Những điều ưa thích ở Barcelona

5528703721 7b2ff1dedd m Những điều ưa thích ở Barcelona

 

Vì vậy, Barcelona đặc biệt là những gì? Những nơi bạn nên ghé thăm trong khi ở đó là gì?

Có chắc chắn là nhiều nơi giá trị nhìn thấy. Tất nhiên, như bất kỳ thành phố nào khác, nó cũng cung cấp một số nhà hàng, quán cà phê và các cửa hàng, nhưng nếu bạn đang đến với Barcelona, ​​miễn là bạn không muốn dành tất cả thời gian ở những nơi tầm thường mà có thể được tìm thấy gần như bất cứ nơi nào, bạn nên chắc chắn nhận được để biết những điều chính mà có sự khác nhau này thành phố ngoạn mục từ các nơi khác là những gì.

Bãi biển

Các bãi biển của Barcelona là một trong những nơi phổ biến nhất của lãi suất cho khách du lịch nước ngoài. Họ là khoảng năm km dài và ở đây bạn có thể nhận được tất cả các dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang ở trong trung tâm của Barcelona, ​​nó là rất dễ dàng để truy cập vào các bãi biển từ đường phố trung tâm Las Ramblas, đó cũng là một cái gì đó bạn sẽ thấy trong khi bạn đang ở đây.

Barcelona Lễ hội

Nếu bạn quan tâm có vui vẻ và cùng một lúc nhận được để biết Barcelonians và văn hóa của họ, sau đó là thời gian tốt nhất để đến với Barcelona, ​​mà là khi lễ hội La Merce ấn tượng và phổ biến nhất được tổ chức.

Tuy nhiên, nếu bạn đang ở Barcelona trong bất cứ phần nào khác trong năm, có cũng là một cơ hội tuyệt vời bạn có thể trải nghiệm một số trong những lễ hội nổi tiếng của Barcelona

.Las Ramblas

Đây là một đi chơi có gì đáng ngạc nhiên, thường được xem như là biểu tượng của thành phố. Nó cung cấp cho bạn những điều tốt nhất bạn mong chờ từ một cuộc đi dạo. Cả hai người dân địa phương và khách du lịch yêu thích nơi này, bởi vì nó thực sự là thú vị và thực sự bất cứ điều gì bạn cần có thể được tìm thấy ở đây.

Montjuic

Đây là nơi nầy có lẽ là tốt nhất được biết đến như là nơi của thế vận hội Olympic 1992, nhưng nó cũng là một nơi tuyệt vời cho phép chúng ta bỏ qua những thành phố Barcelona. Một điều Montjuic rằng bạn không nên bỏ lỡ là Font đài phun nước Magica (đài phun nước kỳ diệu), là một trong những nơi ưa thích cho khách du lịch ở đây.

Parc de la Ciutadella

Vào cuối thế kỷ 19 này là Barcelona Universal của Triển lãm là. Ngày nay nó là một công viên địa phương không thể tin nổi sống động và địa điểm của vườn thú Barcelona

.Parc Guell

Đây là một ấn tượng giống như câu chuyện cổ tích công viên được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng trên toàn thế giới Antoni Gaudi. Đây là một trong những điều đầu tiên mọi người thường nghĩ rằng khi họ nghe thấy từ “Barcelona”, và tất nhiên, cũng là một trong những địa danh nổi tiếng nhất của thành phố. Nếu bạn đến thăm công viên, nó thực sự là một cái gì đó bạn sẽ không hối tiếc. Nó là một cái gì đó mà cả trẻ em và người lớn sẽ tìm thấy thú vị. Nó giống như một cuộc hành trình không thể nào quên một thế giới khác

.Sagrada Familia

Đây là một vương cung thánh đường thực sự ấn tượng và một nhà thờ, cũng được thiết kế bởi Antoni Gaudi. Các công viên Guell và Sagrada Familia là propably di tích nổi tiếng và phổ biến nhất của Barcelona.

Barcelona Helicopter Ride

Đây là một sự lựa chọn không thể nào so tốt để xem thành phố của Barcelona, ​​Costa Brava và biển Địa Trung Hải từ một chuyến đi máy bay trực thăng
.
Đại học Barcelona