Học 4 năm hai bằng Đại học tại Cesine

Giới thiệu chung về trường Cesine

Tuy 20 năm không phải là thời gian quá dài so với bề dày lịch sử dạy học và phát triển của rất nhiều ngôi trường đại học khác tại châu Âu. Nhưng đại học Cesine đã không ngừng nỗ lực và phát triển về chất lượng cơ sở vật chất cũng như đào tạo để góp mặt vào top 3 ngồi trường hàng đầu tại Tây Ban Nha theo  xếp hạng I2N. Cơ sở vật chất hiện đại với 2.500 máy tính được trang bị cho sinh viên tại các khu học xá, thư viện miễn phí Internet với  hơn 5.000 cuốn sách phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu. Cesine là một trong hai trường đạt chứng nhận chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế do tổ chức QS Stars xét theo chất lượng giảng dạy, cơ sở hạ tầng, tỷ lệ có việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Trường luôn thu hút sinh viên trong cũng như ngoài nước nên cộng đồng sinh viên Quốc tế khá đông đảo. Những chương trình học nặng mang nặng tính ứng dụng với chương trình thực tập hưởng lương ở tất cả các hệ đại học và thạc sỹ,  các chuyên ngành chuyên biệt dành cho học sinh muốn chuyển tiếp từ bậc ĐH hoặc CĐ tại Việt Nam cũng như cơ hội công việc sau khi ra trường. Đặc biệt trường còn hco phép sinh viên học hẹ bằng kép – tức là: sau 4 năm du học sinh viên có thể sở hữu 2 bằng về 2 chuyên ngành khác nhau.

cesine university Học 4 năm hai bằng Đại học tại Cesine

Chương trình học 4 năm lấy 2 bằng: hệ 2 bằng cử nhân

Bên cạnh việc thu hút sinh viên, cung cấp chế độ hưởng lương thực tập, Cesine cũng mang tới chương trình học top up nhanh và kết thúc khóa học trong thời gian ngắn (CESINE có khóa học Top up chuyên biệt cho sinh viên chuyển tiếp).

Các chuyên ngành đào tạo top upthế mạnh của trường Cesine

+ International Business Management (Quản lý kinh doanh quốc tế) và đặc biệt là hệ Top up dành cho các sinh viên kết thúc năm 2 hoặc 3 tại Việt Nam tại các trường CĐ và ĐH Việt Nam.

+ BA in Advertising, Marketing communications and Public Relations (Top up) Hệ Đại học đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông marketing và quan hệ công chúng

7 Học 4 năm hai bằng Đại học tại Cesine

Vì sao nên học chương trình bằng top up lấy bằng kéo tại cesine?

  • chương trình top up lấy bằng kép của đại học Cesine sẽ giúp bạn tiết kiếm chi phí du học ngang chương trình đào tạo quốc tế trong nước để lấy bằng giáo dục bậc cao Châu Âu; được đi làm hưởng lương; nâng cao ngoại ngữ và trải nghiệm nền văn hóa đa quốc gia tại đất nước Châu Âu xinh đẹp – Tây Ban Nha.
  • Chính phủ hỗ trợ học phí cho các trường khối công và khối tư thục được khuyến khích thu phí thấp của sinh viên theo dạng quản lý từ trên xuống.
  • Tổng chi phí du học 1 năm top up tại Cesine là 7700€; sinh hoạt phí trung bình 2500€. Sinh viên sẽ có cơ hội đi thực tập hưởng lương (Internship) với mức lương trung bình 1500-2000E, hoặc làm thêm part time tùy theo nguyện vọng và khả năng của mình. Vậy trung bình sinh viên phải chi trả từ 6000-7000E. Tổng cho 1 năm học lấy bằng Đại học tại Cesine tương ứng với 133.8 triệu.
  • Tây Ban Nha là 1 trong 4 quốc gia quạn trọng hàng đầu trong Châu Âu cả về kinh tế, chính trị, văn hóa và giáo dục. Bằng cấp theo chuẩn giáo dục bậc cao Châu Âu  với việc quản lý nghiêm ngặt về thời gian đào tạo; chương trình; qui chuẩn cơ sở vật chất và đầu ra.
  • Các chương trình được dạy bằng tiếng anh 100% hoặc tiếng Tây- sinh viên có sự lựa chọn đa dạng. Những sinh viên chưa đủ đầu vào tiếng Anh có cơ hội được học bổng 100% học khóa tiếng Anh khi vào học tại trường.Trường chuyên đào tạo những sinh viên mong muốn học chuyển tiếp từ Cao đẳng hoặc năm 3 Đại học từ các quốc gia khác tại Tây Ban Nha để lấy bằng trong thời gian sớm nhất và trong quá tình học; snh viên được đi làm tại các tập đoàn hàng đầu của Tây Ban Nha tại Satander nhận lương.
  • img Học 4 năm hai bằng Đại học tại Cesine
Từ khóa: