Rojales Tây Ban Nha

3220584494 da91fffba7 m Rojales Tây Ban Nha

 

Rojales Tây Ban Nha nằm trong khu vực Costa Blanca phía đông nam Tây Ban Nha. Có một dân số khoảng 30.000 trong những tháng mùa hè do dòng khách du lịch giảm xuống còn khoảng 6.000 trong mùa đông. Mặc dù toàn bộ khu vực làm cho cuộc sống của nó từ du lịch tại, Rojales Tây Ban Nha đã từng là một thị trấn nông nghiệp phát triển mạnh, thực sự là khu vực đã từng là nông nghiệp.

sông Segura chảy qua trung tâm của thị trấn là rất quan trọng đến thị trấn cả quá khứ và hiện tại. Hệ thống thủy lợi trong đó nguồn cấp dữ liệu các lĩnh vực xung quanh từ sông được xây dựng bởi người Moor sau thế kỷ thứ tám. Hiện vẫn còn rất nhiều bằng chứng cho thấy sông Segura thực sự là một trong những khu vực chính ở Tây Ban Nha Rojales. Điều này có thể được nhìn thấy với waterwheel tại bảo vệ, Carlos III cầu với ba mái vòm của nó, và Azud …

đập đá thế kỷ 16 được xây dựng để nâng cao trình độ của các nước để các lĩnh vực có thể được tưới tiêu.

hiện đại ngày Rojales Tây Ban Nha cung cấp cho hòa bình và yên bình. Nó là bất thường đối với một thị trấn ở miền địa phương này là rất yên tĩnh và thân thiện. Mặc dù thân thiện với chạy khắp khu vực, du lịch có xu hướng để làm sống động trong các khu vực xung quanh. Có nhiều tính năng xung quanh thị trấn mà là phải xem cho khách du lịch. Đây bao gồm những ngôi nhà hang động được xây dựng vào những ngọn đồi đá sa thạch ở Rojales cũ trở lại thị trấn Cuidad Quesada. Ngoài ra còn có các nhà Shell được xây dựng bởi một nghệ sĩ địa phương và là một minh chứng cho sự kiên trì của con người. Rojales Tây Ban Nha chỉ là một khoảng cách ngắn từ thành phố Alicante và thành phố của Murcia.