Những điều cần biết về Đại học UCAM Tây Ban Nha

Với tôn chỉ và nhiệm vụ rõ ràng: cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng để phục vụ xã hội, góp phần vào việc mở rộng hơn nữa kiến thức của con người, UCAM luôn luôn lấy nến tảng nghiên cứu học thuật và khoa học như một phần không thể thiếu trong sự nghiệp phát triển của con người và nhân loại, góp phần giúp trường hoàn thành sứ mệnh truyền giáo của Giáo Hội Công Giáo trong các lĩnh vực giáo dục và văn hóa tại Tây Ban Nha.

Xem thêm cơ hội du học Tây Ban Nha tại Đại học UCAM chỉ với 76 triệu

Đôi nét về Đại học UCAM

Đại học UCAM tên đầy đủ tiếng Tây Ban Nha là Universidad Católica San Antonio de Murcia – là một trường đại học tư thành lập từ năm 1996. Tính đến năm 2016, trường có tổng cộng 15,541 sinh viên, trong đó 10% là sinh viên quốc tế, với 9,250 sinh viên bậc Cử nhân, 2,630 sinh viên bậc Sau Đại học. Hàng năm, Đại học UCAM chào đón gần 300 sinh viên từ khắp các quốc gia châu Âu và trường đối tác tới học chương trình trao đổi, nghiên cứu sinh tại trường.

dai hoc ucam Những điều cần biết về Đại học UCAM Tây Ban Nha

Đại học UCAM có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập, cũng như các hoạt động phát triển trí tuệ và thể chất của tất cả các sinh viên như: Thư viện, Khu tài nguyên nghiên cứu, Phòng tự học, Phòng truyển thông sinh viên, Khu thể thao miễn phí cho sinh viên, …Sinh viên được thỏa thích khám phá khu học xá với Tour tham quan trường – Campus Tour do chính Hội sinh viên trường thực hiện.

Những thông tin biết nói về UCAM:

– Số lượng sinh viên tốt nghiệp đông nhất Tây Ban Nha

– Chi phí sinh hoạt rẻ nhất Tây Ban Nha

Quả thực là chi phí sinh hoạt ở Tây Ban Nha, đặc biệt là ở khu vực trường Đại học Ucam là rẻ hơn hẳn so với các khu vực khác tại Châu Âu nói chung và Tây Ban Nha nói riêng. Chi phí sinh hoạt thấp – trung bình 400 Euro/tháng cho sinh viên

– Nhiều bờ biển đẹp nhất Tây Ban Nha

Là một trong 7 thành phố lớn nhất tại Tây Ban Nha, Murcia được biết đến như một thành phố biển thuộc loại đẹp nhất tại Tây Ban Nha. Không quá ồn ào và sôi động như Barcelona, không quá nhiều nhà cao tầng như Madrid, Murcia là thành phố trung hòa của thời tiết ấm áp; kiến trúc cổ điển lộng lẫy và bờ biển dài quyến rũ hàng triệu khách du lịch.

– Số lượng học bổng cấp cho sinh viên nhiều nhất:Hàng năm đại học UCAM trao cho sinh viên quốc tế rất nhiều học bổng hấp dẫn và trường cũng rất linh hoạt với nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên.

– Trường có nhiều ngành học nhất: Theo thống kê các trường đại học tại Tây Ban Nha, Ucam chính là ngôi trường có nhiều ngành học nhất, đây thực sự là một nơi có nhiều lựa chọn cho các bạn sinh viên quốc tế theo học.

– Nơi bình yên nhất Tây Ban Nha: Murcia là niềm hi vọng tại Châu Âu bởi khí hậu ấm áp và nắng vàng trải đều quanh năm, nơi cứu cánh cho những ngày đông u ám xứ trời Âu khắc nghiệt, với bầu trời trong xanh mát lành, cuộc sống sôi động và con người thân thiện, dễ mến. Chính vì vậy, xứ sở này được ví với cốc nước mát lành nuôi dưỡng xứ lạnh Âu Châu.

– Nhiều sinh viên làm aupair nhất: Chương trình Au Pair Tây Ban Nha dành cho các du học sinh Việt, nhằm giúp các bạn du học sinh Việt đang ở và sắp đến Tây Ban Nha có cơ hội được tìm hiểu và trao đổi ngôn ngữ văn hóa tại các gia đình bản xứ Tây Ban Nha cũng như được miễn phí chi phí sinh hoạt trong 1 năm và còn được bố mẹ nuôi cho tiền tiêu vặt hàng tháng trong thời gian học tập tại đây. Và sinh viên đại học UCAM được đánh giá là năng động hàng đầu, số lượng sinh viên Việt Nam tham gia chương trình này theo thống kê là nhiều nhất so với các trường đại học Tây Ban Nha khác.

– Trường có sân vận động to nhất

– Có văn phòng đại diện tại Việt Nam sớm nhất

Điều này chứng tỏ Đại học Ucam là ngôi trường đầu tiên sẵn sàng chào đón các sinh viên đến từ Việt Nam. Và đó là lý do vì sao các bạn Việt Nam luôn coi UCAM như sự lựa chọn đầu tiên của mình khi có dự định du học Tây Ban Nha 2018.

Học bổng cho du học sinh Việt Nam:

Học bổng 100% cho sinh viên Việt Nam

Nhằm khích lệ, động viên và hỗ trợ sinh viên đăng kí tham gia theo học ngành Quản trị Kinh doanh (Học bằng tiếng Anh) trong năm học 2016-2017.

Trường Đại học UCAM đưa ra những suất học bổng như sau:

  • 1 suất học bổng 100%
  • 2 suất học bổng 50%
  • Không giới hạn số học bổng 20%

Yêu cầu của học bổng:

  • GPA tối thiểu 7.0 trở lên
  • IELTS tối thiểu 5.0 trở lên
  • Vượt được bài phỏng vấn (qua Skype) với đại diện trường

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO & YÊU CẦU TUYẾN SINH

Khóa tiếng

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha trong vòng 480 giờ. Học từ tháng 1 đến tháng 7 hàng năm. Sau chương trình này các bạn có thể tham gia được chương trình thực tập trong vòng 3 tháng ( bao ăn ở + hưởng lương 300 euro/tháng) với điều kiện phải qua vòng phỏng vấn với bên đối tác của trường.

Học phí: 3000 euro

Học bổng:

+ Đăng ký trước 15/11: học bổng 10%

+ GPA >7.0 hoặc IELTS >6.5: học bổng 10%

Các thông số về chương trình đào tạo bậc cao:

- 30 Chương trình Cử nhân.

- 57 Chương trình Thạc sỹ.

- 21 Chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ.

- 10 Khóa học nghề ngắn hạn.

- 26 Chương trình đào tạo kết hợp Tiếng Tây Ban Nha + Học thuật.

- Mức học phí trung bình:  33 Euro – 161 Euro/ tín chỉ.

Bậc học Chương trình đào tạo Thời gian Học phí

(Euro/ năm)

Ngôn ngữ giảng dạy Kỳ học
Cử nhân Cử nhân quản trị kinh doanh 3 năm 5,000 – 6,000 Tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha Tháng 9
Cử nhân khoa học máy tính 4 năm 5,200 Tây Ban Nha
Cử nhân kiến trúc 4 năm 5,175 Tây Ban Nha
Cử nhân du lịch 3 năm 5,000 Tiếng Anh hoặc Tây Ban Nha
Cử nhân tầm lý học 4 năm 5,005 Tây Ban Nha
Cử nhân xây dựng dân dụng 4 năm 5,175 Tây Ban Nha
Cử nhân truyền thông và quan hệ công chúng 4 năm 5,460 Tiếng Tây Ban Nha
Cử nhân Dược 4 năm 9,000 Tây Ban Nha
Cử nhân điều dưỡng 4 năm 7,510 Tây Ban Nha
Cử nhân Báo chí 4 năm 5,460 Tây Ban Nha
Cử nhân Công nghệ thực phẩm 4 năm 4,290 Tây Ban Nha
Thạc sỹ Thạc sỹ Quản trị kinh doanh 1 năm 8,900 Tiếng Anh/ Tây Ban Nha Tháng 10
MBA về thể dục thể thao 1 năm 9,900 Tiếng Anh
Thạc sỹ Luật và thực hành luật 14 tháng 4,550 Tiếng Tây Ban Nha
Thạc sỹ nghiên cứu: Liên minh châu Âu và Quyền con người 1 năm 5,800 Tiếng Anh
Thạc sỹ Marketing & Truyền thông 1 năm 4,550 Tiếng Tây Ban Nha
Thạc sỹ Quy hoạch đô thị 1  năm 5,850 Tiếng Tây Ban Nha
Các chuyên ngành khác 1 năm 3,000 – 4,500 Tiếng Tây Ban Nha

Yêu cầu tuyển sinh

- Khóa tiếng:

+ Tốt nghiệp THPT, hoặc Cao đẳng, hoặc Đại học tại Việt Nam;

+ Tiếng Anh giao tiếp cơ bản/ Có chứng chỉ ngoại ngữ là một lợi thế.

– Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam, tối thiểu GPA 6.5;tiếng Tây Ban Nha B1/ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (đối với chương trình bằng tiếng Anh).

– Bậc Thạc sỹ: Tốt nghiệp Đại học đúng chuyên ngành/ hoặc tương đương, tối thiểu GPA 6.5; tiếng Tây Ban Nha B2/ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 – 6.5; Ưu tiên hồ sơ có kinh nghiệm làm việc.

Từ khóa:   ·