Miễn học phí du học Tây Ban Nha 2012

University de Sevilla 300x225 Miễn học phí du học Tây Ban Nha 2012Hiện nay Tây Ban Nha đang mở cửa chào đón sinh viên quốc tế du học. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn muốn học ở đất nước xinh đẹp và nhộn nhịp, nổi tiếng với vũ điệu Flamenco và lễ hội đấu bò tót với chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý.

Để du học Tây Ban Nha bạn cần phải đủ 18 tuổi, các khóa học ở Tây Ban Nha (CĐ, ĐH, sau ĐH) hoàn toàn miễn phí cho sinh viên. Bạn chỉ cần đóng một khoản phí từ 4.500 – 5.760 EUR để học tiếng Tây Ban Nha trước khi vào học khóa chính, và phí hành chính từ 1000 – 15000 EUR mỗi năm (bao gồm tài liệu học tập).

AMEC cùng với tổ chức Gestión Educativa Consultores – tổ chức tư vấn giáo dục về quản lý, hợp tác phát triển và giáo dục quốc tế  Tây Ban Nha đang tuyển sinh cho 12 trường ĐH- là những trường ĐH tổng hợp công lập lớn nhất của Tây Ban Nha. Trong đó có các trường nổi tiểng như ĐH Salamanca, ĐH Complutense Madrid, ĐH Zaragoza… thuộc top đầu châu Âu

 • University of Marid
 • University of Magala
 • University of Jaen
 • University of Cordoba
 • Autonomous university of Barcelona
 • University of Almeria
 • University de Valladolid
 • University de Sevilla
 • University de Razagoza
 • University de Salamanca
 • University of Granada
 • University of Zaragoza.

Hệ thống giáo dục tại Tây Ban Nha hợp lý, thực dụng và mang tính hướng nghiệp rất cao. Chất lượng giảng dạy tại các trường Đại học đang thực sự thu hút được nhiều du học sinh. Hiện nay, Tây Ban Nha đang đứng thứ 3 trên thế giới về thu hút học sinh từ châu Âu, châu Mỹ.
Bằng cấp tại các trường Đại học Tây Ban Nha được công nhận tại 23 quốc gia châu Âu và nhiều quốc gia phát triển như: Mỹ, Nhật, Hàn… Cơ hội việc làm rộng mở đối với các bạn sinh viên tốt nghiệp Đại học.

Những sinh viên học tiếng Tây Ban Nha ra trường đều có cơ hội rất lớn, làm việc cho những tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam với mức lương cao gấp nhiều lần các sinh viên học các ngoại ngữ khác. Ngài Fernando Curcio – Đại sứ Tây Ban Nha tại VN – cho biết: “Hiện Tây Ban Nha có 25 DN đang đầu tư kinh doanh tại VN, chủ yếu tại TPHCM. Sắp tới, số DN Tây Ban Nha đầu tư vào VN sẽ tăng lên nên cơ hội việc làm cho các bạn SV VN học tiếng Tây Ban Nha ngày càng mở rộng”.

Học sinh Việt Nam du học Tây Ban Nha của AMEC có nhiều phản hồi tốt:

Học sinh Minh – University of Madrid nói: “ Tôi thự sự thích thú với môi trường sống tại đây, không khí trong lành, sạch sẽ. Mọi người đều thật thân thiện, gần gũi….”

Học sinh Diễm – Univeisty of Madrid nói: “ Tôi nhận được sự giúp đỡ tận tình của nhân viên GEC và nhân viên trường ĐH Madrid, tôi thực sự yêu thích cuộc sống ở đây…”

Các chuyên ngành đào tạo rất đa dạng và được đánh giá cao trên toàn thế giới:

– Ngành Y học, dược học

– Khoa học kỹ thuật (Nông nghiệp, công nghệ thông tin….)

– Kinh tế, xã hội (Kinh doanh, thương mại, luật, khách sạn, du lịch, báo chí…)

– Mỹ thuật, kiến trúc.

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của GEC tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếp và nhận:

–          Đơn đăng ký tham dự chương trình

–          Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể

–          Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên

–          Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp

 

Đối với các bạn ở TP HCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, chỉ cần liên hệ gửi hồ sơ cho Công ty qua đường Bưu điện

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ(Amec)

Số 85, Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn, www.hocbong.net.vn, www.thongtinduhoc.com.vn

Từ khóa:   · ·