Tây Ban Nha

6950477589 4e4194a937 m Tây Ban Nha

 

Ibiza, Mallorca, Valencia, Malaga, Mallorca

Quần đảo Balearic là một khu vực thuyền phổ biến và đa dạng nhất ở Địa Trung Hải phía Tây.

thu hút của họ là một kết quả của sự tương phản giữa các hòn đảo Menorca và Cabrera là bản gốc và nhỏ hoang dã, trong khi Mallorca, Ibiza và Formentera thích trong nhiều năm qua một danh tiếng khá đáng ngờ là hòn đảo cho kỳ nghỉ

Đặc biệt vào kỳ nghỉ trên một chiếc thuyền, có đủ phòng để loại bỏ chúng và khám phá các địa điểm dựa nếu bạn muốn. Khu vực này tự hào có một số lượng lớn của các cảng và neo đậu, thường đến từ sự chuyển động của du lịch truyền thống.

Ibiza

Ibiza là đảo Balearic là gần nhất với đại lục. Nó có một cảnh quan vô cùng hấp dẫn với cây thông, rừng ô liu và hạnh nhân và trắng điển hình.

Ibiza, vốn là trái tim rung động của hòn đảo. Do cuộc xâm lược người vui chơi từ khắp nơi trên thế giới thực sự là một thành phố không bao giờ ngủ. Thành phố nằm trên một promontory đá chiếm ưu thế cảng. Hai kỳ nghỉ hoạt hình khác trên các đảo và Sant Antoni de Portmany CỦA Riu Santa Eulària. Ngược lại, bờ biển phía bắc là gần như hoàn toàn nguyên vẹn và rất thưa thớt dân cư. Bờ biển là rất dốc và hòn đảo tuyệt vời có thể dễ dàng đạt đến bằng thuyền.

Majorca

Mallorca là hòn đảo lớn nhất của quần đảo Balearic, và có một phong cảnh rất đa dạng. Có những ngọn núi đẹp ở phía bắc: chính Puig là điểm cao nhất của Sierra de Tramontana, trong đó bao quanh những thị trấn đẹp như tranh vẽ như Valldemossa, Deia và Soller.

East Coast nhiều cảng, hải đảo và những bãi biển hoang sơ, và do đó là khu vực tốt nhất cho các trình duyệt

Palma de Mallorca – cơ sở dữ liệu:

Nếu bạn đến bằng thuyền ở Palma, bạn sẽ thấy những điểm thu hút đáng kể nhất của thành phố trong khi trình duyệt bằng cách: Bellver Castle, Castle Llotja SA, Palace Almudaina, bảo tàng và phòng tắm Mallorca người Ả Rập tất cả hấp dẫn các điểm tham quan. Cảng là rất gần trung tâm của thành phố Palma de Mallorca sân bay quốc tế chỉ 9 km. Hướng cổng là một ngày và ban đêm, và cảng là lý tưởng để cung cấp tàu và phi hành đoàn.