Du học Tây Ban Nha bạn đã biết tổ chức giáo dục GEC

GEC – tổ chức giáo dục phi lợi nhuận là một trong những đơn vị tạo ra nhiều chương trình ngoại khóa bổ ích cho sinh viên. Nhờ sự liên kết với các trường đại học tại Tây Ban Nha và trên thế giới, GEC đã chắp cánh ước mơ du học cho nhiều sinh viên trong nước và quốc tế. Hãy cùng AMEC tìm hiểu những thông tin về tổ chức GEC dưới đây nhé.

I.  Giới thiệu về GEC

Tổ chức Tư vấn và Quản lý giáo dục (Gestion Educativa Consultores ) viết tắt là GEC là tổ chức tư vấn giáo dục phi lợi nhuận về quản lý, hợp tác phát triển và giáo dục quốc tế. Sứ mệnh của GEC là kết nối các trường đại học công Tây Ban Nha với các trường đại học tại các quốc gia trên thế giới thông qua chương trình liên kết cấp độ đại học và thạc sĩ. Đội ngũ ban lãnh đạo của GEC bao gồm các giám đốc và trưởng phòng quan hệ quốc tế từ các học viện giáo dục hàng đầu Tây Ban Nha với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục. Với chương trình hợp tác hiệu quả, hiện tại, GEC đã đưa hơn 500 sinh viên quốc tế đến Tây Ban Nha sinh sống và học tập.

Đại diện Amec cùng đại diện trường Tây Ban Nha resize Du học Tây Ban Nha bạn đã biết tổ chức giáo dục GEC

Amec cùng đại diện tổ chức GEC Tây Ban Nha đến thăm quan trường đại học Computense

II.  Chức năng của GEC

Có các chức năng cơ bản như:

1.  Chương trình đại học, sau đại học và khóa học tiếng Tây Ban Nha

Các chương trình phát triển bởi GEC như: tiếng Tây Ban Nha tổng quát, văn hóa, chương trình đại học, sau đại học với các chuyên ngành: du lịch, kinh doanh, thương mại, khách sạn, nhân văn,…

2. Tổ chức giáo dục uy tín

Các trung tâm giáo dục cộng tác với GEC tính cho đến thời điểm này bao gồm nhiều trường đại học nổi tiếng, trung tâm dạy nghề hướng nghiệp và các học viện lừng danh. Chương trình giáo dục của GEC đang kết nối các trường đại học của Tây Ban Nha với các trường nổi tiếng tại Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

3. Đem lại cho sinh viên sự trải nghiệm, sự tự tin và trau dồi kỹ năng

Kỹ năng sống, trau dồi kiến thức và sự trải nghiệm các chương trình giáo dục quốc tế là những gì sinh viên có thể nhận được ở GEC

III.  GEC cung cấp những gì?

GEC hỗ trợ sinh viên về các lĩnh vực như:

  • Xin visa
  • Đưa đón tại sân bay
  • Cung cấp chỗ ở
  • Giám sát và hỗ trợ sinh viên trong suốt 24 giờ
  • Giao lưu văn hóa

IV.   Điểm mạnh của GEC

Chương trình UCM ở GEC liên kết các chương trình quốc tế với các trường đại học và tổ chức giáo dục trên toàn thế giới với nhiều lĩnh vực khác nhau: chương trình tiếng Tây Ban Nha, chương trình văn hóa, bao gồm cả cử nhân và tốt nghiệp. Hơn 20 điều phối viên với kinh nghiệm 10 năm trong nghề sẽ giúp đỡ và hướng dẫn sih viên một cách tốt nhất cả trong học tập lẫn các vấn đề như: chỗ ở, sinh hoạt,…

Các chương trình nổi bật của GEC: chương trình tiếng Tây Ban Nha, chương trình cao đẳng, chương trình thạc sỹ bằng tiếng anh và chương trình trại hè, trong đó chương trình trại hè là chương trình nổi bật nhất. Với các chương trình học văn hóa đan xen với các hoạt động ngoại khóa bên trong và bên ngoài trường, GEC vừa đóng vai trò là người hỗ trợ vừa đóng vai trò là giám sát viên đảm bảo sự an toàn và mang lại cuộc sống lành mạnh cũng như một mùa hè thật bổ ích cho sinh viên.

Để biết thêm chi tiết và nghe những chia sẻ về việc học cũng như cuộc sống tại Tây Ban Nha, mời các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự hội thảo với chủ đề  “Hiện thực hóa giấc mơ đại học cùng GEC” tại trung tâm tư vấn du học AMEC. Thông tin chi tiết xem tại link:

https://www.amec.com.vn/hoi-thao-tay-ban-nha-hien-thuc-hoa-giac-mo-dai-hoc-cung-gec.html

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn tại Tây Ban Nha:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·