Malaga Airport

3122620256 c4c4e19ec0 m Malaga Airport

 Malaga sân bay được đặt theo tên con trai nổi tiếng của … Pablo Ruiz Picasso. Đây là sân bay quốc tế chính cho Costa del Sol. Đa số các lưu lượng truy cập đến từ bên trong EU, mặc dù có các chuyến bay thường xuyên đến các địa điểm chẳng hạn như Moscow, Riyadh, Kuwait, New York và Montreal.Located 8 km về phía tây nam trung tâm thành phố, Malaga Airport có liên kết giao thông vận tải tốt để phần còn lại của bờ biển, cho phép truy cập dễ dàng để các điểm nóng về Benalmadena, Fuengirola, Torremolinos, Marbella và Puerto Banus phía tây và Granada, Nerja, đông hơn nữa.

Có 3 thiết bị đầu cuối, mới nhất (T3) bây giờ là mở và có các trung tâm giao thông “liên kết các thiết bị đầu cuối mới T3, trạm xe buýt, truy cập cho người đi bộ P1 và P2 bãi đỗ xe và Mạng lưới đường sắt ga xe lửa ngoại ô Tây Ban Nha

Giữa ba thiết bị đầu cuối, có rất nhiều các cửa hàng và nhà hàng để lựa chọn. Ngoài ra công ty lữ hành, cơ quan du lịch, dịch vụ ngân hàng, phòng chờ VIP, phòng họp, dịch vụ thông tin, nhà nguyện, cảnh sát và một trung tâm y tế có sẵn …

Cơ quan cho thuê xe tại Malaga sân bay bao gồm AurigaCrown, hơi Lido, Avis, Europcar, Goldcar thuê, Hertz, Quốc Atesa, Ghi Sixt và và bàn làm việc này được tìm thấy trong các thiết bị đầu cuối.

Nếu Malaga không phải là đích đến cuối cùng của bạn và bạn có một số thời gian .. kiểm tra một số của những nơi này
.Malaga … đầy đủ của cuộc sống, nghệ thuật, văn hóa, lịch sử và mua sắm. Bạn có thể nhận được các tàu trực tiếp từ sân bay.

Antequera, là một thị trấn nằm về một giờ hoặc đi từ Malaga. Khoảng 5000 năm tuổi, nó xuất hiện là một thị trấn thời trung cổ điển hình với những ngọn tháp của nhà thờ và các bức tường của pháo đài Moorish cô. Antequera được biết đến như một trong những thung lũng màu mỡ nhất của Andalucia và hiện đang là một nhà sản xuất hàng đầu của măng tây, ngũ cốc và ô liu. Trong mùa hè, các lĩnh vực của mình chuyển sang màu vàng tươi sáng với hoa hướng dương … khá là một cảnh

Ronda … Ronda vẫn còn giữ nét duyên dáng lịch sử của nó, đặc biệt là khu phố cổ của nó. Nó nổi tiếng trên toàn thế giới cho núi ngăn cách kịch tính và quan điểm của mình, và cho các hẻm núi sâu Tajo El mang Guadalevin rio thông qua trung tâm của nó. Nó cũng nổi tiếng là nơi sinh của trận đấu bò tót hiện đại

.Monda … là một thị trấn nhỏ với ít hơn 2000 cư dân. Tính năng ưu thế của nó là lâu đài mà bạn không thể bỏ lỡ như nó đứng ở trên thị xã. Sau hơn 400 năm bỏ bê (đọc “một đống đổ nát”), nó đã được biến thành một khách sạn của một số doanh nghiệp Anh và cung cấp các tiện nghi tuyệt vời và các món ăn. (Không đề cập đến được sumptuously trang trí theo phong cách Moorish.) Monda có thể có vẻ giống như một nơi kỳ lạ cho các liên doanh như vậy, nhưng nó làm cho nó một nơi lý tưởng cho một ngày cuối tuần lãng mạn hay một doanh nhân mệt mỏi, những người thích sự yên tĩnh trong nhộn nhịp của Marbella.

El Chorro Gorge … rút lui yên tĩnh, nơi bạn có thể bơi hoặc cá, hoặc đi dã ngoại trên bờ hồ. Tây Alora là nơi bạn sẽ tìm thấy Malaga “Lake District”. Đó là trong thực tế, ba hồ nhân tạo được tạo ra bởi một con đập được xây dựng trên 200 m kịch tính. cao Guadalhorce hẻm núi sông, được gọi là Garganta Chorro del. Xem ra cho những con đại bàng đó tiếp tục vòng tròn xung quanh các vách đá dốc.

Gibraltar .. The Rock of Gibraltar được đặt ở lối vào của Địa Trung Hải. Vị trí chiến lược và lịch sử đã làm cho nó một biểu tượng quốc tế về độ bền và sức mạnh, và nó thường xuyên trên báo chí thế giới và các phương tiện truyền thông. Một khoảng cách ngắn từ các khu rừng bê tông của Costa del Sol, Gibraltar đứng ngoài với lịch sử của nó được bảo quản chờ đợi để chào đón bạn đến lãnh thổ nhỏ của Anh thân thiện nằm trên mũi phía nam của bán đảo Iberia, nơi bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó thực sự khác nhau.