Đại học Malaga đại học năng động bậc trung tại Tây Ban Nha

Đại học Malaga là đại học công lập thành lập năm 1972, với hơn 39,000 sinh viên và 2,400 giảng viên giảng dậy trên 60 chuyên ngành khác nhau. Trường  có tiền thân dạy môn triết học và lý thuyết học trước đó. Với lịch sử trên 35 năm hoạt động, đại học Malaga trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế và chính trị của trong khu vực. Đại học Malaga là đại học bậc trung và được bầu chọn là đại học năng động mới nổi tại Tây Ban Nha với các chương trình phong phú đa dạng, hợp tác quốc tế nhiều mặt. Đại học Malaga có hẳn một trường tiếng đào tạo cho sinh viên quốc tế và trường tiếng tại Malaga được xem là ngôi trường có qui mô lớn với lịch khai giảng hàng tháng.

malga spain Đại học Malaga đại học năng động bậc trung tại Tây Ban Nha

I.   Tọa lạc thành phố du học lí tưởng

Malaga là thành phố lớn thứ 6 tại Tây Ban Nha và là thành phố lớn thứ 2 tại khu vực phía nam. Đến với Malaga bạn sẽ cảm nhận được sự dịu dàng hàng đầu của Châu Âu với bờ biển dài Costa del Sol thu hút khách du lịch khắp Thế giới đổ về. Nơi đây có khí hậu nhiệt đới Địa Trung Hải và nhiệt độ trung bình 17 độ C vào ban ngày, 7-8 độ C vào ban đêm. Mùa hè kéo dài 8 tháng từ tháng 4 đến tháng 11.

Tuy nhiên, những năm gần đây, khu bến nước nay đã được thay diện mạo mới và hàng triêu đô la được đổ vào các công trình nghệ thuật dưới tầm nhìn của thị trưởng Francisco de la Torre, đặc biệt là bảo tàng với số lượng khoảng trên 30 quy mô lớn, nhỏ khác nhau.

Malaga còn có nền ẩm thực rất đặc trưng từ các món ăn vặt đến churros (bánh doughtnut) hay đi sâu vào những ngõ ngách nơi nhiều nhà hàng hảo hạng tọa lạc. Từ khu chợ thực phẩm chính Mercado Atarazanas đến ultramarinos (các cửa hàng tư nhân do gia đình mở bán đủ loại thực phẩm), du học sinh sẽ được tìm hiểu và nếm thử đủ loại ẩm thực bản địa.

II. Chương trình đào tạo nổi bật

Trường đào tạo khoảng 50 ngành cho bậc đại học.

-          Kỹ thuật đào tạo 13 ngành.

-          Kinh doanh đào tạo 7 ngành.

-          Luật và Khoa học xã hội đào tạo 32 ngành.

-          Khoa học ứng dụng 5 ngành.

-          Sức khỏe y tế 7 ngành.

-          Trường có 65 ngành đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ.

đại học Malaga Đại học Malaga đại học năng động bậc trung tại Tây Ban Nha

Đại học Malaga cung cấp các chương trình giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha. Hệ thống đào tạo của trường gồm có:

  • 53 bằng Cử nhân: 13 ngành kỹ thuật, 7 ngành kinh doanh, 32 ngành khoa học xã hội và luật, 5 ngành khoa học ứng dụng, 7 ngành khoa học sức khỏe.
  • 65 bằng Thạc sỹ thuộc các chuyên ngành rất đa dạng. Sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại trường được miễn hoàn toàn học phí. Sinh viên chỉ mất 300 – 700 Euro / năm phí hành chính

III.  Vì sao nên học tập tại Đại học Malaga

  • Các khu học xá của trường cách trung tâm thành phố khoảng 15- 20 phút đi xe ô tô nên tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại và giao lưu với các trường trong khu vực.
  • Trường dành nhiều điền kiện cho các sinh viên quốc tế đến từ các nước trên thế giới như cung cấp chỗ ở, dụng cụ thể dục thể thao, mở các khóa học tiếng Tây Ban Nha, và các trung tâm tư vấn riêng dành cho sinh viên quốc tế.
  • Đặc biệt trường ưu tiên tiếp nhận các sinh viên đến từ châu Á.

Mọi thông tin chi tiết về chương  trình học tại Tây Ban Nha 2017 mời các bạn liên hệ:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội:
14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 39411 891 Email: vphanoi@amec.edu.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh:
Số 641, đại lộ 3/2, P.6, Q.10, Tp HCM
Điện thoại: (08)39575201 Email: vphcm@amec.edu.vn
Từ khóa: