Tham quan Santiago de Compostela

5036643207 aa2f642ed3 m Tham quan Santiago de Compostela

 

Santiago de Compostela là Galicia của vốn cung cấp tốt nhất của xanh của đất nước. Tên này được lấy sau khi St James tông đồ có tro nằm trong nhà thờ. Điều đó một mình thu hút tôn giáo hành hương liên tục hơn 10 thập kỷ

.Di sản thiên nhiên và văn hóa của thành phố với rất đẹp được bảo tồn khu phố cổ của nó là đủ để thu hút khách du lịch bất kỳ.

Nó có 92.000 cư dân với một trường đại học nhà 40.000 sinh viên, mà làm cho nó thoải mái cho một khám phá hương. Bạn có thể tới Santiago từ các thành phố lớn ở châu Âu.

Thành phố này cũng hoan nghênh như là một di sản thế giới của UNESCO với hình vuông độc đáo thời trung cổ và những con đường của nó. Các khu phố cổ nằm ở Praza do Obradoiro, một trong những quảng trường đẹp và lớn nhất của Tây Ban Nha. Plaza được lát bằng đá từ thế kỷ 18.

Ở đây bạn cũng sẽ tìm thấy Parador mê thời trung cổ, ký túc xá Católicos Reis, được trước đây là một bệnh viện cũng như ký túc xá của một khách hành hương.

Ngoài ra còn có việc xây dựng thế kỷ 15, Colegio de San Xerome, mà bây giờ chức năng như là một chính quyền đại học. Nhà thờ, một tòa nhà Romansque, đeo một mặt tiền Obradoiro kể từ năm 1075, xây dựng của nó chỉ hoàn thành vào những năm 1300 với một bên ngoài Baroque và một số thay đổi diện mạo Neo-cổ điển trong những năm 1700

.Có là hình vuông ở bên Nhà thờ có tên gọi khác nhau để nhận dạng. Praza da Quintana là một plaza bậc thang độc đáo trên đỉnh của một khu vực chôn cất với một vài di tích và mặt tiền Baroque mà là một giả qua de Casa Longa.

Có rất nhiều sách hướng dẫn miễn phí và bản đồ thành phố tại văn phòng du lịch để giúp du lịch trong việc định vị các điểm tham quan và các khu vực khách du lịch khác thú vị ‘.

Các thành phố Santiago de Compostela nằm ở giữa một khu vực danh lam thắng cảnh, do đó, bạn có thể đi lang thang bất cứ nơi nào ưa thích của bạn và tận hưởng cảnh quan xung quanh bạn. Một chuyến tham quan thú vị sẽ được thuê hoặc thuê một chiếc xe sẽ đưa bạn qua các ổ đĩa km 25 (16 dặm) Pazo de Oca là một cung điện riêng với đẹp và chăm sóc cho khu vườn. Những người dân địa phương gọi nơi này “Tiếng Galicia Versailles.” Mặt khác, các Pazo Santa Cruz có rừng thú vị kể từ ngày xưa mà có thể là quan tâm đến những người có ngón tay cái màu xanh lá cây ô liu. Khu vườn của nó phát triển một cách tự nhiên.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin cho ngày ngắn ngủi ở Santiago, bạn luôn có thể đi trên một tour du lịch hướng dẫn. Tất cả các loại tiền tệ chính được chấp nhận và nó được khuyến khích để đặt vé của bạn trước để tránh thất vọng. 

default Tham quan Santiago de Compostela

Santiago, điểm đến cuối cùng của một con đường hành hương cổ xưa, từ lâu đã có một trận mạnh mẽ và bí ẩn trên du khách. Đi dạo trên quảng trường của nó và theo các nhà thờ lớn của nó, bạn có thể tưởng tượng một thời điểm khi thành phố là một đại gia tôn giáo và văn hóa. Tuy nhiên, ngoài việc hành động của tất cả các khách hành hương và kiến ​​trúc đáng kính của mình, Santiago là một thị trấn làm việc một ngày. Để biết thêm thông tin về hàng loạt các “Rick Steves truyền hình Châu Âu – bao gồm cả mô tả tập, kịch bản, tham gia các trạm thông tin du lịch trên địa điểm và nhiều hơn nữa – www.ricksteves.com.
Video Rating: 4/5

Tìm Santiago De Compostela bài viết