Học tiếng Tây Ban Nha tại Valencia với trung tâm ngôn ngữ AIP

Nếu như Barcelona và Madrid thu hút du học sinh với sự năng động, nhộn nhịp và đầy up các cơ hội việc làm, Murcia là lựa chọn thích hợp với những ai có ngân sách eo hẹp hơn và không thích sự xô bồ, thì Valencia là một sự kết hợp một chút của cả hai. Không quá náo nhiệt với một mức sống vừa phải, thành phố lớn thứ ba đất nước Tây Ban Nha vẫn tràn đầy sự năng động mà không mất đi bản sắc văn hóa đặc trưng hấp dẫn

Learn Spanish Học tiếng Tây Ban Nha tại Valencia với trung tâm ngôn ngữ AIP

1. Giới thiệu về trung tâm ngôn ngữ AIP

Nằm tại trung tâm thành phố Valencia, trung tâm ngôn ngữ AIP mang đến một môi trường học tập ngôn ngữ lý tưởng nhiều thực hành và tương tác, cơ sở vật chất hiện đại. Dưới đây là một số hình ảnh về trường và lớp học.

Bạn luôn mong muốn được học tiếng Tây Ban Nha? Vậy đây chính là cơ hội học ngay tại Tây Ban Nha với trung tâm ngôn ngữ AIP. Trường ngôn ngữ Tây Ban Nha AIP đưa ra các khóa học dựa trên cơ sở là các phương pháp giao tiếp được đào tạo bởi những giáo viên có trình độ cao. Những bài test hàng tuần, quá trình kiểm soát nghiêm ngặt, sự hỗ trợ từ các giáo viên là những điểm mạnh của trung tâm AIP.

2.  Vì sao nên chọn trung tâm ngôn ngữ AIP

  • Từ năm 2001, AIP là một trong những trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha đầu tiên ở xứ sở bò tót được công nhận là thành viên của “Mạng lưới trung tâm của Instituto Cervantes”, công nhận được dạy tiếng Tây Ban Nha như một ngôn ngữ nước ngoài.
  • Chúng tôi cũng cung cấp khóa học tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức cho sinh viên học tiếng Tây Ban Nha. Nhờ đó chúng tôi sẽ tổ chức các buổi meeting  mỗi tuần và bạn sẽ được luyện kỹ năng với những người Tây Ban Nha, là cơ hội để có thể thực hành tiếng Tây Ban Nha.
  • Đội ngũ giáo viên của chúng tôi với trình độ đa ngôn ngữ, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo quốc tế . Chúng tôi có hơn 35 chuyên gia, tất cả đều có khả năng giải quyết các vấn đề liên quan đến trường học và ngoại khóa
  •  Chúng tôi có các phương tiện hiện đại (phòng học mới đầy đủ tiện nghi, khu máy tính với internet miễn phí, thư viện,…
  •  Viện Ngôn ngữ AIP có cơ quan du lịch của riêng mình, chuyên hoạt động du lịch và tổ chức tiếp nhận như du ngoạn và các chuyến đi giáo dục trên khắp châu Âu

learn spanish in valencia aip spain Học tiếng Tây Ban Nha tại Valencia với trung tâm ngôn ngữ AIP

3.  Phương pháp giảng dạy

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi cực kỳ chuyên nghiệp, các khóa học tiếng Tây Ban Nha có chất lượng cao, bài kiểm tra hàng tuần giúp sinh viên nắm bắt được khả năng của mình, kiểm soát chất lượng và giám sát sinh viên là những nhiệm vụ chính của chúng tôi tại trường học tiếng Tây Ban Nha, Valencia.

4.  Các hoạt động

Các hoạt động của Viện Ngôn ngữ AIP là nhân tố tốt nhất để sinh viên có những trải nghiệm về tiếng và văn hóa tại Tây Ban Nha.

Để hiểu hơn nữa về thành phố Valencia, hãy bắt đầu bằng một cuộc dạo qua các đường phố để khám phá sự đa dạng văn hóa và ý nghĩa lịch sử.Valencia có nhiều nền văn hóa khác nhau qua các thời kỳ nghệ thuật khác nhau: La Mã, Ả Rập, Gothic, Baroque ,.. và Valencia trong giai đoạn mới là một thành phố thương mại bạn sẽ hiểu biết trong suốt khóa học tiếng Tây Ban Nha ở Tây Ban Nha. Trung tâm ngôn ngữ AIP còn tổ chức thăm viếng nhiều nơi thú vị tại Valencia để giúp bạn có được tiếp xúc với môi trường mới.

5.  Thông tin học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm AIP, Valencia

Địa điểm: Valencia – thành phố lớn thứ 3 TBN.

Học phí: 4020

Số giờ: 640

Việc làm: có /ko được trả lương

Nhâp học: tháng 9 Số lương: không giới hạn

*Ưu đãi: miễn phí đăng ký và giảm 10% học phí cho các bạn sinh viên đăng ký trước ngày 31/05/2016.

Để tìm hiểu thêm về  các thông tin về Tây Ban Nha  mời các bạn đăng kí  để được tư vấn cụ thể:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn
Từ khóa:   ·