Trải nghiệm của du học sinh chương trình thạc sỹ Tây Ban Nha

Đại học UCAM là một trong những trường đại học thu hút rất đông sinh viên nước ngoài trong đó có sinh viên Việt Nam theo học vì chương học đa dạng và học bổng lên đến 50% học phí. Các khóa thạc sỹ ở UCAM được đa số các du học sinh quốc tế lựa chọn như ngành: Quản lí nhà hàng và khách sạn, MBA, ngành marketing, giáo dục và ngành nhân quyền… trong đó ngành Thạc sỹ MBA được các sinh viên lựa chọn nhiều nhất.

1.  Đôi nét về khóa học thạc sỹ MBA

Chương trình này được thiết kế với 60 tín chỉ ECTS, trong vòng 1 năm học. trong chương trình MBA tại UCAM, sinh viên sẽ được trải nghiệm tối thiểu 150 giờ trực tiếp tham gia làm việc tại một công ty và tới 990 giờ thực hành – các bài tập cá nhân, bài tập nhóm. Bên cạnh đó, sinh viên được khuyên bắt đầu từ tháng 4 nên dành 1,5 giờ mỗi ngày cho luận văn mà họ sẽ trình bày và bảo vệ vào tháng 9.

2.  Du học sinh Việt và những trải nghiệm về chương trình Thạc sỹ MBA tại UCAM

Nguyễn Ninh Đạt (Danny Ninh), cựu sinh viên lớp MBA niên khóa 2014/2015. Có thể nói hoàn cảnh của bạn Đạt cũng rất đặc biệt so với các bạn khác. Vốn thiếu tình thương của cha từ nhỏ, Đạt đã phải nỗ lực rất nhiều đế có thể vươn lên trong cuộc sống. Sau khi hoàn thành xong khóa học tại Singapore, Đạt quyết định sang Tây Ban Nha để thực hiện ước mơ của mình. Và điểm đến mà bạn chọn chính là trường đại học UCAM – chương trình Thạc sỹ MBA. Trong quá trình học tại UCAM, bạn đã vừa tham dự hội thảo ở  UNIv Rome trong chương trình UNIV 2015 friendship a new model of citizenship  tháng 4/2015 và tham gia thuyết trình tại Valencia hồi tháng 3 về đề tài “ Vai trò của hỗ trợ cộng đồng với sức khỏe”.  Trong tháng 7/2015, Đạt cũng đã đại diện Việt Nam tham gia hội nghị”Vai trò của giáo dục và y tế “ tại hội đồng Châu Âu,trụ sở tại Brussels , Bỉ. Tại đây, chàng Thạc Sĩ trẻ đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về vai trò của giáo dục với việc giúp cộng đồng vượt qua được đói nghèo ( cycle of poverty ) và cũng đã đưa ra những giải pháp đề xuất cho hội đồng Châu Âu để giúp những nước đang phát triển gồm cả những nước Châu Phi.

Danny Ninh 01 Trải nghiệm của du học sinh chương trình thạc sỹ Tây Ban Nha

Nguyễn Ninh Đạt (Danny Ninh), cựu sinh viên lớp MBA niên khóa 2014/2015

Sau quá trình học tại UCAM, trong kỳ thực tập, Đạt đã được giới thiệu đến một tổ chức hỗ trợ bà mẹ độc thân tại NY, để hỗ trợ và truyền cảm hứng cho những bà mẹ độc thân tại NY , và học tập mô hình bệnh viện, hỗ trợ xã hội để sau này có thể áp dụng tại các nước đang phát triển như Việt Nam. Bạn đã được tổ chức hỗ trợ chi phí ăn ở, đi lại và đây cũng là một trong những trải nghiệm không thể quên. Hiện tại, Đạt cũng đang quản lý một dư án toàn cầu, và đại diện cho khu vực Việt Nam trong đó tư vấn cho những bạn trẻ về kiến thức về giới tính và giảm tình trạng nạo phá thai thông qua   :(http://abortionvietnam.globalalliancesms.org/home)

Dự kiến khi tốt nghiệp, Đạt sẽ tiếp tục ở lại Madrid và hợp tác cùng những người bạn cùng chung chí hướng tạo ra một nên tảng học tập trực tuyến bằng tiếng Việt (http://sharetolearn.net), cũng như xây dựng một kênh đầu tư đến Tây Ban Nha ( http://daututaybannha.net). Là một  chàng trai trẻ với đầy nhiệt huyết, Đạt luôn hi vọng sẽ đóng góp được những điều mà bạn ấy học được từ bốn phương và kinh nghiệm làm việc tại Singapore, Tây Ban Nha, Hoa Kì để áp dụng về Việt Nam.

Cùng chung ước mơ với Ninh Đạt, cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn Nguyễn Hạnh Mai từng là cựu sinh viên ngành Kinh tế đối ngoại của trường ĐH Ngoại thương với các thành tích khủng như: giải sinh viên xuất sắc năm 2010, 2011, 2012, 2013, tốt nghiệp xuất sắc đại học Ngoại thương đồng thời vinh dự nằm trong top 5% của trường với điểm tốt nghiệp 3.75/4, đạt giải nhì cuộc thi “IP challenge – Brand consulting”…

Nguyen Hanh Mai Trải nghiệm của du học sinh chương trình thạc sỹ Tây Ban Nha

Ngoài ra, Hạnh Mai chứng tỏ việc mình là một con người không chỉ tài năng mà còn năng động  bằng việc tham gia nhiều hoạt động xã hội, trong đó nổi bật nhất là tham gia tổ chức chương trình “LEAD Programe” và “Mid Autumn Festival” của Đại sứ quán Mỹ. Với điểm IELTS 7.5 cùng profile và điểm GPA trong mơ của nhiều bạn sinh viên, Hạnh Mai dễ dàng đạt được học bổng cao của đại học UCAM ngành MBA năm học 2015/2016.

Các bạn sinh viên Việt Nam đang có ước mơ nhận bằng thạc sỹ MBA tại UCAM để biết thêm chi tiết các bạn có thể nhanh tay đăng ký tham dự buổi “Hội thảo du học Tây Ban Nha”với đại diện tuyển sinh của trường đại học UCAM  tại Việt Nam  tại công ty tư vấn du học AMEC.

3.  Thông tin hội thảo

Thành phần tham dự

Ms Hoài Thu – đại diện tuyển sinh của trường đại học UCAM tại Việt Nam

Nội dung hội thảo

  • Giới thiệu các chương trình nổi bật tại Tây Ban Nha: chương trình học tiếng, đại học và thạc sỹ
  • Cung cấp thông tin về các học bổng khóa thạc sỹ tiếng anh tại Tây Ban Nha
  • Cung cấp thông tin chương trình thực tập hưởng lương tại các nhà hàng khách sạn và giới thiệu việc làm thêm au-pair tại Tây Ban Nha
  • Giao lưu trực tuyến với các bạn du học sinh Việt Nam hiện đang học tập và sinh sống tại Tây Ban Nha

Thời gian và địa điểm tổ chức:

Văn phòng AMEC Hà Nội: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà NộiThời gian: Từ 9h30-11h30 ngày 5/12/2015 Văn phòng AMEC Hồ Chí Minh: Số 641, đại lộ 3/2, P. 6, Quận 10, TP HCMThời gian: Từ 9h30-11h30 ngày 12/12/2015

Hình thức đăng kí hội thảo

Các bạn đăng kí theo form online dưới đây or đăng kí trực tiếp tại văn phòng Hà Nội or văn phòng Hồ Chí Minh:

Họ tên (bắt buộc)

Tuổi (bắt buộc):

Địa chỉ (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Facebook:

Trình độ (bắt buộc):

Hoặc liên hệ trực tiếp:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·