Lấy cả bằng cử nhân và thạc sỹ trong 4 năm tại Đại học Cesine

Luisa Hạnh (1990) du học sinh tại Tây Ban Nha chia sẻ “Tôi tin rằng mỗi chúng ta đều ước mơ được một lần bước chân ra khỏi thành phố quen thuộc, kéo vali ra sân bay và qua rất nhiều vùng đất mới để trải nghiệm sống và học tập ở một nơi cách Việt Nam mười mấy nghìn kilomet. Hãy mạnh dạn ra khỏi vùng an toàn để tự thử thách, tích lũy kinh nghiệp sống cho chính bản thân, để nhìn thấy nhiều hơn và học hỏi cuộc sống qua lăng kính của những người bạn sẽ gặp trong chặng đường làm du học sinh của mình. Tây Ban Nha không chỉ là đất nước hoàn hảo để bạn có thể học tập kiến thức trong nhà trường, mà còn là nơi tuyệt vời để cảm nhận tình cảm ấm áp từ con người nồng hậu cũng như trang bị kĩ năng sống cho bất cứ con đường nào bạn chọn sau này.”

murcia skyline Lấy cả bằng cử nhân và thạc sỹ trong 4 năm tại Đại học Cesine

1. Giới thiệu chung

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, đại học Cesine dần tạo được lòng tin và có vị trí nhất định trong bảng xếp hạng về chất lượng giáo dục trên toàn cầu. Cesine hiện xếp thứ 3 trong danh sách các trường tư thục tốt nhất tại Tây Ban Nha về tính quốc tế hóa theo bầu chọn của Education First and PricewaterhouseCoopers.

Trường cung cấp rất nhiều chương trình đạo tạo với nhiều chuyên ngành khác nhau, đặc biệt là những khóa học giúp sinh viên cải thiện song ngữ Tây Ban Nha và Tiếng Anh. Nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho học sinh trong nước và quốc tế, nhà trường cũng có những chương trình học bằng kép: sau 4 năm du học, bạn có thể nhận được 2 bằng (cử nhân và thạc sỹ)

dai hoc cesine 2 Lấy cả bằng cử nhân và thạc sỹ trong 4 năm tại Đại học Cesine

2. Thông tin chi tiết về chương trình học

Ưu điểm của khóa học

 • Rút ngắn thời gian du học và chi phí sinh hoạt
 • Có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty, tập đoàn liên kết với nhà trường cao hơn
 • Cơ hội hưởng lương từ 200-600 EUR/tháng
 • Có cơ hội được học bổng 100% học khóa tiếng Anh khi vào học tại trường.
 • Tổng chi phí di du học 8000-8500E. Nếu đi làm thêm, sinh viên có thể rút ngắn con số xuống, tương đương với 133.8 triệu VNĐ

img Lấy cả bằng cử nhân và thạc sỹ trong 4 năm tại Đại học Cesine

Các khóa học

 • Khóa học lấy bằng đại học ngành báo chí và thạc sỹ ngành marketing quốc tế: chuyên đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực truyền thông (kết hợp báo chí và quảng cáo marketing). Khóa học giúp sinh viên nghiên cứu về những vấn đề chuyên sâu (đạo đức học, luật,…)  theo phương pháp hiện đại và chuyên nghiệp. Để mở rộng cơ hội và trình độ nghiệp vụ, khóa học marketing toàn cầu giúp sinh viên năm được những quy tắc cơ bản nhất định trong ngành quản lí doanh nghiệp và chiến lược marketing. Khóa học còn bao gồm 9 ngày thực tập tại New York (không mất phí)
 • Khóa học lấy bằng cử nhân ngành quảng cáo, marketing, truyền thông và thạc sỹ ngành marketing quốc tế: cung cấp những khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực quảng cáo, quan hệ công chúng và marketing toàn cầu. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nắm vững được những kĩ năng cơ bản trong việc quản lsi và điều hành doanh nghiệp. Khóa học bao gồm 9 ngày thực tập tại New York (không mất phí).
 • Khóa học lấy bằng cử nhân ngành quản trị kinh doanh và thạc sỹ ngành quản trị kinh doanh quốc tế: mang tới cho sinh viên những kĩ năng quản lý doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực và có cái nhìn thực tế hơn đối với nền kinh tế toàn cầu. Sinh viên sẽ được trải nghiệm những tình huống thực tế qua 10 ngày thực tập tại Trung Quốc (không mất phí).

 Điều kiện nhập học

 • Sinh viên tốt nghiệp năm 2 hoặc năm 3 tại Việt Nam, GPA tối thiểu 6.5
 • Nếu học bằng tiếng anh thì phải có IELTS hoặc trình độ tối thiểu 5.5
 • Nếu học bằng tiếng TBN thì phải có DELE tối thiểu B2.
 • Phỏng vấn với đại diện trường

Dai hoc Cesine 3 Lấy cả bằng cử nhân và thạc sỹ trong 4 năm tại Đại học Cesine

 CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: amec.com.vn – duhoctaybannha.info.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/duhoctaybannha360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn