Học bổng toàn phần Tây Ban Nha với đại học UCAM

UCAM hàng năm cung cấp cho sinh viên những cơ hội để đạt được học bổng, chắp cánh ước mơ đi du học của các bạn sinh viên. Năm nào cũng vây, ngoài các mức học bổng từ 10% cho tới 50% dành cho sinh viện hệ đại học và thạc sĩ, UCAM còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn lên tới 100% dành cho các bạn sinh viên và mới đây nhất là chương trình học bổng toàn phần ngành BA in Tourism bằng tiếng Anh.

 1.  Thông tin học bổng

dai hoc ucam 2 Học bổng toàn phần Tây Ban Nha với đại học UCAM

Học bổng toàn phần (100% học phí) dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký khóa học BA in tourism bằng tiếng Anh.

Điều kiện:

  • PA tổi thiểu 8.0.
  • IELTS tối thiểu 6.0 hoặc tương đương
  • Tích cực tham gia hoạt động xã hội và là một sinh viên năng động, hoạt bát
  • Vượt qua vòng phỏng vấn với trường.

2.  Điểm nổi bật ngành cử nhân Du lịch

BA Du lịch là một chuyên ngành trải rộng với các điểm đặc thù riêng về sự cạnh tranh, khả năng cả nhân cả về chuyên môn lẫn kĩ năng mềm. Sinh viên theo học ngành này là những người có nhận thức tốt về môi trường, xã hội, văn hóa và sự ổn định của kinh tế và có khả năng giao tiếp tốt. Ngoài ra các bạn sinh viên còn có khả năng phân tích, thương lượng, dễ thích nghi với sự thay đổi. Tất cả điều trên đều sẽ hội tụ lại khoa Du lịch của trường UCAM.

Với phong cách giảng dạy chú trọng vào tính thực tế, BA Du lịch tại UCAM không chỉ đảm bảo về lượng kiến thức mà còn giúp sinh viên cải thiện cả những kĩ năng mềm, ví dụ như: làm việc nhóm thông qua các hoạt động tranh luận, kĩ năng giao tiếp hay nói trước đám đông khi làm bài thuyết trình,v.v…

Chương trình học là như vậy, đội ngũ giáo viên thì sao? Mỗi thầy cô đều có một phong cách giảng dạy riêng để truyền tải kiến thức của mình cho sinh viên. Kết hợp với mô hình lớp tập trung, mỗi lớp chỉ có từ 20 đến 25 sinh viên. Điều này khiến giáo viên có thể quan tâm chú ý đến từng sinh viên nhiều hơn.

Hơn nữa, mỗi sinh viên đều có một giáo viên được chỉ định để làm “tutor”, mọi thắc mắc đều có thể hỏi, cũng như bất cứ ai cũng có thể đặt lịch hẹn qua mail với giáo viên từng môn để gặp mặt trực tiếp tại văn phòng ngoài giờ học. Các bạn sinh viên Việt Nam chia sẻ rằng các thầy cô đều luôn sẵn lòng giảng giải một cách chậm rãi trên lớp đến khi tất cả mọi người đều nắm được, nếu không có thể liên lạc gửi tin nhắn qua WhatsApp cho các thầy cô.

3.  Chia sẻ của sinh viên

“Đối với sinh viên chuyên ngành Du lịch, trường còn tổ chức các chuyến đi thực tế như tham gia FITUR (hội chợ du lịch quốc tế tại Madrid hàng năm hay tổ chức lớp học dã ngoại tại các địa điểm du lịch như Natural Park of Penyal. Tháng 5 tới có đợt đi Ba Lan mấy ngày để vừa học vừa chơi nữa” Bạn Nguyễn Hy Anh Khoa đang học BA in tourism tại UCAM chia sẻ.

nguyen hy anh khoa Học bổng toàn phần Tây Ban Nha với đại học UCAM

Theo thống kê của trường thì trong năm tuyển sinh 2015, 80% số sinh viên Việt Nam nhận được học bổng. Các gương mặt sáng như bạn Hạnh Mai với suất học bổng 20%, bạn Thảo Chi 30% hay chị Lê Đào Hương Thảo – MBA với 30% học bổng. Với các suất học bổng này, các bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chương trình học của mình tại Tây Ban Nha, đồng thời cũng giúp bố mẹ giảm gánh nặng tài chính đi rất nhiều. Đối với một số bạn thì khoản học bổng này lại là một khoản hỗ trợ không nhỏ cho các hành trình khám phá châu Âu của mình bởi vì các bạn đi du học TBN thì không chỉ dừng chân tại TBN mà còn muốn đặt chân đến các miền đất mới tại châu Âu nữa

Trong năm tới, UCAM sẽ tiếp tục trao tặng các suất học bổng với các ngành hệ đại học, thạc sỹ. Chuyên ngành Du lịch và Quản trị kinh doanh vẫn đang là các ngành HOT với quỹ học bổng lớn. Đồng thời với các bạn muốn đăng kí học Thạc sĩ thì ngành Master Hospitality Manager giảng dạy bằng tiếng Anh, một khối ngành đứng đầu về nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực dịch vụ trong 3 năm trở lại đây cũng là một ngành có quỹ học bổng lớn.

Liệu đây có phải là một cơ hội mới dành cho các bạn sinh viên? Và các bạn đã biết cách nắm lấy cơ hội này?

Hãy liên lạc với AMEC để được tư vấn nhé!

Để tìm hiểu thêm về  các thông tin về Tây Ban Nha  mời các bạn đăng kí  để được tư vấn cụ thể:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: