Santiago de Compostela

6175849993 471c1ed985 m Santiago de Compostela

 

thành phố Santiago de Compostela là Galicia vốn của khu vực. Hàng ngàn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới ghé thăm thành phố này mỗi năm. UNESCO đã tuyên bố trung tâm thành phố như là một trang web di sản thế giới. Có nhiều lý do để ghé thăm thành phố này, cho dù bầu không khí trẻ trung của nó, kiến ​​trúc cảnh quan tuyệt đẹp. Có 44.000 sinh viên ghi danh vào trường đại học Santiago mỗi năm mà có lẽ là lý do tại sao thành phố có tinh thần trẻ. Bạn cũng có thể tận hưởng cuộc sống về đêm mà không kết thúc cho đến khi những giờ đầu của buổi sáng. Trong suốt mùa hè và mùa xuân, có sân thượng mở ở khắp mọi nơi mà bạn có thể thưởng thức thư giãn và có một bữa ăn ngon. Nghệ thuật, văn hóa và phong cảnh tự nhiên cũng phổ biến ở Santiago.

Ở khắp mọi nơi bạn đi, bạn sẽ tìm thấy nhiều khu vườn, nơi bạn có thể tản bộ hay thưởng thức thời tiết đẹp.

Ngoài ra còn có những vách đá xung quanh và núi, nơi bạn có thể tham gia vào các môn thể thao khác nhau như: câu cá và đi bộ đường dài. Bạn cũng nên ghé thăm khu phố cổ và phố Franco. Đường phố này sẽ dẫn bạn đến tất cả các nhà hàng khác nhau, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn ngon. Món ăn truyền thống không chỉ phục vụ ở đó, bạn cũng có thể đầu đến San khu phố, của Rua đường và Ensanche là khu vực mới nhất trong thành phố. Những nơi này thường cung cấp các món ăn truyền thống Tây Ban Nha và các món ăn hải sản. Tuy nhiên, nếu bạn là một người yêu thịt hay muốn thử các món ăn quốc tế khác như tiếng Ả Rập thực phẩm, người đứng đầu churrasquería nơi tất cả mọi thứ có sẵn để đáp ứng vị giác của bạn.

Nếu bạn muốn thưởng thức trong một khu mua sắm nhỏ và làm hỏng chính mình, có những cửa hàng khác nhau và trung tâm mua bán tất cả mọi thứ từ đồ trang sức và quần áo đến đồ lưu niệm. Hãy chắc chắn rằng bạn nhận quà lưu niệm trong khi bạn đang có như bạn sẽ muốn ghi nhớ kỳ nghỉ tuyệt vời này. Tất cả quanh năm, có lễ hội khác nhau và các sự kiện văn hóa diễn ra vakantiehuis spanje. Tuy nhiên, cuối tuần là khi mọi thứ trở nên sống động. Mọi người đều bắt đầu đi ra ngoài khoảng chín đến có một bữa ăn tối sớm và sau đó họ đi tới một trong những hộp đêm khiêu vũ đêm của họ đi. Hầu hết các nơi trong khu vực mới của thành phố, nhưng có những nơi thú vị ẩn trong các khu vực cũ của thị trấn là tốt. Khi bạn truy cập vào quảng trường nhà thờ, bạn sẽ thưởng thức buổi biểu diễn trực tiếp của các nghệ sĩ tài năng và tất nhiên