Kỳ diệu của Barcelona

6280566001 6b0c253998 m Kỳ diệu của Barcelona

 Barcelona là một trong những thành phố đẹp nhất ở Tây Ban Nha xứng đáng được truy cập bất cứ lúc nào bởi bất cứ ai. Thành phố có di tích tuyệt vời, phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng và nhà hàng sẽ tưới nước cho miệng của bạn trước khi bạn thậm chí để bất cứ điều gì. Có các trang web tuyệt vời tự nhiên ở đây cũng như căn cứ lịch sử để lại cho bạn khao khát nhiều hơn nữa.

LEixample ngoại ô

Bùng nổ dân số ở Old Town Barcelonas thấy các citys mở rộng hướng tới Catalunya nơi trên miền Bắc. Vùng ngoại ô này được đưa ra LEixample tên có nghĩa là Gia hạn và nó đã được trang trí với các công trình kiến ​​trúc rất đẹp thiết kế. Công trình này được thực hiện bởi kiến ​​trúc Art Nouveau và đã có một cái gì đó để cung cấp mắt mong muốn.

Vùng ngoại ô các tổ chức nhà thờ Sagrada Familia là đầy tranh cãi và vẫn chưa kết thúc bởi vì kiến ​​trúc sư của nó đột ngột qua đời. Điều này phục vụ như là một tượng đài cho các kiến ​​trúc sư Antoni Gaudi đã chết vào năm 1962. Tượng đài đã thu hút rất nhiều du khách trong những năm qua và vẫn là tốt nhất citys của cuộc thăm viếng thực hiện ở đây.

Ngoài ra còn có huyện đi kèm với việc mở rộng Barcelonas trên khu vực phía Bắc hơn nữa. Các quận, huyện bao gồm Les Corts, Sarris, Horta-Guinardo và Gracia.

Barcelonas bên bờ biển

Đối với những người có một niềm đam mê chèo thuyền và lướt ván, bạn có thể làm điều này đối với khí hậu Địa Trung Hải nhẹ và nguội đi biển của Barcelona. Olympic cảng có tàu thuyền nhỏ rời bến cảng để đưa du khách tham quan. Bạn sẽ có thể nhìn thấy bờ biển citys và bờ sông mà là một cái nhìn khá tuyệt vời. Có nhà hàng hải sản tại Barceloneta là cá citys huyện. Olympic Cảng cũng có ruộng bậc thang ngoài trời cung cấp cho thư giãn, quán bar, cửa hàng, rạp chiếu phim và sàn nhảy.

Nó cũng tuyệt vời để thăm Costa Brava cho một kinh nghiệm hòa bình ra khỏi đám đông vì nó đã bỏ hoang vịnh nhỏ chỉ cho rằng thời điểm hòa bình.

Trung tâm văn hóa

Có một trung tâm văn hóa rất đẹp được gọi là Sant Adria de Besos El Diễn đàn được xây dựng với mục đích của hosing Forum de Les nền văn hóa. Nó được tu sửa lại vào năm 2004 vì lý do này và tổ chức nhiều sự kiện. Hàng ngàn người nước ngoài bị thu hút bởi các sự kiện giới thiệu các giá trị văn hóa của Tây Ban Nha. Điều này chắc chắn là giá trị kiểm tra.

Barcelona thực sự sẽ để lại cho bạn cảm giác tuyệt vời và tuyệt vời sau khi đi thăm những nơi đẹp, tham gia các môn thể thao cũng như học một chút về văn hóa Tây Ban Nha. Danh sách những nơi đến thăm trong khi ở thành phố này chỉ đơn giản là vô tận.

Liên quan đến Barcelona