Tính ứng dụng trong đào tạo của Đại học tư thục

Hàng năm có tới hàng ngàn sinh viên quốc tế đăng kí và ứng tuyển du học tại Tây Ban Nha. Nơi đây cũng sở hữu những ngôi trường cổ kính hàng ngàn năm tuổi, ví dụ như Madrid và Barcelona, tạo điều kiện cho bạn tìm kiếm những cơ hội và ngành nghề yêu thích ở mọi cấp độ như cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ. Với hệ thống 82 trường đại học cả công lập và tư thục trải dài khắp đất nước, các trường đã và luôn cố gắng đổi mới, cải thiện chất lượng giáo dục. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ nắm vững những kiến thức chuyên môn mà phải biết áp dụng chúng vào thực tiễn cuộc sống và công việc.

fullsizeBSAE group TU 958x353 11348779049 Tính ứng dụng trong đào tạo của Đại học tư thục

Có thể nói, Tây Ban Nha là một trong những đất nước ngày càng phát triển lớn mạnh và toàn diện về mọi mặt của cuộc sống. Về mặt du lịch, Tây Ban Nha đã trở thành một điểm đến du lịch quen thuộc trên thế giới. Điều này đã được chứng minh qua những con số thống kê như: 60,9 triệu lượt khách tới trong năm 2013 và 67 triệu khách đến trong năm 2014. Đây cũng là nguồn thu có trị giá lên tới nền 60 tỷ euro mỗi năm  cho nền kinh tế Tây Ban Nha (đóng góp khoảng 11% GDP) và đã tạo ra 11,9% việc làm cho quốc gia. Về mặt xây dựng – thiết kế, sinh viên sẽ có cơ hội được cọ sát và ngắm nhìn những tòa nhà, công trình kiến trúc thực tiễn. Tương tự như ngành nấu ăn, quản lí… do môi trường đề cao tính ứng dụng và sáng tạo nên sinh viên luôn được khuyến khích thể hiện bản thân và khẳng định mình thay vì bị chỉ định, tạo áp lực hay nhiệm vụ, mất đi sự hứng thú khi học tập.

Một số trường đại học nổi bật có tính ứng dụng cao:

Đại học UCAM

20070307 RP ucam 004 Tính ứng dụng trong đào tạo của Đại học tư thục

Đại học UCAM là một trong những ĐH tư thục lớn nhất TBN với chuyên ngành đa dạng và học phí hợp lý nhất so với các trường tư thục và một số công lập tại TBN. Học phí của UCAM nhiều ngành thạc sỹ thấp hơn các trường ĐH công tại Madrid và Barcelona rất nhiều. Trường hiện có campus tại UK, 2 campus tại Tây Ban Nha với tổng số sinh viên là 16,000 người- lớn hơn một số trường ĐH công lập tại TBN với chuyên ngành đào tạo lên tới hơn 100 ngành khác nhau đủ các hệ từ cao đẳng đến tiến sỹ và song ngữ cũng như chương trình 100% bằng tiếng Tây. Khi theo học tại đây, bạn sẽ gặp gỡ và kết giao với tất cả những nền văn hóa và văn minh nhân loại đến từ Á Âu kết hợp và thực sự sống trong cộng đồng đa văn hóa, đa sắc tộc. Nơi đây sẽ cho bạn những trải nghiệm để trưởng thành trong quan điểm cuộc sống, phong cách sống, giúp bạn thay đổi để thích nghi và tồn tại trông một môi trường quốc tế hóa- điều quan trọng thiết yếu giúp mỗi người thành công nếu muốn phát triển tại môi trường quốc tế và đa văn hóa khi đi làm việc sau này.

Trường quản trị kinh doanh EAE

Campus EAE Madrid varias ok Tính ứng dụng trong đào tạo của Đại học tư thục

Với 58 năm lịch sử trong việc giảng dạy các chuyên ngành quản trị, đào tạo ra hơn 65 nghìn chuyên viên và chuyên gia tới từ 72 quốc gia trên toàn thế giới, trường quản trị kinh doanh EAE là trường hàng đầu tại Tây Ban Nha trong đào tạo kinh doanh và quản trị. Đặc biệt, trường được xếp thứ 67 toàn cầu trong top 200 trường kinh doanh (theo QS World University Rankings – the QS Global 200 Business Schools Report 2012). EAE có 3 cơ sở bao gồm: 1 nằm tại thủ đô Madrid và 2 cơ sở tại thành phố Barcelona, cả 2 nơi đều là điểm đến quá hấp dẫn đối với du học sinh quốc tế. Nhà trường luôn đặt nhiệm vụ là đào tạo các chuyên gia trong mọi lĩnh vực, trang bị cho họ tố chất cần thiết cho sự lãnh đạo bền vững các tổ chức, thông qua chương trình kết hợp thực tế và ứng dụng. EAE là một trường kinh doanh mà ở đó những người tham gia học tập được quan tâm để chia sẻ kiến ​​thức như là một tính năng thiết yếu của xã hội dựa trên tri thức hiện đại. Trường có những thỏa thuận hợp tác về học tập với hơn 80 trường đại học và các trường kinh doanh tại 27 quốc gia khác nhau với hơn 2.000 thỏa thuận hợp tác đã ký kết với các công ty trong nước và quốc tế.

Trường kinh doanh và khoa học công nghệ ESERP

cafeteria bcn 2 Tính ứng dụng trong đào tạo của Đại học tư thục

Thành lập năm 1881, ESERP là ngôi trường nằm trong top các trường hàng đầu Tây Ban Nha về đào tạo ngành business và là trường dân lập. Trường có các campus đặt tại Madrid, Barcelona và Mallorca. Nơi đây còn nổi tiếng với trang thiết bị hiện đại, môi trường cởi mởi quốc tế, hợp tác với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn đa quốc gia như AON, Honda, Bayer….Với những thành tích và hoàn thành kế hoạch đề ra, nhà trường đã được trao tặng chứng nhận danh dự Honorary Degree, một chứng nhận danh giá dành cho các cá nhân và tổ chức xuất sắc. Ngoài giờ lên lớp, sinh viên còn được tham gia các hoạt động và chương trình ngoại khóa của trường rất sôi nổi.  Điển hình là diễn đàn việc làm doanh nghiệp hàng năm (Salon de Empleo Executivo) tạo cơ hội giao lưu giữa các doanh nghiệp và sinh viên,giúp nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên đồng thời giúp các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tiếp cận với nguồn nhân lực tài năng trẻ.

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn và các trường đại học thu hút sinh viên quốc tế:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc