Du lịch Hướng dẫn San Sebastian

6779188007 38f53c6791 m Du lịch Hướng dẫn San Sebastian

Điều

bởi Christa Kowalczyk

San Sebastian là một địa danh lịch sử và cung cấp nhiều nơi đến tham quan, khám phá, và tận hưởng.

San Sebastian tại Tây Ban Nha là một nơi đầy đủ của cảnh quan đẹp cho du khách và du khách. Nó cung cấp nhiều loại rộng các lựa chọn một ham muốn. Nơi này giống như một thiên đường của những bãi biển đáng yêu, các cơ sở vui chơi giải trí đóng gói, và các hoạt động văn hóa. Nó đầy dẫy trong các món ăn phổ biến, các lễ hội âm nhạc và phim ảnh, thể thao, và những người tuyệt vời, quá. San Sebastian cũng cung cấp một cơ hội để trải nghiệm phong phú trong phong tục và truyền thống.

Lễ hội

​​như Semana Grande, Carnival, Caldereros Liên hoan, và San Sebastian Day là sự kiện được chờ đợi nhất bởi nhiều du khách và khán giả. Ngày San Sebastian được tổ chức mỗi tháng một 20. Trong suốt lễ hội này, thị trưởng đưa ra lá cờ của San Sebastian vào lúc nửa đêm tại plaza Konstituzioa như một truyền thống. Đánh trống lấp đầy các thành phố trong 24 giờ. Folks diễu hành ăn mặc như những người lính và đầu bếp. Họ diễu hành cho toàn bộ đêm.

San Sebastian được coi là thủ đô mùa hè của Tây Ban Nha, quá. Nó là hoàn toàn nằm trên vịnh Biscay. Toàn bộ khu vực được bao bọc bởi những ngọn núi đẹp và đồng cỏ xanh bắt mắt của nhiều du khách. Khu nghỉ mát hấp dẫn cung cấp cho du khách những trải nghiệm thú vị và thư giãn nhất của một đời.

Rất nhiều nhân vật nổi tiếng chủ yếu là quan chức, lái xe đến San Sebastian trong tháng Sáu và tháng Chín để thoát khỏi cái nóng của mùa hè. Nơi này là một thiên đường cho du khách trong và ngoài nước, những người muốn có một break từ cuộc sống bận rộn vất vả, cũng. Nó là sự kết hợp của phong cách quốc tế và không khí truyền thống. San Sebastian cũng tự hào có những bãi biển đẹp nhất, Ondaretta, Playa de Gros, và Playa de la Concha

Playa de la Concha là một trong những bãi biển nổi tiếng. Nó thể hiện một không gian rất rộng, có thể phục vụ cho dân du lịch lớn. Du khách tụ tập xung quanh và nhận được niềm vui từ mùa hè bơi và tắm nắng. Bãi biển được bao quanh với nền nông thôn dồi dào. Khi màn đêm buông xuống, ánh sáng trắng toàn bộ diện tích Playa de la Concha bao gồm cả con đường đi đến bức tượng của Chúa Giêsu mà là viết tắt của bầu trời-cào thành phố. Bãi biển cung cấp một kinh nghiệm quyến rũ trong thời gian ban đêm vì nước lung linh. Tại thời điểm ngày, du khách có thể khám phá môn thể thao dưới nước như chèo thuyền, đi thuyền chèo thuyền, và thuyền kayak. Một đại lộ đẹp cung cấp cho du khách cơ hội để có một đoạn đi bộ ngắn sau khi một bữa ăn ngon.

Ondarreta hoặc ít bãi biển là một trong những địa điểm tuyệt vời ở San Sebastian. Nó chỉ là nơi hoàn hảo để xem thuyền buồm bay đường dọc theo nước biển. Một công viên nhỏ nhìn ra bãi biển tuyệt vời để đi dạo và thưởng thức làn gió mát. Hơn nữa, San Sebastian của bãi biển được xuất hiện với các cửa hàng cà phê, câu lạc bộ, và nhà hàng. Bạn cũng có thể có một hương vị của tapas nổi tiếng nhất của họ trong những bãi biển

Một số điểm du lịch lịch sử, xứng đáng thăm dò bao gồm Museo de San Telemo, Gothic Nhà thờ San Vicente, và Giáo Hội Baroque của Santa Maria. Những nơi này cấp cho người nước ngoài đặc biệt là các sinh viên, một cơ hội để có một hương vị của lịch sử và truyền thống của Tây Ban Nha. San Sebastian cũng tự hào của sự hấp dẫn của Miramar Palace, cũng được gọi là Country House Hoàng gia Miramar

Cung điện nằm gần Pico Del Loro đánh dấu giao điểm của La Concha Beach và Ondarreta Bãi biển. Nó cũng phục vụ như là ranh giới giữa các huyện El Antiguo và các Miraconcha. Cung điện tượng trưng cho nguồn gốc ban đầu của San Sebastian. Miramar cung điện phức hợp bao gồm một công viên, vườn hoa, và các tòa nhà. Đây là một điểm thu hút mùa hè điển hình, là tốt.

Quảng trường Hiến pháp ở trung tâm của thành phố. Quảng trường là một trong những cấu trúc cổ đại phổ biến nhất bởi vì nó đã được sử dụng cho trận đấu bò tót là vào đầu thời Trung Cổ. Bằng chứng được thể hiện bằng những con số được khắc trên các ban công. Theo các nhà sử học, các phòng số đã được sử dụng bởi nhiều khán giả như là một khu vực xem cho sự kiện

Các du khách mạo hiểm hơn có thể leo lên núi Urgull và núi Igueldo. Ở đây trong các dãy núi này mọi người có thể nhìn thấy cái view nhìn ra toàn bộ thị trấn. Đây là một trong những nơi enthralling để thưởng thức không khí trong lành, thư giãn, ôn lại. San Sebastian thực sự là một nơi tôn nghiêm đáng yêu, hoặc chi tiêu trong kỳ nghỉ với gia đình của bạn hoặc để ở cho kinh doanh giải trí. Đây cũng là một vị trí đầy hứa hẹn có thể cung cấp cho bạn những kinh nghiệm tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ yêu mến một thời gian dài.