Say mê Tây Ban Nha

4331436541 88363f4e18 m Say mê Tây Ban Nha

 

Tây Ban Nha là đặc biệt và bất kỳ khách du lịch từ bất kỳ góc của thế giới sẽ không bao giờ có thể phủ nhận điều này. Có nước được biết đến với phát triển của họ, một số được biết đến với di sản, một số cho bờ biển trong khi một số nổi tiếng với quan điểm danh lam thắng cảnh của họ. Tuy nhiên, Tây Ban Nha là một quốc gia được ban phước bởi tất cả những thuộc tính này. Những ngày nghỉ Tây Ban Nha cung cấp một gói hoàn chỉnh cho toàn bộ gia đình.

của nhiều thành phố tuyệt vời, thành phố lớn thứ sáu của Tây Ban Nha, Malaga có ý nghĩa riêng của nó. Nó là một thành phố hòa bình và lịch sử mà nằm ở Andalusia, phía nam Tây Ban Nha. Một khách du lịch thực sự của thiên đường, ngày lễ Malaga cung cấp một kinh nghiệm không thể nào quên. Trong số nhiều điểm tham quan, mặt trời và mùa hè là hai tính năng chính mà thuyết phục số lượng lớn du khách tới thăm Malaga.

Tây Ban Nha là một vùng đất của nền văn minh đa dạng và các dấu hiệu của nó có thể nhìn thấy rõ ràng tại Malaga.

Người ta có thể quan sát ảnh hưởng của thời kỳ La Mã, Phoenician, Kitô giáo và Ả Rập ở nơi này khá dễ dàng. Các kiến ​​trúc nổi bật của nơi này cho biết tất cả và các trang web như Nhà thờ, nơi sinh của Picasso, Nhà hát La Mã, Alcazaba – Ả Rập cung điện cũ, các khu phố cổ của người Do Thái, Giáo Hội của Santiago và nhiều hơn nữa có thể dễ dàng đi bất cứ ai vào quá khứ huy hoàng. Mỗi năm hàng ngàn khách du lịch trả tiền truy cập đến các điểm này và để thích ứng với những khách truy cập, có số của cả hai khách sạn sang trọng và kinh tế trong Malaga.

thành phố đáng yêu này có thể được khám phá một cách dễ dàng bằng xe buýt, xe hơi hoặc thậm chí bằng cách đi bộ tại một số nơi. Malaga xe thuê là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có thể đủ khả năng mà dịch vụ. Có nhiều công ty xe hơi cho thuê hoạt động trong thành phố Malaga và họ có thể dễ dàng tiếp cận. Có không có gì dễ chịu hơn để lái xe song song với bờ biển lãng mạn của Malaga và các khu vực xung quanh. Xe ô tô là có sẵn tại mức giá hợp lý, đa dạng rộng và với một chút nỗ lực, người ta có thể tìm thấy những chiếc xe tốt nhất có thể ở mức giá tốt nhất có thể.

sân bay

thứ tư bận rộn nhất ở Tây Ban Nha, Costa Del Sol là trong thành phố này và các chuyến bay đến Malaga từ khác nhau và tất cả các thành phố nổi bật của thế giới đến nơi này. Thành phố này còn nổi tiếng với các lễ hội hàng năm và được hoàn toàn chiếm đóng với khách du lịch trong thời gian Hội chợ các Malaga tháng Tám, các cử hành Tuần Thánh và trong suốt Liên hoan phim Malaga, ba sự kiện chính thường xuyên được tổ chức tại thành phố này. Một chính sách biên giới mềm cho công dân và khách du lịch với thị thực Schengen của Liên minh châu Âu đã làm cho nó có thể cho số lượng lớn khách du lịch đến và thưởng thức tại thành phố xinh đẹp này.