tại đây.

sagrada familia barcelona spain Trải nghiệm thú vị tại đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp và mến khách

Và ai yêu shopping thì cũng nên đến Tây Ban Nha ít nhất 1 lần. Đây được mệnh danh là xứ sở của quần áo, giầy, bốt và túi xách. Đến bất kì thành phố nào của Tây Ban Nha bạn cũng có thể nhìn thấy rất hàng trăm các cửa hàng thời trang được trang trí rất cầu kì và bất mắt. Và chẳng khó khăn gì để bạn có thể lựa chọn được 1 món đồ siêu ưng ý với mức giá quá hạt rẻ so với 1 món đồ hàng hiệu. Đặc biệt là vào mùa sale bạn có thể mua với giá chỉ chưa đến mười euro. Tây Ban Nha thực sự là một sự lựa chọn sáng suốt nếu bạn nào là tín đồ mua sắm của Zara và Mango.

Con người Tây Ban Nha thì sao? Họ rất thân thiện các bạn ạ. Rất dễ dàng làm quen với người dân tại nơi đây. Và đừng ngại ngùng khi bạn muốn hỏi họ về các địa điểm tham quan du lịch, văn hóa hay ẩm thực ở đây. Tuy nhiên có 1 điều bạn sẽ phải thích nghi nếu như sống tại đây. Người Châu Âu trong đó có người Tây Ban Nha thường ăn trưa và tối rất muộn, thường là 2h chiều và ăn tối lúc 10h đêm. Hơi khác biệt so với thói quen của người Việt Nam, nhưng chỉ cần 1 thời gian ngắn bạn có thể thích nghi được ngay.

IMG 3384 Trải nghiệm thú vị tại đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp và mến khách

Và còn 1 thông tin rất hữu ích cho các bạn du học sinh đó là mức sinh hoạt phí. Tây Ban Nha là một trong những nước có mức sinh hoạt phí thấp nhất tại khối liên minh Châu Âu. Sinh viên quốc tế học tập tại Tây Ban Nha thường chỉ mất khoảng 70-80 eur/tháng nếu bạn tự đi chợ và nấu nướng những món ăn mình yêu thích. Chi phí sinh hoạt tại tây ban nha ban nha thông thường chỉ mất khoảng 250 euro/tháng nếu bạn tìm được người ở cùng với mình.

Nếu như có cơ hội đến TBN, thì bạn đừng ngần ngại gì nhé. Hãy đến Tây Ban Nha và có những trải nghiệm cho riêng mình về đất nước xinh đẹp này!

Để có thêm những thông tin, cơ hội tìm hiểu về đất nước, con người, cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Tây Ban Nha mời các bạn đến tham dự buồi hội thảo “DU HỌC TÂY BAN NHA”: https://www.amec.com.vn/hoi-thao-tay-ban-nha-dap-an-hoan-hao-cho-bai-toan-kinh-phi-du-hoc.html

 

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn tại Tây Ban Nha:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·