Du ngoạn xung quanh Madrid

Tây Ban Nha ngày nghỉ xung quanh Madrid

Madrid là thủ đô của Tây Ban Nha xinh đẹp và một trong những thành phố quan trọng nhất. Nó thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, những người thích dành thời gian trong một thành phố mà là cả hai hiện đại và công dân thế giới và biết làm thế nào để giữ các giá trị Tây Ban Nha thực sự sống. Một lý do quan trọng lý do tại sao rất nhiều khách du lịch lựa chọn Madrid làm điểm đến kỳ nghỉ của họ là môi trường xung quanh của nó cung cấp nhiều khả năng cho các chuyến đi trong ngày đến những nơi tuyệt vời

Đến thăm Alcala de Henares
.
Alcala de Henares nằm chỉ 30 km đi từ Madrid. Thành phố nổi tiếng với trường đại học cũ của nó, được thành lập năm 1498. Renaissance là khoảng thời gian đó đã mang lại nở hoa của thành phố, nhưng trong khi đó, bạn cũng phải truy cập vào các bức tường thành phố ngày trở lại thế kỷ 15, cũng như tu viện Bernarda, mà ngày trở lại thế kỷ 17.

Một chuyến đi để Aranjuez

Joaquin Rodrigo Aranjuez nổi tiếng với “của mình Concierto de Aranjuez”, nhưng sức hấp dẫn thực sự của thị trấn nhỏ là thực Palacio tuyệt vời được xây dựng trong thế kỷ 16 và 17.

Khi bạn truy cập chắc chắn rằng bạn có Hall Throne sang trọng và phong sứ trên danh sách của bạn. Casita Del Labrador là một điểm thu hút của thị trấn, một nơi lưu trữ bộ sưu tập đẹp của đồng hồ cũ, cũng như đối tượng sứ, các khu vườn ở đây có một vẻ đẹp hiếm thấy

đẹp ngày trong Chinchon

50 km đi từ Madrid làng Chinchon lãng mạn kiên nhẫn chờ đợi cho khách truy cập của nó. Đó là một ngôi làng thời trung cổ nơi bullfights truyền thống và tất cả các loại lễ hội vẫn được tổ chức tại Plaza Mayor. Các di tích thế kỷ 15 cũng là một điểm thu hút chính của thành phố, nhưng khách du lịch đến thăm Madrid tình yêu sẽ Chinchon bởi vì nó cũng là nổi tiếng về ẩm thực của nó.

El Escorial

El Escorial là một tu viện tuyệt vời nằm chỉ 50 km đi từ Madrid, một tu viện mà gây ấn tượng qua phong cách mộc mạc của nó không bình thường. Hai mươi năm là cần thiết cho hai kiến ​​trúc sư để xây dựng nó, nhưng kết quả chắc chắn là một trong những ngoạn mục.

Valley Caidos

Tên của thung lũng này có nghĩa là bằng tiếng Anh “một trong những sa ngã”. Đây là nơi Tổng Franco đã quyết định xây dựng một tượng đài khổng lồ trong bộ nhớ của sự kiện đã diễn ra trong năm 1940: nội chiến Tây Ban Nha giảm. Nó cũng là nơi ông được chôn cất, vì vậy nó là lịch sử nổi tiếng người Tây Ban Nha. Thưởng thức kỳ nghỉ của bạn!