Đại học quốc tế Catalunya – ngôi trường thu hút đông đảo sinh viên

Barcelona, thủ phủ vùng Catalunya, là thành phố lớn thứ hai tại Tây Ban Nha và là thành phố giàu có và phát triển bậc nhất tại quốc gia này. Nơi đây có hàng loạt các công trình kiến trúc, nghệ thuật, phong cảnh thiên nhiên đẹp, bãi biển đậm nét Địa Trung Hải, con người thân thiện. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là một môi trường giáo dục lý tưởng tại châu Âu.

I.  Giới thiệu đại học quốc tế Catalunya

Trường Đại học Quốc tế Catalunya (UIC) là một trường tư thục được thành lập tại Barcelona vào năm 1997.

Hai khuôn viên chính của trường ở Barcelona và San Cugat del Vallés có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập của các giảng viên và sinh viên.

Trường cũng thuộc một trong sốt ít những trường Đại học tư thục tại Tây Ban Nha thu hút được đông đảo lượng sinh viên trong nước cũng như quốc tế.

đại học quốc tế Catalunya Đại học quốc tế Catalunya   ngôi trường thu hút đông đảo sinh viên

II.  Vì sao nên chọn Trường Đại học Quốc tế Catalunya?

  • Barcelona là một môi trường lý tưởng và đáng sống, là thành phố luôn được các tạp chí du lịch, kinh tế bình chọn là một những thành phố tốt nhất hành tinh.
  • UIC luôn dành sự quan tâm sát sao đến các sinh viên trong trường với các dịch vụ và trung tâm phục vụ cho sinh viên. Hệ thống thư viện, canteen, cửa hàng cho sinh viên được đầu tư xây dựng, các hoạt động trao đổi văn hóa, thể thao, chăm sóc sức khỏe cũng thường xuyên được tổ chức.
  • Bên cạnh những giờ lý thuyết trên lớp, sinh viên có thể đăng kí tham gia các chương trình thực tập của nhà trường với các quốc gia trong khu vực châu Âu. Nhờ vậy, sinh viên sẽ có thêm những kinh nghiệm thực tiễn bổ ích, tìm hiểu thêm về văn hóa bản địa cũng như văn hóa quốc tế, đặc biệt là cải thiện vốn ngoại ngữ của mình.
  • Học phí chỉ bằng một nửa so với học phí tại các nước nói tiếng Anh.
  • Bằng cấp theo chuẩn Châu Âu
  • Sinh hoạt phí thấp bằng một nửa hoặc 2/3 so với các nước Anh, Úc.

santcugat slider01 Đại học quốc tế Catalunya   ngôi trường thu hút đông đảo sinh viên

III.  Các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

Chương trình học Ngôn ngữ Học phí /năm Sốtín chỉ ECTS Thời gian học Yêu cầu đầu vào 
Cử nhân Quản lý Kinh doanh Tiếng Anh € 10.440 240 4 năm Phí ghi danh 100 €Kì Thi của trườngChứng chỉ DELE B1 hoặc tham gia khóa học của trường.

 

Cử nhân Kiến trúc Tiếng Anh € 7.980 300 5 năm
Cử nhân Nha khoa Tiếng Anh € 13.440 300 5 năm
Thạc sĩ Doanh nghiệp, Đổi mới và Công Nghệ(Master in Enreepeneueship, Innovation and Technology) Tiếng Anh € 10.470 60 10 tháng Bằng đại học, bảng điểm.Chứng chỉ tiếng Anh.Bài luận về ý tưởng kinh doanh hoặc đề xuất nghiên cứu.
Thạc sĩ Kiến trúc kỹ thuật số sinh học (Master’s Degree in Biodigital Architecture) Tiếng Anh € 8.730 60 9 tháng Bằng đại học, bảng điểm.Kì Thi của trườngChứng chỉ DELE B1 hoặc tham gia khóa học của trường
Thạc sĩ Hợp tác Quốc tê: Kiến trúc vững bền(Master’s Degree of International Co-operation: Sustainable Emergency Artchitecture) Tiếng Anh € 9.450 60 8 tháng
Thạc sĩ Quản lý Nghệ thuật và Di sản văn hóa(Master in Arts and Cultural Management) Tiếng Anh € 2835 21 9 tháng Bằng đại học, bảng điểm

Kì nhập học tháng 10, ưu tiên hồ sơ nộp trc 31/4

Mọi thông tin chi tiết về chương  trình học tại Tây Ban Nha 2017 mời các bạn liên hệ:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn
Từ khóa: