Top trường Tây Ban Nha chuyên ngành du lịch khách sạn

Du lịch khách sạn đang thuộc Top những ngành dịch vụ hot nhất hiện nay vì thế, các bạn sinh viên có nhu cầu học ngành này ngày càng cao. Nhưng đâu là ngôi trường thích hợp để học? Ngôi trường nổi tiếng thuộc TOP những trường chuyên Du lịch khách sạn tại Tây Ban Nha – Superior Hospitality Center Mediterranean (CSHM ) sẽ là đáp án chính xác cho bạn.

>>> Bạn có thể quan tâm: https://www.amec.com.vn/chon-nganh-nghe-nao-cho-co-hoi-viec-lam-cao-tai-tay-ban-nha.html

I.  Giới thiệu về trường Superior Hospitality Center Mediterranean

centro superior de hosteleria mediterraneo 0 Top trường Tây Ban Nha chuyên ngành du lịch khách sạn

CSHM là trường đầu tiên và duy nhất được công nhận bởi Hiệp hội Đầu bếp thế giới (World Association of Chefs Societies)

Vào sáng ngày 23 tháng 4, Ragnar Frikridsson, Tổng Giám đốc của WACS – Hiệp hội đầu bếp thế giới đã có buổi thuyết trình cho các giám đốc của CSHM ở 2 cơ sở Madrid và Valencia với các điều kiện mới về trường học và giải thưởng cho chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và mô hình đào tạo mới của họ.

WACS đã có mặt ở 103 quốc gia và có hơn 10 triệu thành viên. Trước đây, hiệp hội chỉ cấp giải thưởng này cho bốn mươi trường học trên toàn thế giới và CSHM là trường Tây Ban Nha đầu tiên được công nhận như vậy, đạt 37 thông số.

Trong buổi thuyết trình được chủ trì bởi ông Frikridsson có sự tham dự của các nhà quản lý, giáo viên và sinh viên đến từ CSHM. Ngoài ra, còn có các nhà báo và tín đồ ẩm thực, một số tổ chức ẩm thực Madrilenian đã được đại diện bởi cơ quan chủ quản của nó (Hiệp hội các đầu bếp và bánh kẹo của Madrid, ACYRE, và Slow Food Madrid, điều đó cho thấy sự hài lòng và niềm tự hào của mình rằng Madrid chào đón thành viên đầu tiên của Tây Ban Nha có mặt trong WACS).

CSHM có 4 trụ sở: Valencia, thành phố Madrid, Andorra và Santo Domingo.

II.  Nhận định của trường

“Giới trẻ là tương lai của ngành đầu bếp và có niềm đam mê cực lớn. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã cho chúng tôi đã công nhận CSHM là thành viên của WACS. Những gì chúng ta cần trong lĩnh vực này là làm việc thật tốt, với niềm đam mê và nỗ lực không ngừng. Xin chúc mừng CSHM trở thành trường thứ 41 trên thế giới, đạt được các thông số nghiêm ngặt được yêu cầu bởi Ủy ban Giáo dục WACS”.

Ragnar Fridriksson , Tổng Giám đốc tại WACS

“Kể từ bây giờ, các sinh viên CSHM tốt nghiệp ngành ẩm thực sẽ có một văn bằng kép, giấy chứng nhận và văn bằng của Global Chef, được cứng nhận bởi Hiệp hội đầu bếp thế giới. Đây là một yếu tố mà có thể tạo ra khác biệt cho sinh viên của chúng ta có điểu kiện được tuyển dụng và  một công ty quốc tế.

Enrique Niñerola, Giám đốc CSHM Madrid

“Tại Centro Superior de Hostelería Mediterráneo chúng tôi làm việc không mệt mỏi với một động lực chính là những học sinh của chúng tôi. Chúng tôi biết rằng nhiệm vụ chính của chúng tôi giống như một trung tâm giáo dục đảm bảo rằng sinh viên có thể hoàn thành khóa học nghiên cứu của họ với  những chương trình giảng dạy tốt nhất có thể, cả tính chuyên nghiệp và tính nhân văn”

José Wieden , Giám đốc CSHM Valencia

“Việc một trường đại học Tây Ban Nha trở thành một thành viên của WACS như một sự khởi đầu và cho những thành tựu về sau. Sau tất cả, một trường đại học ở Tây Ban Nha đã thuộc vào top những trường ưu tú với chứng nhận từ WACS. Cơ hội này giúp mở ra những cách thức mới và cơ hội mới dành cho sinh viên tại Centro Superior de Hostelería Mediterráneo”

III.  Các ngành đào tạo của trường

cshm wacs Top trường Tây Ban Nha chuyên ngành du lịch khách sạn

Chương trình Thạc sỹ:

  • Quản trị du lịch
  • Quản trị thực phẩm, đồ uống

Chương trình Sau đại học:

  • Quản trị nhà hàng, khách sạn
  • Quản trị thực phẩm

IV.  Chỗ ở

CSHM có nhiều sự lựa chọn về chỗ ở cho sinh viên: homestay hoặc share phòng trọ

Phòng trọ được trang bị đầy đủ (nhà bếp , đồ dùng nấu ăn, máy giặt, bàn ủi, Internet,…) Tất cả đều nằm gần trường học, mất khoảng 20 phút khi di chuyển bằng phương tiện công cộng.

Hình thức Homestay  khuyến khích cho những người đam mê tìm hiểu văn hóa của Tây Ban Nha. Có các sự lựa chọn là chỉ ăn bữa sáng, trọ nửa ngày hoặc cả ngày.

Ngoài ra sinh viên có thể được cư trú ở khách sạn.

V.  Chương trình thực tập

Thực tập ở nước ngoài có thể được thưởng công với một khoản tiền nhất định để chi trả các chi phí với sự có mặt của học sinh, tầm ảnh hưởng đến mức độ ngôn ngữ. Trong khi đó thực tập tại Tây Ban Nha không được trả công .

Học viên của chúng tôi xúc tiến việc thực tập cho sinh viên tại các công ty và tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ cho sinh viên trong hơn mười năm qua. Trong suốt thời gian đó hơn 13.150 sinh viên quốc tế và sinh viên Tây Ban Nha đã thực hiện đào tạo chuyên nghiệp trong Valencia và các công ty tại Tây Ban Nha.

Để tìm hiểu thêm về  các thông tin về Tây Ban Nha  mời các bạn đăng kí  để được tư vấn cụ thể:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn
Từ khóa: