Miền đất hứa chắp cánh cho những mơ ước bay xa!

Ban đang cân nhắc việc du học tại Tây Ban Nha, bạn muốn mở rộng vốn tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha hoặc nhận tốt nghiệp đại học tại đất nước xinh đẹp này? Hãy bỏ ra ít phút để đọc những lời khuyên hữu ích này.

Tây Ban Nha hay Vương quốc Tây Ban Nha là một nước nằm trên bán đảo Ibera phía Tây Nam Châu Âu. Vùng đất chính giáp Địa Trung Hải và một phần nhỏ giáp lãnh thổi Vương quốc Anh, giáp Gibraltar về phía Đông và phía Nam, giáp Pháp, Andorra và vịnh Biscay về phía Bắc và giáp  Đại Tây Dương và Bồ Đào Nha về phía Tây và Tây Bắc.

Tây Ban Nha là đất nước tuyệt vời để học tập và nghiên cứu. Nơi đây cũng là cũng là cái nôi sản sinh ra những nghệ sĩ đại tài của thế giới như  Picasso và Miro. Đất nước tươi đẹp này được rất nhiều người trên khắp thế giới lựa chọn làm nơi cư trú. Tây Ban Nha  nổi tiếng với thị trường bất động sản  đầy tiềm năng, một nền văn hóa truyền thống lâu đời, nghệ thuật ẩm thực đặc sắc, và đặc biệt là những bãi biển xinh đẹp trải dài cùng với vô vàn điểm tham quan thu hút khách du lịch. Chính vì lẽ đó, Tây Ban Nha thực sự là miền đất hứa cho những học sinh, sinh viên quốc tế tới đây nghiên cứu và học tập.

spain1 Miền đất hứa chắp cánh cho những mơ ước bay xa!

Tây Ban Nha – đất nước tươi đẹp

Nếu bạn là một sinh viên và đang xem xét Tây Ban Nha như một đích đến để học tập và rèn luyện,  bạn cần tìm hiểu kĩ các thông tin về các cơ sở giáo dục, nơi ở, cơ hội việc làm, pháp luật và văn hóa.

Các trường  học ở Tây Ban Nha kết hợp giáo dục giữa truyền thống lâu đời  với  công nghệ hiện đại. Để mở rộng cơ hội cho các sinh viên quốc tế theo học tại Tây Ban Nha, các trường đại học và cao đẳng ở đây  đã bắt đầu cung cấp những khóa học mới với những ưu đãi hợp lý dành cho sinh viên quốc tế.

Trong các kì học đầu tiên của các khóa học quốc tế, Tiếng anh được đưa và giảng dạy. Vì vậy, các sinh viên quốc tế có cơ hội học thêm tiếng Tây Ban Nha mà công việc học tập và  nghiên cứu không bị ảnh hưởng.

hoc tap taybannha Miền đất hứa chắp cánh cho những mơ ước bay xa!

Cơ hội học tập và nghiên cứu tuyệt vời tại Tây ban nha

Vì vậy, tại sao bạn không chọn Tây Ban Nha là điểm đến cho hành trang nghiên cứu và học tập của mình khi mà chi phí du học ở các nước trong Liên minh Châu Âu ngày càng tốn kém và đắt đỏ. Hãy cân nhắc những lợi thế khi học tập tại quốc gia châu Âu này:

  • Tây Ban Nha có hệ thống chăm sóc sức khỏe  tốt thứ tư trên thế giới
  • Tây Ban Nha được thiên nhiên ưu ái ban tặng khí hậu tuyệt vời, những bãi biển, hải đảo tuyệt đẹp
  • Tây Ban Nha có tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm cao nhất ở châu Âu
  • Giá cả sinh hoạt tại Tây Ban Nha  phí thấp thứ tư  ở châu Âu
  • Tây Ban Nha cho phép bạn đi du lịch một cách dễ dàng đến các nước châu Âu khác với mức chi phí không quá cao
  • Hàng năm, có hàng ngàn sinh viên quốc tế lựa chọn Tây Ban Nha là nơi nghiên cứu và học tập
  • Nhà trọ Tây Ban Nha có mức  giá khá rẻ và những bãi biển trong khu vực Costa de la Luz đặc biệt sạch sẽ và trong lành.

Hãy cùng học tập và nghiên cứu tại Tây Ban Nha và tận hưởng những ưu đãi mà đất nước xinh đẹp này dành cho các học sinh, sinh viên quốc tế!

Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn

 

Từ khóa:   ·