Giấc mơ đại học Tây Ban Nha không còn xa vời

Tây Ban Nha, ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới với hơn 500 triệu người sử dụng ngôn ngữ này nhưng hiện vẫn đang khá mới mẻ với nhiều du học sinh Việt Nam. Tuy nhiên cùng với việc gia nhập hiệp định thương mại TPP, Tây Ban Nha chắc chắn sẽ là một trong những thị trường tiềm năng nổi bật ở Việt Nam. Do đó, với bằng cấp và ngôn ngữ Tây Ban Nha sẽ mở ra rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao và hấp dẫn cho các du học sinh Việt Nam học tập tại Tây Ban Nha quay trở về Việt Nam làm việc.

Nắm bắt được xu thể phát triển này, công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC) cùng với tổ chức giáo dục GEC tổ chức buổi hội thảo nhằm giới thiệu và quảng bá các chương trình nổi bật của GEC tại Tây Ban Nha đến với các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm.

Study Abroad in Sevilla Spain2 Giấc mơ đại học Tây Ban Nha không còn xa vời

I.  Thông tin hội thảo

1.  Thành phần tham dự

Ông Leonardo- đại diện của tổ chức giáo dục GEC tại Việt Nam

2.  Nội dung của chương trình:

 • Giới thiệu qua về tổ chức giáo dục GEC và các dịch vụ của GEC đối với du học sinh Việt Nam
 • Cung cấp các chương trình nổi bật của GEC: chương trình tiếng Tây Ban Nha, chương trình cao đẳng, chương trình thạc sỹ bằng tiếng anh và chương trình trại hè.
 • Cung cấp các thông tin liên quan đến những thay đổi trong việc xin visa Tây Ban Nha
 • Cung cấp thông tin liên quan đến chính sách định cư ở Tây Ban Nha

3.  Thời gian và địa điểm tổ chức:

Banner HT Tay Ban Nha Giấc mơ đại học Tây Ban Nha không còn xa vời

 

Tại VP Hồ Chí Minh

 • Thời gian: 9h30- 11h30 ngày 02/04/2016
 • Địa điểm: Văn phòng AMEC số 641, đường 3/2, Phường 6, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

4.  Hình thức đăng ký:

Hãy đăng ký tham dự hội thảo thông qua các hình thức sau:

Có thể gọi điện trực tiếp đến AMEC theo số điện thoại sau:

 • Văn phòng Hồ Chí Minh: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Hoặc đăng ký theo form bên dưới:

Họ tên (bắt buộc)

Tuổi (bắt buộc):

Địa chỉ (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Facebook:

Trình độ (bắt buộc):

II.   Các chương trình nổi bật ở Tây Ban Nha

1.  Chương trình đào tạo tiếng Tây Ban Nha

Hầu hết các trường đại học tại Tây Ban Nha đều cung cấp chương trình đào tạo học tiếng tuy nhiên khóa học chính thông thường bắt đầu vào tháng 9 hàng năm và kết thúc vào tháng 5 hoặc tháng 6 năm sau. Học phí của khóa học tiếng dao động từ 1,340-5,200 EUR/năm. Một số trường đào tạo tiếng nổi bật tại Tây Ban Nha không thể không kể đến chính là: đại học Complutense, đại học Malaga, đại học Alcala, đại học Valladolid và đặc biệt là đại học A Coruna. A Coruna là đại học công lập tại Tây Ban Nha nằm ở phía bắc Tây Ban Nha. Sinh viên kết thúc khóa tiếng tại các trường tiếng của GEC có thể đăng ký học chương trình đại học để lấy bằng cử nhân của trường A Coruna mà không phải trải qua kì thi đại học với mức học phí chỉ vào khoảng 200-300 EUR/năm.

2.  Chương trình cao đẳng tại Tây Ban Nha

Cao đẳng là một trong những chương trình thu hút đông sinh viên Việt Nam đăng ký học nhất sau khi kết thúc khóa tiếng tại TBN vì: thời gian học ngắn hạn chỉ mất 2 năm (trong khi học đại học tại TBN mất 4 năm), được miễn học phí, không phải thi đầu vào đại học và cơ hội được đi thực tập trong thời gian học. Các trường cao đẳng nằm rải rác ở các thành phố ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên nếu bạn muốn có cơ hội tìm việc làm thêm trong thời gian học thì nên học ở những thành phố lớn vì lương hấp dẫn hơn và nhu cầu việc làm ở những thành phố lớn cao hơn rất nhiều so với các thành phố nhỏ.

3.   Chương trình thạc sỹ bằng tiếng anh

Đây cũng là một trong những chương trình thu hút đông sinh viên Việt Nam đăng ký vì một vài lí do: thời gian học ngắn chỉ mất 1 năm với mức học phí rẻ, cơ hội xin học bổng rất cao và chất lượng bằng cấp tốt được công nhận trên toàn thế giới. Một số khóa học thạc sỹ bằng tiếng anh nổi bật:

 • Thạc sỹ ngành quản lí kinh doanh quốc tế và ngôn ngữ hiện đại của trường đại học Almeria
 • Thạc sỹ ngành TESOL của trường đại học Alcala de Henares
 • Thạc sỹ ngành quản lí du lịch của trường đại học Santiago de Compostela

4.  Chương trình Summer Camp

Khóa học này dành cho những bạn yêu thích đất nước Tây Ban Nha, muốn có cơ hội được trải nghiệm văn hóa, phong tục tập quán và ngôn ngữ Tây Ban Nha. Khóa học kéo dài 1 hoặc 2 tuần dành cho những bạn có độ tuổi từ 10 đến 18 tuổi.

Ngoài ra, trong năm nay GEC còn mở thêm một khóa summer camp dành cho các bạn nam đặc biệt yêu thích bóng đá. Trong khóa học này, ngoài thời gian học tiếng TBN, các bạn sẽ có cơ hội được luyện tập môn thể thao này tại 1 trong những sân vận động đẹp nhất ở TBN là sân vận động Santiago Bernabeu nằm tại thủ đô Madrid. Quả là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho những bạn đam mê môn thể thao vua.

III.   Các ưu đãi đặc biệt đến từ công ty AMEC và GEC:

Đối với những bạn làm hồ sơ tại công ty AMEC trong tháng 4 sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt đến từ công ty AMEC và GEC:

 • Tư vấn miễn phí chi tiết đối với từng hồ sơ từ khâu chọn trường, chọn ngành học, chọn thành phố, tư vấn về lộ trình học và giấy tờ chứng minh tài chính
 • Giảm phí ghi danh xin thư mời
 • Tặng khóa tiếng Tây Ban Nha miễn phí trong thời gian 2 tháng
 • Luyện phỏng vấn xin visa từ 3-5 buổi tại VP công ty.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website:  duhoctaybanha.info.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/duhoctaybannha/

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·