Học xây dựng – thiết kế tại Tây Ban Nha

Sự ảnh hưởng mạnh mẽ của nghệ thuật Tây Âu, cùng với sự thành công của ngành xâu dựng qua nhiều năm phát triển và xu hướng hội nhập nghệ thuật toàn cầu đã giúp cho các ngành thiết kế và xây dựng lên ngôi. Trong đó, Tây Ban Nha là một trong những nước top đầu thế giới cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành này.

Những trường chuyên về đào tạo chuyên ngành xây dựng tại Tây ban Nha

Tây Ban Nha là một trong những cường quốc trên thế giới không chỉ có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ mà còn cả một bề dày lịch sử với những công trình kiến trúc vô  cùng nổi tiếng.

1. Đại học Bách khoa Valencia (Polytechnic University of Valencia hay Universitat Politècnica de València – UPV).

UV Học xây dựng   thiết kế tại Tây Ban Nha

Trường có 5 cơ sở khác nhau và 14 trường và khoa trực thuộc (trường Kỹ thuật nông nghiệp, trương Khoa học máy tính, trường Kiến trúc, trường Xây dựng dân dụng, …). Hiện tại có khoảng 2.600 giảng viên và 37.800 sinh viên đang công tác và theo học học tại đây. Đây cũng là một trong những ngôi trường đại học hàng đầu Tây Ban Nha, có tên trong danh sách 100 trường đại học thuộc hạng top đầu tại châu  Âu.

2. Đại học Malaga

ccedu Học xây dựng   thiết kế tại Tây Ban Nha

Đại học được thành lập vào những năm 60 của thế kỉ 20, góp phần quan trọng trong việc phát triển thành phố, cùng với 2 công trình kiến trúc – xây dựng lớn là trung tâm Công nghệ Andalusia và sân bay quốc tế. Trường tọa lạc tại phía Bắc của Andalusia, là trung tâm thủ đô của Costa del Sol, một trong những bờ biển đẹp nhất Tây Ban Nha. Không khí nhộn nhịp và môi trường văn hóa nơi đây đã cuốn hút rất nhiều khách du lịch thập phương.

3.  Đại học tổng hợp Alicante

DSCN7478 lg Học xây dựng   thiết kế tại Tây Ban Nha

Đại học Alicante tổng hợp là trường đại học công lập được thành lập năm 1979, với khu học xá chính tọa lạc tại San Vicente del Raspeig, thành phố Alicante. Hiện nay trường đang có khoảng 32.570 sinh viên đang theo học, trong đó có 477 sinh viên quốc tế. Khi theo học tại đây, bạn sẽ có điều kiện học tập chất lượng với đậm nét giáo dục châu Âu cổ vừa hiện đại với tính toàn cầu và ứng dụng cao.

Những trường đại học chuyên về đào tạo chuyên ngành thiết kế

Nhiều bạn trẻ vẫn nghĩ khi học thiết kế là phải tới Pháp, tới đất nước của tình yêu với tháp Eifel lộng lẫy. Nhưng không, với chính sách mở cửa, Tây Ban Nha cũng là một điểm đến đáng tin cậy dành cho sinh viên quốc tế đam mê môn học đầy tính nghệ thuật và sáng tạo này. Thay vì bỏ một khoản tiền vô cùng lớn tới Pháp bạn đã từng nghĩ sẽ chuyển sang Tây Ban Nha, nơi có học phí ưu đãi hơn rất nhiều chưa? Dưới đây là một số ngôi trường dành cho bạn tham khảo:

1. Học viện thiết kế Marbella

universityalicante Học xây dựng   thiết kế tại Tây Ban Nha

Học viện thiết kế Marbella là một ngôi trường học quốc tế, được thành lập vào năm 1995, với nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu và học tập. Trường tọa lạc tại Monda, cách 10 phút từ Marbella trên Costa del Sol ở miền nam Tây Ban Nha. Đây là học viện công lập được công nhận bởi Bộ Giáo dục ở Tây Ban Nha và là đối tác của nhiều trường đại học trên thế giới trong đó có Trường Đại học Middlesex ở London là một trong những nơi đào nghệ thuật và thiết kế nổi bật nhất tại Anh.

2. Trường Nghệ thuật Asturias

Academy 2 LR Học xây dựng   thiết kế tại Tây Ban Nha

Trường có tên theo tiếng Tây Ban Nha là Escuela Superior de Arte del Principado de Asturias (viết tắt ESAPA). Mục tiêu chính của nha trường là đào tạo các chuyên gia thiết kế đồ họa và thiết kế sản phẩm đủ điều kiện ở mức độ cao. Điều này được thể hiện qua những phương pháp áp dụng lý thuyết vàothực tiễn dựa trên sự kết hợp của kiến ​​thức khoa học, nhân văn, công nghệ và nghệ thuật.

3. Trường kiến trúc Barcelona (viết tắt UAB)

UAB 1 Học xây dựng   thiết kế tại Tây Ban Nha

Barcelona là nơi có nhiều công trình cũng như tác phẩm nôi tiếng trên thế giới. Đây cũng là trụ sở của trường chuyên đào tạo về nghệ thuật thiết kế và kiến trúc vô cùng nổi tiếng: trường Barcelona.

UAB được thành lập vào năm 1968, với nhiều chuyên ngành khác nhau tập trung chủ yếu về mảng văn hóa nghệ thuât.

Một số thông tin về trường:

  • Số sinh viên: 42.832. Sinh viên quốc tế: 5.068
  • Thư viện: 1.006.573 đầu sách; các dịch vụ cho sinh viên: chỗ ở, thư viện, cơ sở thể thao, văn phòng cho sinh viên nước ngoài; trung tâm giáo dục: 13 khoa / trường học, 1 trường đại học, 14 trung tâm.

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn và các trường đại học thu hút sinh viên quốc tế:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc