Tây Ban Nha, Catalonia

4709475610 d9ac55a330 m Tây Ban Nha, Catalonia

 

Vương quốc Tây Ban Nha có 17 cộng đồng tự trị và một trong những nổi tiếng nhất là Catalonia (Tây Ban Nha: Cataluña)

Khu vực này bao gồm hơn 32 ngàn cây số vuông của Tây Ban Nha và có một dân số hơn 7,5 triệu người. Barcelona là thành phố thủ đô của nó và nó nằm giữa Pháp và Andora, biển Địa Trung Hải và Cộng đồng Valencia. Nó là một khu vực đa ngôn ngữ và các ngôn ngữ chính thức nói là Tây Ban Nha, Aranese và Catalan. Catalonia có tên của nó trong thế kỷ 12 và nó được bắt nguồn từ Catalunya từ Tây Ban Nha có khoảng có nghĩa là “Vùng đất của lâu đài”.

Catalonia – vùng đất của sự tương phản

Khí hậu của Catalonia là rất mâu thuẫn trong cách riêng của mình. Trên bờ biển khí hậu (Barcelona, ​​Tarragona, Girona) là Địa Trung Hải. Khí hậu Alpine hình thức khắc nghiệt nhất của nó chi phối vùng núi Pyrenean. Hơn nữa, nó không phải là lạ rằng Barcelona có làn gió nóng trong thời gian mùa hè, trong khi mùa đông rất lạnh, đặc biệt là ở các vùng núi.

Phần trung tâm của Catalonia là trong mùa hè nóng hơn so với biên giới do áp suất không khí rất phù hợp ngược về phía đó của bán đảo.

Catalonia có một lịch sử đầy màu sắc. Khu vực xinh đẹp này lần đầu tiên được tìm thấy và thuộc địa của Hy Lạp cổ đại và Carthage. Sau chiến tranh Punic, Catalonia Visigoth dưới sự cai trị trong nhiều thế kỷ. Wars đã chiến đấu xung quanh bán đảo, khi khoảng 1440 vua Aragon tuyên bố vương miện. Sau đó, khu vực có tên của nó và được biết đến như Catalonia kể từ đó.

Catalonia hôm nay

Các điểm chính của quan tâm đến Catalonia chắc chắn là Barcelona. Đây là thành phố đông dân nhất trong số tất cả các cộng đồng tự trị và toàn bộ của Tây Ban Nha sau khi Madrid. Capital Đây là viết tắt như là một thành phố toàn cầu, do tầm quan trọng của nó trong giáo dục, chính trị, phương tiện truyền thông, giải trí, giáo dục, vv Được thành lập như là một tỉnh La Mã, Catalonia có nhiều giá trị lịch sử, thói quen, văn hóa và giáo dục. Barcelona là thủ đô của Catalonia nhà chính phủ Catalan, Catalonian quốc hội và Tòa án tối cao của Catalonia.

Catalonia là nơi nhiều du khách và khách du lịch vì nó có để cung cấp rất nhiều về khách sạn và di sản dọc theo phần lớn các khách sạn và khu nghỉ mát phổ biến

Các điểm hấp dẫn ngoài thành phố từ Barcelona là Costa Brava (bờ biển nổi tiếng của Tây Ban Nha) và Costa Dorada, được gọi là Golden Coast. Nó trải dài từ Costa Brava Terragona và đầy đủ của các bãi biển cát và cảnh quan rất đẹp cùng với các thành phố nhỏ của giá trị văn hóa tuyệt vời. Cuối cùng nhưng không phải là ít nhất có Lleida. Nó là một ngọn núi nội địa khu vực nổi tiếng với Nhà thờ Seo, được xây dựng trong thế kỷ 12
.