Đại học Seville – cái nôi của công nghệ và khoa học

“Không giống như bất cứ một trải nghiệm của du học sinh nào tôi từng được nghe kể, khoảng thời gian sống, học tập và làm việc tại Seville là những ngày tháng đáng nhớ nhất trong cuộc đời 23 tuổi của tôi. Tôi nghĩ sau này dù mình có được đặt chân đến thêm bao nhiêu quốc gia, gặp gỡ thêm bao nhiêu người từ màu da nào ngôn ngữ văn hóa nào thì tôi cũng không bao giờ có thể quên Tây Ban Nha và con người nơi ấy.” Luisa Hạnh (1990) cựu sinh viên ĐH Hà Nội khoa Tây Ban Nha từng theo học tại đại học Seville chia sẻ.

Seville.original.1481 Đại học Seville   cái nôi của công nghệ và khoa học

Giới thiệu chung

Trường đại học Seville (có tên tiếng Anh là University of Seville) tọa lạc tại  thành phố Seville xinh đẹp, phía Nam Tây Ban Nha. Ban đầu trường được thành lập với tên cao đẳng Santa Maria de Jesus vào năm 1505. Cho tới nay đến, nhà trường được biết đến cái nôi của các chuyên ngành nghiên cứu công nghệ và khoa học.

Universidad de Sevilla main fullwidth Đại học Seville   cái nôi của công nghệ và khoa học

Hệ thống nhà trường gồm nhiều cơ sở và khu học xá được xây dựng và phân bố khắp thành phố. Cụ thể là 21 trung tâm đại học và 9 trung tâm nghiên cứu và đào tạo. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đây là điểm đến được du học được nhiều du học sinh quốc tế trên thế giới tin tưởng, chọn làm nơi gửi gắm, tạo nền tảng cho bước đầu khởi nghiệp.

Chương trình đào tạo tại đại học Seville

1. Hệ đại học (hệ cử nhân)

Trường đạo tào hơn 67 chuyên ngành cử nhân chính thức trong đó có 18 chuyên ngành kỹ thuật, 14 chuyên ngành nhân văn, 20 chuyên ngành khoa học xã hội và pháp luật, 7 chuyên ngành khoa học thực nghiệm, 8 chuyên ngành khoa học y tế.

2. Hệ thạc sĩ

Study abroad in University of Seville Đại học Seville   cái nôi của công nghệ và khoa học

Ngoài ra, nhà trường cũng đào tạo 96 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ các chuyên ngành Luật, dược, kỹ sư, sinh học, khoa học giáo dục và truyển thông…

Giảng viên phụ trách của nhà trường đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, đpá ứng được tiêu chuẩn của nền giáo dục hiện đại tại châu Âu đề ra. Trên 50% giảng viên đều có bằng giáo sư, hiện tham gia các dự án lớn trên thế giới.

Các khóa học hệ thạc sỹ đều học theo chương trình chuẩn bằng tiếng Anh đã được kiểm định đạt chuẩn theo các tổ chức giáo dục của châu Âu.

3. Chi phí học tập (dự tính)

Chi phí học tiếng: 4620 euro/năm

+ Học đại học: 700 – 1000 euro/năm

+ Thạc sỹ: 1000 – 3000 euro/năm

+ Phí sinh hoạt: 350 – 500 euro/tháng

Để tiết kiệm học phí, sinh viên cũng có thể đăng kí nhận học bổng Erasmus. Tính đến nay, có khoảng gần 2000 sinh viên đạt được học bổng này.

4. Thời gian nhập học

Tháng 9 hàng năm

Cuộc sống của du học sinh tại Seville

seville Đại học Seville   cái nôi của công nghệ và khoa học

Ngay khi nhập học, nhà trường sẽ cung cấp các dịch vụ cho sinh viên như: chỗ ở, thể thao, nhà ăn, thư viện, các khóa học tiếng.Ngôi trường nằm ở trung tâm thành phố với nhiều cảnh quan nghệ thuật và du lịch nổi tiếng. Đây cũng la điều tự hào của người đân Seville khi bảo tồn được những di sản và truyền thống của họ

Seville là một thành phố năng động và tiên phong trong lĩnh vực công nghệ.  Nơi này được ví như nơi nuôi dưỡng nền văn hóa Andalusia Seville được xem là cái nôi của văn hóa phía nam TBN và điệu nhảy flamenco. Người dân Seville nổi tiếng thân thiện và cởi mở. Gần thành phố là công viên quốc gia Donana, một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất và tốt nhất trên thế giới.

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn và các trường đại học thu hút sinh viên quốc tế:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc