Falling In Love With San Sebastian

6162937585 6535f2296a m Falling In Love With San Sebastian

 

Một nơi tuyệt vời cho một

Khi bạn đến San Sebastian, bạn nhanh chóng nhận được vào tinh thần của thành phố: đó là hoàn toàn cảnh quan tuyệt đẹp với những buổi chiều bình tĩnh và thư giãn xông vào niềm vui và hoạt động vào ban đêm. Tuy nhiên, du khách được rút ra để San Sebastian bởi những bãi biển. Playa de Concha là một bãi biển, nơi bạn có thể thư giãn, tận hưởng ánh nắng tuyệt vời và bơi lội trong nước tinh thể rõ ràng. Playa de Gros cung cấp điều kiện lướt sóng tuyệt vời và một loạt các môn thể thao dưới nước khác. Các vùng nước nông của de Ondarreta Playa tạo điều kiện thuận lợi cho bơi lội cho cả trẻ và già. Tất cả các tỷ lệ bãi biển tốt nhất trên lục địa. Trước khi ngày đầu tiên của bạn, bạn sẽ hoàn toàn tôn thờ San Sebastian

Có niềm vui trong San Sebastian

Monte Urgull kiên nhẫn chờ đợi cho bạn để khám phá nó. Khi bạn đạt đến đỉnh, bạn sẽ có thể nhìn thấy những bức tường cũ của một lâu đài xung quanh nó và quan điểm cho đến chết.

Monte Igueldo một nơi nào đó đứng về phía tây, gây ấn tượng với vẻ đẹp của cái nhìn toàn cảnh, nó cung cấp. Cách dễ nhất để có được lên hàng đầu là sử dụng đường sắt máy có dây kéo.

Có rất nhiều sự kiện nổi tiếng tổ chức tại San Sebastian trong suốt cả năm, đặc biệt là Liên hoan Jazz phổ biến trong tháng bảy và San Sebastian Liên hoan phim quốc tế vào tháng Chín, nơi bạn sẽ thấy nhiều người nổi tiếng nổi tiếng. Ngoài ra còn có hơn 30 sự kiện khác và Fiesta ở thị trấn mỗi năm bao gồm cả một giải đấu cờ vua quốc tế, thủ công và các hội chợ sách, đua ngựa, hiển thị nhảy và nhiều người khác. Nó sẽ là khó khăn để có một kỳ nghỉ ở San Sebastian tại bất kỳ thời gian của năm mà không trải qua những niềm vui của một ngày hội hoặc khác.

Thưởng thức một kinh nghiệm ẩm thực

Tất cả mọi người đã viếng thăm Tây Ban Nha nói rằng bạn có thể không hoàn toàn hiểu được bản chất của đất nước, trừ khi bạn thưởng thức ẩm thực tuyệt vời của nó. Một kinh nghiệm nấu ăn ở San Sebastian là mạo hiểm, bởi vì có quá nhiều món ăn để lựa chọn. Tapas rất đặc biệt và phục vụ trong các phần nhỏ để bạn có thể lấy mẫu một số trong khi thưởng thức đồ uống của bạn. Trong các tapas nước Basque được gọi là pinxto trên menu và thay đổi liên tục để đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương, những người đòi hỏi một sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị, hình dạng và kết cấu. Bạn sẽ tìm thấy một vài quán bar chuyên về các loại thủy sản của pinxto, những người khác sử dụng nấm là thành phần chính, trong khi những người khác thích pha trộn các thành phần để tạo ra một hương vị đặc biệt. Phạm vi của tapas sẽ phù hợp với bất kỳ bảng và sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để trải nghiệm thực sự các món ăn Basque. Chỉ cần thưởng thức chúng và bạn sẽ sống một kinh nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời
.
Liên quan đến San Sebastian bài viết