Madrid và đẹp của nó

thủ đô của Tây Ban Nha

Madrid được trải ra trên, meseta vùng cao nguyên trung tâm của Tây Ban Nha. Vị trí của nó là hoàn hảo cho chức năng của nó, đó là, phối hợp 18 khu tự trị của Tây Ban Nha. Madrid không có một lịch sử rất dài, chỉ năm 1561 mà nó đã trở thành thủ đô của Tây Ban Nha. Nhưng những 400 năm đã đủ để biến nó thành một trong những thành phố hấp dẫn nhất ở Tây Ban Nha. Các bản sắc văn hóa của Madrid ra đời với các del Paseo Arte (1 km của bảo tàng không gian), do đó, thành phố tại các địa điểm hoàn hảo cho khách du lịch để tìm ra sự thật nhiều thú vị về nghệ thuật của Tây Ban Nha, văn hóa, kiến ​​trúc, và hải quan.

Madrid?

Madrid là trên danh sách của hành trình du lịch và nhiều người tự hỏi tại sao. Vâng, câu trả lời là đơn giản: Madrid là ngoạn mục. Trong số các thành phố Tây Ban Nha, có một số lượng lớn nhất các mục tiêu tham quan.

Đến với số lượng ấn tượng của bảo tàng và di tích đòi hỏi rất nhiều thời gian và năng lượng, vì họ là tất cả các giá trị tham quan. Ngoài ra, Madrid là một thành phố rất hiện đại với thực phẩm tuyệt vời, thời trang và một cuộc sống ban đêm rất ấn tượng

.Tham quan ở Madrid

Số một trong danh sách tham quan của bạn definetely là Cung điện Hoàng gia. Xây dựng không phải là một trong những cung điện tinh tế nhất ở Tây Ban Nha, nhưng nó đứng ra cho sang trọng của nó. Palace là một sản phẩm của các tòa án của Bourbon, do đó, đồ nội thất thiết kế gần như hoàn toàn trong phong cách Baroque và Roccoco, điển hình cho thế kỷ XVIIIth. Bạn cũng nên tham gia một đi bộ đến các Thị trưởng Plaza. Điều này sẽ hướng dẫn bạn đến trung tâm của phần lịch sử của Madrid, nơi mà những con đường cong đi qua ở phía trước của nhà thờ và quán bar phục vụ các tapas sẽ cung cấp cho bạn một giới thiệu vào lịch sử của Royalty Tây Ban Nha. Sau đó đi đến các Monasterio de las Descalzas Reales, một tu viện dòng Phanxicô, nơi bạn có thể thiền định trong hòa bình mà không bị quấy rầy. Nếu bạn muốn thoát khỏi văn hóa, Bảo tàng Prado. Ở đây bạn sẽ tìm thấy bộ sưu tập tốt của Roman nghệ thuật, cũng như bộ sưu tập một số nghệ sĩ như El Greco, Goya, Velasquez.

Chỗ ở

Thủ đô của Tây Ban Nha được đóng gói với các khách sạn và biệt thự cho mọi sở thích. Tuy nhiên, nếu bạn chọn để truy cập Madrid cho hương vị đặc biệt của nó, sự lựa chọn tốt nhất là tìm một biệt thự cho thuê. Tất cả các biệt thự là vô cùng thoải mái, được trang trí theo cách như vậy mà họ tôn trọng truyền thống và được nằm ở vị trí đẹp như tranh, thiên đường thực sự trên trái đất
.
Tìm tự trị Đại học Madrid bài viết