Malaga Bãi biển

4431968508 f9f86a6c37 m Malaga Bãi biển

 

Malaga là một thành phố nổi tiếng, mà nằm ở Costa del Sol và thành phố này là thành phố thủ phủ của khu vực. Các sân bay ở thành phố Malaga được sử dụng như là một cửa ngõ để giao tiếp với các thành phố du lịch khác và các thị trấn ở Andalusia. Sân bay này, được biết đến là một trong những sân bay lớn nhất của Tây Ban Nha, có một khả năng có sức chứa hơn 10.000.000 lượt hành khách. Malaga là một thành phố công nghiệp, với một tầm quan trọng đặc biệt trong sự tăng trưởng của nền kinh tế của Tây Ban Nha. Có một đường cao tốc quốc gia và đường sắt là tốt, để làm cho nó dễ dàng và thoải mái cho du khách đi lại giữa địa điểm và các thị trấn từ Malaga. Malaga cũng rất phổ biến để lưu trữ các lễ hội nổi tiếng của Three Kings vào đầu mỗi năm. Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi đến Malaga vào đầu năm, sau đó bạn nên đưa trẻ em của bạn với bạn, để có một giải trí gia đình tại các lễ hội của Liên hoan Three Kings.

Malaga thành phố nổi tiếng với di sản lịch sử và văn hóa phong phú, có niên đại gần 3.000 năm.

số của các nền văn minh đã cai trị và sống ở Malaga, bao gồm cả người Moor, Carthage, La Mã, Hy Lạp và người Ả Rập.

Có nhiều bãi biển đẹp ở Malaga, đó là phổ biến cho các sản phẩm cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất tốt nhất cho du khách. Sau đây là một số trong những bãi biển tốt nhất trong Malaga.

La Malagueta:

Bãi biển này có chiều rộng 45 mét và trải dài với chiều dài 1.200 mét. Bãi biển này là một bãi biển đô thị, với một đường đi dạo trên bờ sông. Bãi biển có tất cả các loại cơ sở vật chất, bao gồm cả những biển báo cho biết thiết bị cứu hộ, mối nguy hiểm, nơi Hội chữ thập đỏ và các đội cảnh báo để giúp các du khách. Bãi biển nằm tại một truy cập dễ dàng bằng xe buýt, bàn chân và chiếc xe, như có một khu vực đậu xe cho xe ô tô cũng

Bãi biển có các gian hàng điện thoại, vòi hoa sen, và võng cho thuê câu lạc bộ hàng hải, đường dốc, wastebaskets và các dịch vụ khác cho sạch sẽ cùng với một văn phòng du lịch để hướng dẫn khách truy cập của vị trí biệt thự piscine espagne.

La cây keo Beach:

Bãi biển này có chiều rộng hai mươi mét và chiều dài 1.200 mét. Bãi biển này cũng có cơ sở hạ tầng đô thị với một tiềm năng lớn của nghề nghiệp. Nó được trang bị rất tốt với tất cả các loại phương tiện bao gồm cả vòi hoa sen, wastebaskets, các cơ sở thể thao dưới nước và văn phòng du lịch để giúp du khách.

Những bãi biển khác ở Malaga Pedregalejo, del Cuervo cờ nhỏ, la Caleta, Banos de Carmen và Guadalmar
.