Thế mạnh của ngành du lịch – khách sạn tại Tây Ban Nha

Du học là một trong những con đường thuận lợi, trang bị cho bạn những kiến thức, tiếp thu những cái mới, khác biệt để dễ dàng đương đầu với những thử thách mới trong sự nghiệp. Dù ơ trong bất cứ lĩnh vực nào, sự tiếp thu đa dạng về văn hóa cũng giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về mọi sự việc xảy ra, đặc biệt là trong ngành du lịch. Nó đòi hỏi sự đổi mới không ngừng cũng như tiếp xúc đa dạng với nhiều thành phần khác nhau.

Giới thiệu chung

Spain Tourism Thế mạnh của ngành du lịch  khách sạn tại Tây Ban Nha

Tây Ban Nha đã trở thành một điểm đến du lịch chính trên thế giới, ngành du lịch tại đây vô cùng phát triển với 60,9 triệu lượt khách tới trong năm 2013 và 67 triệu khách đến trong năm 2014. Đây cũng là nguồn thu có trị giá lên tới nền 60 tỷ euro mỗi năm  cho nền kinh tế Tây Ban Nha (đóng góp khoảng 11% GDP) và đã tạo ra 11,9% việc làm cho quốc gia. Chính vì vậy, rất nhiều sinh viên quốc tế (trong đó có Việt Nam) đang đặc biệt chú ý tới quốc gia này để mở mang và nâng cao kiến thức của mình trên con đường du học với ngành học du lịch.

Spain Tourism Thế mạnh của ngành du lịch  khách sạn tại Tây Ban Nha

“Tôi cũng chưa có dịp trò chuyện lại với thầy Carlos để cảm ơn thầy lần nữa, nhờ có khóa học Quản trị khách sạn và nhà hàng của trường ĐH Seville do thầy kiến tạo mà tôi có được kiến thức thực tiễn cần thiết cho công việc trước đây của mình, giúp tôi dễ dàng được nhận vào những đơn vị hàng đầu về  quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng (Hotels & Resorts) như GHM ( Singapore) hay Hilton (Mỹ).  Những buổi học lôi cuốn đến nỗi tôi rất ít khi ở nhà, nơi tôi yêu thích nhất là thư viện có vẻ đẹp cổ kính với kho sách đồ sộ đã tồn tại như thế từ 6 thế kỉ nay, tôi cũng thích thú vô cùng những ngày đến thăm thú thực hành tại các khách sạn 5 sao của thành phố, những ngày đến thăm hầm rượu ở Malaga và học cách thưởng thức vino dulce(một thứ rượu ngọt trứ danh vùng Malaga)” chia sẻ của Nguyễn Nhật Hạnh – cự sinh viên tại Tây Ban Nha chia sẻ

Những trường đào tạo hàng đầu về chuyên ngành du lịch

1. Escuela hosteleria y turismo Simone Ortega

Picture9 1 Thế mạnh của ngành du lịch  khách sạn tại Tây Ban Nha

Đây là trường cao đẳng khách sạn – du lịch Simone Ortega- trường nghề đầu tiên trong khu vực về ngành khách sạn – du lịch. Ngôi trường tọa lạc tại trung tâm thủ đô Madrid, nằm giữa Metro (L10) và metro Puerta de Angel (L6),  rất thuận tiện việc đi lại.

Bên cạnh giờ học lý thuyết trên lớp, sinh viên đều có các giờ thực hành tại các nhà hàng và quán bar tiêu chuẩn 4-5 sao. 3 ngành đào tạo tiêu biểu của trường: dịch vụ Nhà hàng (Servicio de Restauracion); Đầu bếp – nấu ăn (Cocina); Du lịch (Gestion de Turismo). Sinh viên trước khi apply có thể lựa chọn chuyên ngành nhỏ theo học để phù hợp với nguyện vọng và sở thích cá nhân nhất.

Picture8 1 Thế mạnh của ngành du lịch  khách sạn tại Tây Ban Nha

Thời gian học mỗi khóa sẽ vào khoảng 2 năm gồm 1.5 năm học và thực hành trực tiếp tại trường, sau đó 3 tháng là học sinh sẽ được gửi đến các khách sạn, nhà hàng liên nổi tiếng tại Madrid để thực tập.

2. CPIFP Hurtado de Mendoza, Escuela de Hosteleria y Turismo de Granada

Trường Du lịch khách sạn Hurtado de Mendoza nằm ở trung tâm thành phố Granada, và đạt thành tích 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm.

Là trường chuyên đào tạo lĩnh vực Du lịch – Khách sạn, mỗi chuyên ngành đều tạo cơ hội giúp sinh viên có thể thực tập các Nhà hàng, Khách sạn, các công ty, nhà máy chế biến thực phẩm.

163 Thế mạnh của ngành du lịch  khách sạn tại Tây Ban Nha

Trường vinh dự nhận nhiều giải thưởng như: Andalucia về đào tạo ngành Du lịch (2006); Giải thưởng tôn vinh thành tích trong giáo dục (2007) đây là giải thưởng cao nhất mà 1 đơn vị giáo dục có thể được trao tặng; Chứng nhận quản lý chất lượng UNE-EN ISO 9001:2000; Giải thưởng của Bộ Thương Mại – Khách sạn và Du lịch Tây Ban Nha (2008).

3. Đại học Almeria

imagen41069 Thế mạnh của ngành du lịch  khách sạn tại Tây Ban Nha

Trường Đại học Almeria  khẳng định vị thế của mình về chất lượng đào tạo bởi phương pháp giáo dục mang tính thực tiễn, hiệu quả.  Trường Almeria có cơ sở vật chất hiện đại và nằm trong trung tâm kinh tế của Tây Ban Nha. Môi trường học tại Almeria mang đến tất cả những gì mà sinh viên theo học nganh du lịch cần được trải nghiệm – bãi biển, sân thể thao, cảnh quan thiên nhiên kỳ thú, nền giáo dục hoàn hảo.

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn và các trường đại học thu hút sinh viên quốc tế:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

Từ khóa: