Lý do bạn nên học tiếng Tây Ban Nha?

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới, sau tiếng Anh và xếp thứ tư về độ thông dụng nếu tính theo số lượng người sử dụng ngôn ngữ này như là tiếng mẹ đẻ (sau tiếng Quan Thoại, Hindu, tiếng Anh), với hơn 400 triệu người ở 21 quốc gia khác nhau. Hiện nay có nhiều bạn trẻ đam mê học tiếng Tây Ban Nha, hãy cùng tìm hiểu đâu là lý do trong bài viết dưới đây.

1.  Ngôn ngữ phổ biến thứ hai thế giới

Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 toàn cầu với hơn 500 triệu người sử dụng tại hơn 20 quốc gia như ngôn ngữ mẹ đẻ. Như vậy, nếu biết tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể giao tiếp với phần còn lại của thế giới.

Ngoài ra, tiếng Tây Ban Nha còn giúp bạn mở rộng địa lý làm việc toàn cầu từ các quốc gia dang phát triển Châu Mỹ La tinh đến Châu Á như Philipin hay thậm chí là Mỹ.

2.  Lợi thế cạnh tranh khi xin việc

07a600733642dac5785bfed338704f4b Lý do bạn nên học tiếng Tây Ban Nha?

Đây là ngôn ngữ giúp bạn có thêm lợi thế cạnh tranh trong thế giới phẳng nơi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ thông và được phổ cập tại tất cả các trường ngay từ tiểu học. Phần lớn các công ty thích người có kiến thức về Tây Ban Nha bởi vì khả năng này thể hiện việc chấp nhận thách thức hơn cả việc thực hiện các yêu cầu về ngôn ngữ ở trung học hay đại học.

  • Cơ hội rất lớn từ phía các tập đoàn kinh tế của Tây Ban Nha đầu tư vào Việt nam.
  • Cơ hội nhận được việc làm ngay khi còn đang đi học

Tại Mỹ, nhu cầu tuyển dụng nhân viên có khả năng nói tiếng Tây Ban Nha trong các ngành như Y tá, Quản lý xây dựng hay Truyền thông là rất lớn. Các tập đoàn lớn nhận ra tầm quan trọng của việc mở rộng thị trường sẽ mang về khoảng 1.5 nghìn tỷ USD về sức mua trong năm 2015. Ngoài ra, nhiều công ty đã mở rộng thị trường ở khu vực Mỹ La-tin có thể kể đến hãng giải khát PepsiCo tuyên bố đầu tư 5 tỉ USD tại Mexico.

3.  Cơ hội du học tại Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha đang là một trong lựa chọn phổ biến nhất hiện nay không chỉ với du học sinh Việt Nam mà còn với cả du học sinh trên toàn thế giới. Tây Ban Nha được đánh giá là nơi có chất lượng giáo dục đạng tiểu chuẩn Châu Ấu cùng với môi trường học tập quốc tế mở rộng và cơ sở vật chất hiện đại trong khi đó sinh hoạt phí ở TBN rất thấp , không đắc đỏ như các nước Châu Âu khác .

du hoc tay ban nha voi chi phi thap 5 Lý do bạn nên học tiếng Tây Ban Nha?

Không giống các nước còn lại của Châu Âu, TBN có yêu cầu khá dễ dàng đối với sinh viên quốc tế. Chứng minh tài chính không khắt khe, bạn không cần phải có chứng chỉ tiếng Anh hoặc TBN, tất cả những gì bạn cần là học lực loại khá và sự quyết tâm lên đường.

4.  Cơ hội tìm được việc làm lương cao

Với những lợi thế về sự phổ biến và thông dụng cùng sự cần thiết khi tìm việc, khi học tiếng Tây Ban Nha bạn sẽ có cơ hội lựa chọn công việc tốt cho mình thậm chí có thể kiếm được công việc với mức lương khá cao thậm chí gấp đôi những nhân viên bình thường trong các lĩnh vực như kiến trúc, du lịch, truyền thông…

5.   Chìa khóa  giúp bạn mở cửa kho tàng văn hóa khổng lồ

Với 3000 năm lịch sử, Tây Ban Nha sở hữu nền văn minh mà không phải đâu cũng có thể tìm thấy, cung điện hoàng gia, bảo tàng lịch sử, các lâu đài tráng lệ cùng những tác phẩm văn học đồ sộ – những giai điệu nhạc Latin sôi động, kho tàng văn học đồ sộ và quan trọng, cũng như các tác phẩm nghệ thuật, điện ảnh.

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn tại Tây Ban Nha:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: