Đại học Catalunya – cánh cửa mở rộng cho sinh viên quốc tế

 Giới thiệu chung

Đại học Quốc tế Catalunya được thành lập vào tháng 10 năm 1997, tại thành phố Barcelona nổi tiếng xinh đẹp và năng động. Đây là một trong số ít những trường đại học tư thục tại Tây Ban Nha thu hút được đông đảo lượng sinh viên trong nước cũng như quốc tế đến với  xứ Catalonia này.


santcugat 2 Đại học Catalunya  cánh cửa mở rộng cho sinh viên quốc tế

Nhà trường có  có hai khuôn viên chính ở Barcelona và San Cugat del Vallés với  tổng số sinh viên đang theo học ở thời điểm hiện tại lên tới 6000 sinh viên. Cơ sở vật chất và phương pháp giáo dục của nhà trường luôn được đổi mới và áp dụng những tiến bộ khoa học hiện đại nhất để cải thiện chất lượng học tập.

Bên cạnh những giờ lý thuyết trên lớp, sinh viên có thể tham gia, và đăng kí các chương trình thực tập của nhà trường với các quốc gia trong khu vực châu Âu. Nhờ vậy, sinh viên sẽ có thêm những kinh nghiệm thực tiên vô cùng bổ ích, tìm hiểu thê các nền văn hóa khi du học, đặc biệt là tự tin hơn với vốn ngoại ngữ của mình.

Chương trình đào tạo

muniz2 Đại học Catalunya  cánh cửa mở rộng cho sinh viên quốc tế

Hiện nay, nhà trường gồm có các khoa đào tạo các chuyên ngành chính sau:

 • Khoa Khoa học Kinh tế và Xã hội
 • Khoa Khoa học Y tế và Sức khỏe
 • Khoa Nha
 • Khoa Luật
 • Khoa Khoa học Truyền thông
 • Khoa Nhân Văn và Văn hóa học
 • Khoa Sư phạm/ giáo dục

Thời gian nhập học: tháng 9 hàng năm

santcugat slider01 Đại học Catalunya  cánh cửa mở rộng cho sinh viên quốc tế

Bên cạnh chất lượng giáo dục sát với thực tiễn, nhà trường luôn dành sự quan tâm sát sao của mình đến tất các các sinh viên trong trường, điều đó thể hiện qua các trung tâm dịch vụ và các dịch vụ cho sinh viên. Hệ thống thư viện, café shop cho sinh viên được chú trọng đầu tư xây dựng, các hoạt động dành cho sinh viên như hoạt động trao đổi văn hóa, thể thao, chăm sóc sức khỏe thường xuyên được tổ chức.

UIC luôn mở rộng cánh cửa chào đón sinh viên quốc tế, hiện nay trường đã có không ít các sinh viên đến từ các nước như Mexico, Canada, Chile, Anh v.v theo học.  Để nộp đơn nhập học tại UIC bạn phải hoàn thành các bước cơ bản như sau:

 1. Đăng kí đơn xin nhập học theo mẫu tại http://www.uic.es/progs/admis/controls/solicitud_estudi.php?lg=1&tipusestudis=G
 2. Nộp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo yêu cầu cua nhà trường. Chi tiết xem tại http://www.uic.es/en/admissions/international-students/degrees/documentation
 3. Kì thi đầu vào (nếu chưa có chứng chỉ hay bằng cấp mà nhà trường yêu cầu – bằng tốt nghiệp, căn cứ theo vị trí nơi sinh viên đang sinh sống để làm các bài kiểm tra đầu vào)
 4. Hoàn tất học phí
 5. Đăng kí thủ tục nhập học
 6. Trình độ ngoại ngữ (Tây Ban Nha)

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn và các trường đại học thu hút sinh viên quốc tế:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/toididuhoc

Từ khóa:   ·