Top các trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha 2017

Để giúp các bạn du học sinh Việt Nam tiếp cận gần hơn với môi trường học tập và bằng cấp Châu Âu với chí phí hợp lý nhất, một vài năm trở lại đây đất nước Tây Ban Nha đã mở rộng cánh cửa giáo dục cho đa dạng các chương trình học từ trung học, đại học, TOPUP( chương trình đại học cho sinh viên năm thứ 3) và chương trình cao học. Thêm vào đó các sinh viên du học có thể nhận được bằng kép khi học 1 năm tiếng Tây Ban Nha rồi chuyển tiếp chương trình song ngữ Anh – Tây Ban Nha tại các trường đại học.

Tiếng Tây Ban Nha đang trở lên phổ cập và được nói chính thức tại hơn 20 quốc gia và hơn 450 triệu người sử dụng trên thế giới. Biết tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể giao tiếp với phần còn lại của thế giới. Nói và hiểu tiếng Tây Ban Nha tạo nhiều cơ hội việc làm từ phía các tập đoàn kinh tế của Tây Ban Nha đầu tư vào Việt nam và cơ hội nhận được việc làm ngay khi còn đang đi học. Ngoài ra,không giống các nước còn lại của Châu Âu, Tây Ban Nha có yêu cầu khá dễ dàng đối với sinh viên quốc tế. Việc chứng minh tài chính không khắt khe, bạn không cần phải có chứng chỉ đầu vào quá cao siêu về tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha, tất cả những gì bạn cần là học lực loại khá và sự quyết tâm lên đường.

học tiếng tây ban nha1 Top các trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha 2017

Dựa trên ý kiến của đại đa số học sinh cũng như kiểm định của bộ giáo dục về cơ sở vật chất, kinh nghiệm đào tạo, chi phí học tập, để giúp các bạn dễ dàng chọn lựa điểm đến, AMEC xin đưa ra những danh sách trường hàng đầu đạo tạo tiếng:

 1.  Malaga University

Trường đại học Malaga nằm ở phía bắc của Andalusia, trung tâm thủ đô Costa del Sol – một trong những bờ biển đẹp nhất Tây Ban Nha. Các khoá học tiếng dự bị của trường được khai giảng thường xuyên vào các tháng. Trường dành nhiều điều kiện cho sinh viên quốc tế đến từ các nước trên thế giới như mở các khoá học tiếng Tây Ban Nha và các trung tâm tư vấn riêng danh cho sinh viên quốc tế.

Khoá học tiếng khai giảng hàng tháng

Thời gian học 90 giờ /tháng, học trong 6 tháng

Học phí 5600E/khoá

2. Autonomous University of Barcelona(UAB)

Là trường đại học công lập được thành lập vào năm 1968. Trường tọa lạc tại Bellaterra, gần trung tâm thành phố Barcelona. Các dịch vụ dành cho sinh viên: Nhà ở, thư viện, các dụng cụ thể thao, tư vấn học thuật, và có văn phòng tư vấn cho sinh viên quốc tế

 Khoá học tiếng khai giảng tháng 10/2017

 Thời gian học 20 giờ/tuần, từ thứ hai đến thứ sáu

 Học phí 4680E/24 tuần

               6240E/32 tuần

               7020E/36 tuần

3.  Alca Lingua

Đại Học Alcala là một trong những trường ĐH cổ nhất trong các trường Đại Học tại Châu Âu. Thế mạnh của trường là đào tạo tiếng Tây Ban Nha cho sinh viên quốc tế. Đại Học Alcala đồng thời cũng là thành viên kiểm định các tổ chức và cơ quan dạy tiếng tại Tây Ban Nha cùng học viện Cervantec. Ngoài ra, thành phố Alcala cách Madrid 25 phút đi tàu, sinh viên có thể đi chơi tại trung tâm Madrid cuối tuần với ngân sách tiết kiệm nhất.

Khoá học tiếng khai giảng tháng 10/2017

 Thời gian học từ thứ hai đến thứ sáu

Học phí  3600E/khoá/450 giờ

               4700E/khoá/600 giờ

4. Esei International Business School

Tọa lạc tại thành phố Barcelona sôi động, trung tâm văn hóa của Tây Ban Nha, trong chương trình học tiếng Tây Ban Nha có thực tập hưởng lương khách sạn. Ngoài ra học viên được thuê căn hộ (ở chung) gần trường rất tiện lợi.

 Khoá học tiếng khai giảng tháng 10/2017

 Thời gian học từ thứ hai đến thứ sáu

 Học phí  3850E/khoá

 5. Học viện Hemingway

Có trụ sở tại trung tâm thành phố Bilbao xinh đẹp, rất gần với trạm xe lửa và chỉ mất 5 phút đi bộ tới các trung tâm tài chính, mua sắm và những khách sạn lớn nhất tại thành phố này. Bilbao – là thành phố lí tưởng để sinh viên đến học tập và sinh sống. Nằm phía Bắc của Tây Ban Nha giáp biên giới với Pháp, Bilbao là một trong những thành phố lớn nhưng có mức học phí rẻ nhất ở Tây Ban Nha. Khoá học dự bị được khai giảng hàng tháng.

Khoá học tiếng khai giảng hàng tháng.

Thời gian học 20 giờ/tuần, từ thứ hai đến thứ sáu

 Học phí   2750E/khoá/3 tháng

               3180E/khoá/24 tuần

               4220E/khoá/32 tuần

               4740E/khoá/36 tuần

Mọi thông tin chi tiết về chương  trình học tại Tây Ban Nha 2017 mời các bạn liên hệ:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: