Tabarca Island – Costa Blanca

4690147991 e820400bbd m Tabarca Island   Costa Blanca

 

Tabarca là một hòn đảo mà nằm ở một khoảng cách 8 km từ thành phố Santa Pola hai mươi km từ thành phố Alicante ở Costa Blanca. Hòn đảo này là rất nhỏ và chiều rộng của nó chỉ là 380 mét, trong khi chiều dài của nó là 1800 mét. Hòn đảo này là rất đẹp và có tính chất tất cả các xung quanh trong hình thức ban đầu của nó.

Nếu bạn tình cờ đến thăm hòn đảo nhỏ này, bạn sẽ ngạc nhiên khi cảm thấy sự quyến rũ của đảo Tabarca. Khi đến thăm nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều dấu hiệu của bối cảnh lịch sử của mình đã có rất nhiều câu chuyện không kết thúc chiến đấu của các cư dân với những tên cướp biển. Hòn đảo này có một ngôi làng gần đó với vẻ đẹp tự nhiên nổi bật và nguồn gốc lịch sử. Các bức tường của ngôi làng cũ và xây dựng trong thế kỷ 18, là cảng nhỏ, cùng với hòn đảo. Có những nơi hấp dẫn với các nền tảng thú vị trong Tabarca cửa khẩu như San Rafael, San Gabriel cửa khẩu và San Miguel cửa khẩu.

Bạn cũng có thể đến San Pedro y Pablo Giáo Hội trong đó có trang trí rất duyên dáng và Nhà đốc mà bây giờ được chuyển đổi thành một khách sạn. Có một bảo tàng cho những người yêu thích nghệ thuật với một bộ sưu tập tuyệt vời của bức tranh sơn dầu nhỏ thực hiện trên miếng đá.

Động vật, thực vật và thực vật là những điểm nổi bật của Tabarca đảo ở Địa Trung Hải và điều này được tuyên bố là “Khu bảo tồn bảo vệ thiên nhiên” của các quan chức. Các bãi biển trên hòn đảo này là tự nhiên với đá tất cả các xung quanh và nước là rất rõ ràng và minh bạch. Có tất cả các loại hoạt động thể thao dưới nước cho khách du lịch là tốt. Tàu ngầm cũng có sẵn để truy cập vào đời sống thủy sinh dưới nước. Tất cả những cơ sở vật chất và các hoạt động làm cho hòn đảo nhỏ ở Alicante một nơi nổi tiếng cho khách du lịch ghé thăm trong kỳ nghỉ.

Chuyến đi của bạn để Valencia là không đầy đủ mà không khám phá những bãi biển của thành phố. Những bãi biển cát trắng và thêm rất nhiều vẻ đẹp của thành phố đáng yêu này. La Malvarrosa và Las Arena là những bãi biển nổi tiếng trong thành phố và bạn sẽ tìm thấy tất cả các cơ sở trên các bãi biển. Giao thông vận tải là rất tốt và sạch sẽ tại Valencia, vì vậy bạn có thể dễ dàng có được những bãi biển thông qua xe buýt hoặc xe điện trong vòng 15 để 20 phút.

Tabarca đảo nằm gần Alicante và nếu bạn đang ở trong maison en espagne Alicante sau đó bạn có thể dễ dàng lập kế hoạch một chuyến đi trong ngày dễ chịu để đảo. Một khi bạn sẽ đến được hòn đảo bạn chắc chắn sẽ thích đi bộ dọc theo bãi biển để thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên của nước và các loài chim trên toàn đảo. Bạn cũng có thể ghé thăm làng ăn trưa truyền thống có rất nhiều nhà hàng với không khí mở ra để cung cấp cho bạn một số món ăn tuyệt vời Địa Trung Hải. Bạn cũng có thể kéo dài chuyến đi của bạn ở lại đảo và bạn sẽ dễ dàng tìm chỗ ở trong bất kỳ của các nhà căn hộ hoặc khách sạn.