Học tập tại Tây Ban Nha chuyên ngành du lịch?

Du học Tây Ban Nha được đánh giá cao bởi chương trình đào tạo phong phú, chuyên sâu, cơ sở vật chất hiện đại,… Môi trường học tập quốc tế giúp quốc gia này thu hút hơn 75.000 du học sinh tới từ khắp các châu lục. CETT nằm trong top những ngôi trường uy tín tại đây, là một phần của Đại học Barcelona, và là một trong những trường xếp hạng cao nhất trong lĩnh vực du lịch.

cett Học tập tại Tây Ban Nha chuyên ngành du lịch?

I.  Lợi thế khi du học Tây Ban Nha

Chi phí: Tương tự các quốc gia châu Âu khác như Pháp, Hà Lan, Phần Lan, các trường Công lập tại Tây Ban Nha được chính phủ tài trợ học phí tới 90%: khoảng 350€/năm đối với hệ Cao đẳng – Đại học và 2000€/năm với hệ sau Đại học. Tây Ban Nha cũng có mức chi phí sinh hoạt vô cùng dễ chịu: chỉ 250€ tại những vùng ngoại ô và 500€ tại những thành phố lớn như Barcelona, Madrid đã đáp ứng đủ các nhu cầu thiết yếu.

Chất lượng giáo dục: Giáo dục Tây Ban Nha được đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, bằng cấp du học Tây Ban Nha được công nhận trên toàn cầu, đây là đất nước đông du học sinh thứ 3 Châu Âu.

Du lịch: Tây Ban Nha nổi tiếng với danh lam thắng cảnh hấp dẫn như cung điện hoàng gia, di tích lịch sử, bảo tàng , quảng trường,…. Là một trong những quốc gia trụ cột của Liên minh Châu Âu EU, khi du học Tây Ban Nha bạn được quyền tự do du lịch tới Pháp, Đức, Ý, Hy Lạp,… với visa Tây Ban Nha.. Đây cũng là một quốc gia EU có nền chính trị ổn định, không gặp bất ổn hay nội chiến – là tiền đề an toàn cho du học sinh yên tâm theo học.

Chính sách làm thêm cởi mở: Chính phủ Tây Ban Nha cho phép du học sinh được làm việc tới 80h/ tháng với mức lương từ 10 – 12€/h.

GRAD CERT HERO web 1200x800 Học tập tại Tây Ban Nha chuyên ngành du lịch?

II.  Giới thiệu Đại học CETT

CETT liên kết với Đại học Barcelona, hội đồng thành phố Barcelona, hoạt động với sứ mệnh nghiên cứu, dẫn đầu, phát triển và kiến tạo ngành du lịch. Trong suốt hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo, CETT đã trở thành địa chỉ học viện quốc tế xuất sắc với các dịch vụ chuyên nghiệp trong các lĩnh vực du lịch, khách sạn và ẩm thực. Trường hợp tác mật thiết với các chuyên gia hang đầu trong lĩnh vực liên quan, đảm bảo 95% sinh viên ra trường của CETT  ra trường có việc làm ở Barcelona – một con số vô cùng ấn tượng!

III.  Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo tại CETT là một trong những tài liệu quan trọng trong hệ thống giáo dục Đại học Châu Âu (EHEA), cung cấp một loạt các cấp độ giáo dục Đại học: bằng cử nhân, bằng Thạc sĩ, các chương trình sau Đại học và các chương trình du học cho học sinh quốc tế.

Ngoài ra, trường cung cấp các khóa đào tạo liên tục, chương trình học chuyên biệt theo kỳ và theo mùa và các chứng chỉ nghề ngắn hạn.

Trường đào tạo bậc: Đại học, Thạc sỹ với các ngành tập trung vào du lịch, khách sạn và ẩm thực:

- Quản trị du lịch – khách sạn

- Quản trị dịch vụ ăn uống

- Du lịch: chiến lược tiếp thị và thương mại trực tuyến

- Quản trị du lịch: các di sản ẩm thực và nấu ăn…

Các chuyên ngành được giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha

Học sinh được thực hành thông qua các đơn vị hợp tác với nhà trường như: Khách sạn 4 sao Alimara, Khu tập thể sinh viên quốc tế Agora BCN, đại lý du lịch thế kỉ Viatges và dịch vụ học viện Barcelona.

Tất cả chương trình học bậc Đại học và Cao học của CETT đều được công nhận bởi bộ giáo dục Tây Ban Nha, tất cả giáo trình và tài liệu tham khảo đều được mua bản quyền và chỉ được sử dụng nội bộ.

CETT là một trường nghiên cứu, mỗi tiết học đều do giảng viên từ Đại học Barcelona và các chuyên gia trong lĩnh vực đứng lớp.

Học phí:

Chương trình cử nhân: €7000

Chương trình thạc sỹ: €4750 – 11.375E

Yêu cầu đầu vào: 

Trình độ Anh văn tương đương B2

Đối với cử nhân: Tốt nghiệp THPT

Đối với Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành liên quan

Mọi thông tin chi tiết về chương  trình học tại Tây Ban Nha 2017 mời các bạn liên hệ:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: