Santiago de Compostela

5481936514 a56b58b583 m Santiago de Compostela

Điều

bởi Albert Doug

Santiago de Compostela đã được thành lập trong 400s đầu bởi Suebi sau khi sự sụp đổ của Đế chế La Mã, tuy nhiên nó đã không thực sự thành lập cho đến khi 584 với phần còn lại của Galicia, Tây Ban Nha. Santiago de Compostela là nhà của nhà thờ nổi tiếng được đặt tên trong danh dự của St James, vị tông đồ truyền thuyết nói rằng những người cưỡi trên một chiếc thuyền đá để Santiago de Compostela, nhà thờ được xây dựng để đánh dấu cuộc hành hương của mình. Điều này cùng một nhà thờ là nơi mục tiêu ngày hôm nay, như nó luôn luôn có được kể từ thế kỷ thứ 9

Santiago de Compostela là thủ phủ của khu vực độc lập của Galicia, Tây Ban Nha. Thành phố này là rất nổi tiếng với nhà thờ (nhà thờ lớn), vì nó là viết tắt như là nhân chứng trong suốt lịch sử của thành phố tráng lệ này. Nhà thờ giáp tòa án chính của thành phố này được bảo tồn tốt. Huyền thoại của nhà thờ này nói rằng James tông đồ đã được đưa đến Galicia, Tây Ban Nha trên một chiếc thuyền làm bằng đá. Nó được đặt tên để vinh danh ông khi sau đó, một chiếc thuyền được làm bằng đá được tìm thấy ở Santiago de Compostela, người ta tin là cùng một thuyền mà trên đó ông ta về Tây Ban Nha. Nhà thờ được đặt trên quảng trường Place Raxoi của và hội trường thị trấn.

Bên cạnh nhà thờ kỳ diệu ở thành phố này, Santiago de Compostela cũng được biết đến với các trường Đại học Santiago de Compostela, trong đó có một danh tiếng tốt từ thế kỷ 16 và tòa nhà lịch sử khác đã được kể từ khi tốt cùng cũ thời gian. Có một trường đại học trong thị trấn, nó cũng được biết đến với cuộc sống về đêm tuyệt vời và xảy ra. Thị trấn này được chia thành hai thị trấn mới và thị trấn cũ. Nó được làm đầy với người cao tuổi trung niên và trẻ nghĩa là chạy trên các đường phố cho đến khi những giờ đầu của buổi sáng, vì vậy tôi đoán bạn có thể nói rằng Santiago de Compostela là Las Vegas của Tây Ban Nha.

thành phố này cũng là một kỳ nghỉ tuyệt vời tại chỗ, có rất nhiều tòa nhà lịch sử và những nơi du lịch và rất nhiều các hoạt động để có nhiều niềm vui. Vì vậy, trong thời gian tới bạn đang xem xét có một kỳ nghỉ, Santiago de Compostela có thể là một nơi hoàn hảo cho một kỳ nghỉ gia đình, nơi nghỉ ngơi một vài hoặc chỉ là một kỳ nghỉ để bạn có được từ phần còn lại của thế giới. Và khi bạn đạt đến Santiago de Compostela, bạn chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời để nhớ cho phần còn lại của cuộc sống của bạn.