Nghỉ ở Salamanca

4954311974 febe841f3b m Nghỉ ở Salamanca

Điều

bởi Ruby John

thành phố vàng

Salamanca nằm 200 km từ Madrid, thủ đô của Tây Ban Nha, và những người đã truy cập Salamanca đã mô tả nó như là tuyệt vời. Những người muốn khám phá Salamanca như là điểm đến kỳ nghỉ của họ không thể thực hiện một sự lựa chọn tốt hơn. Toàn bộ lịch sử trung tâm của thành phố đã được chỉ định bởi UNESCO công nhận là một Di sản Thế giới. Điều này là do sự pha trộn của phong cách kiến ​​trúc và văn hóa nổi bật: Baroque, Gothic, La Mã, và thậm chí Plateresque. Các đường phố có đầy đủ các di tích là một phần của di sản tuyệt vời mà Salamanca cung cấp.

Đại học ở Salamanca là một trong những lâu đời nhất ở Tây Ban Nha, nhưng bên cạnh này, nó là một trong những ví dụ nổi bật nhất của thời Phục hưng kiến ​​trúc trong nước. Nhà thờ cổ được xây dựng vào thế kỷ 12 trong một style.Tourists Romanesque đi thăm nhà thờ chính tòa cho vẻ đẹp của các ngôi mộ thuộc về các giám mục và các thành viên của giới quý tộc. Nhà thờ mới, bắt đầu vào thế kỷ 16 và hoàn thành trong thế kỷ 18, nổi tiếng với những chạm khắc của Đức Trinh Nữ của Assumption bởi Esteban Rueda.

nhà thờ cũng rất hấp dẫn do phong cách Baroque của nó trong ca đoàn retro, là ngoạn mục. Một nơi khác cần được truy cập ở Salamanca Plaza Mayor. Quảng trường được xây dựng theo phong cách Baroque. Các mặt tiền của tòa nhà được trang trí với lan can và những mái vòm và một số người trong số họ có số liệu tỷ dụ.

Gastronomic Salamanca

Khi khách du lịch đi đến Salamanca, họ không chỉ hài lòng đôi mắt của họ, họ cũng xin vui lòng thị hiếu của họ. Các nhà hàng ở Salamanca cung cấp đa dạng các món ăn truyền thống. Bạn nên thử các loại thịt chữa khỏi, thịt bò morucha, và ham các Guijuelo. Nếu bạn là một fan hâm mộ của đồ ngọt, bạn chắc chắn sẽ tận hưởng những perrunillas và các bollo Maimon. Khi bạn đang ở Salamanca, bạn phải đi ra ngoài cho tapas. Tapas là aperitifs đi kèm với thức uống bạn đặt hàng. Giá của tapa được bao gồm trong giá cả của thức uống này, vì vậy bạn sẽ nhận được nó mặc dù bạn đã không ra lệnh cho nó. Điều khó khăn nhất sẽ được lựa chọn từ nhiều loại rất lớn các tapas đó là theo ý của bạn trong bất kỳ quầy bar, sân thượng, hoặc quán rượu.

Ngủ ở Salamanca

Kể từ khi bạn đang có, thưởng thức truyền thống và phong tục của nơi này, tại sao không thuê một biệt thự thay vì ở trong một khách sạn? Biệt thự tư nhân, cung cấp các điều kiện chỗ ở tuyệt vời, và luôn luôn nằm ở những nơi đẹp như tranh vẽ. Tôi đánh giá cao đề nghị Carolina Urgarte.


Tìm Salamanca bài viết