Thạc sỹ bằng tiếng anh đại học Autonomous Tây Ban Nha

Hiện nay, du học tại các nước Châu Âu đang là xu hướng của những bạn trẻ mong muốn có được kiến thức từ những nước phát triển, trải nghiệm môi trường sống hiện đại đồng thời lại tiết kiệm được chi phí học tập so với việc du học tại các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc và có cơ hội làm thêm thu thập kinh nghiệm cũng như hỗ trợ một phần cho sinh hoạt phí. Trong đó, Tây Ban Nha là 1 trong những điểm đến mang tới nhiều cơ hội học tập hứa hẹn.

Trong bài viết dưới đây, Amec sẽ giới thiệu cho các bạn chương trình thạc sĩ dạy bằng tiếng Anh tại trường Autonomous University of Barcelona với thời gian học trong vòng 1 năm và có chương trình thực tập kết hợp với chương trình học.

đại học Autonomous tây ban nha Thạc sỹ bằng tiếng anh đại học Autonomous Tây Ban Nha

Các chương trình thạc sỹ tại Tây Ban Nha mời bạn xem link sau:

https://www.amec.com.vn/du-hoc-tay-ban-nha/

I. Giới thiệu trường 

Đại học Autonomous Barcelona Tây Ban Nha (UAB) là một trường đại học công lập ở Tây Ban Nha, được thành lập năm 1968. Trường tọa lạc tại Bellaterra, gần trung tâm thành phố Barcelona, thành phố lớn thứ 2 tại Tây Ban Nha nên kiến trúc trường mang đậm phong cách Châu Âu. UAB là 1 trong 10 trường đại học trẻ thu hút sinh viên quốc tế và uy tín trên toàn cầu (theo đánh giá năm 2012).  Kể từ khi thành lập sau chưa đầy 50 năm, UAB-với sự phấn đấu không ngừng của cả sinh viên và ban lãnh đạo nhà trường, đã luôn giữ vị trí vững chắc trong top 200 trường đại học trên toàn thế giới.

II. Lý do nên chọn UAB để học thạc sĩ

  • UAB có hẳn một hệ thống các viện nghiên cứu và các công ty liên kết để phục vụ cho việc thực tập, thực hành của sinh viên ở tất cả các khoa.
  • Chỉ cách Barcelona 20km, UAB được hưởng nhiều điểm thuận lợi do tầm quan trọng quốc tế và sự giàu có đa dạng trong hoạt động văn hoá xã hội của thành phố Barcelona mang lại.
  • Trường nằm trong top các trường dạy giỏi về các ngành Master in International Business Management, Master in Retail and Distribution Management and Administration  theo El Mundo xếp hạng.
  • Trường xếp thứ 2 trong các trường đại học tại Tây Ban Nha năm 2014 -2015 (theo QS World University Ranking).
  • Được cải thiện, nâng cao kĩ năng giao tiếp và đám phán qua các lớp học được giảng dạy bởi các giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy thực tế trong môi trường học đa văn hóa.

du học sinh đại học autonomous Thạc sỹ bằng tiếng anh đại học Autonomous Tây Ban Nha

III.  Chương trình đào tạo

Trường cung cấp các lĩnh vực học hết sức đa dạng, từ Khoa học chính trị đến xã hội học, nghiên cứu giao thoa văn hóa và nghiên cứu quốc tế, nghiên cứu giao tiếp (truyền thông, báo chí, quảng cáo, quan hệ công chúng), âm nhạc, hòa bình và xung đột, nghiên cứu châu âu, nghiên cứu toàn cầu.

Ngành đào tạo Học phí Thời gian học Yêu cầu đầu vào
Quản trị kinh doanh thương mại và phân phối 5.380 EUR 60 tín chỉ ECTS - Tốt nghiệp đại học ngành liên quan.- IELTS 6.0, CV, SOP.

 

Truyền thông và giáo dục 5.380 EUR 90 tín chỉ ECTSHình thức học trực tuyến. Bằng cử nhân hoặc bằng cấp phù hợp với việc học tiếp lên cấp Thạc sỹ.Tiếng Anh: tối thiểu bằng B1 tiếng Anh (theo khung ngôn ngữ châu Âu – CEFR), các ứng viên có bằng B2 sẽ được ưu tiên.
Quản trị điều hành kinh doanh 11.000 EUR 60 tín chỉ ECTS Bằng cử nhân và 03 năm kinh nghiệm làm việc
Quản trị kinh doanh quốc tế 5.480 EUR 60 tín chỉ ECTS Bằng cử nhân hoặc kỹ sư, các cử nhân ngành Quản lý, Quỉ trị kinh doanh, Kinh tế, Kinh tế học kinh doanh quốc tế, Luật Kinh tế sẽ được ưu tiên khi xét tuyển

 Kì nhập học: ưu tiên các bạn nộp hồ sơ trc 31/3

IV. Chi phí sinh hoạt tham khảo

  • Chi phí thuê nhà ở: 220E/tháng
  • Chi phí ăn uống: 150E/tháng
  • Chi phí đi lại: 60E/tháng

Mọi thông tin chi tiết về chương  trình học tại Tây Ban Nha 2017 mời các bạn liên hệ:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn
Từ khóa: