Đại học Girona Tây Ban Nha môi trường hiện đại thu hút DHS

I.  Giới thiệu chung về trường

Tây Ban Nha, có tên gọi đầy đủ là Vương quốc Tây Ban Nha, là một độc lập và là thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Thủ đô Madrid có số lượng dân cư đông nhất, đặc biệt cuộc sống về đêm ở đây rất nhộn nhịp. Thành phố Girona nằm ở phía đông bắc của Catalonia. Đây được coi là thủ phủ của Catalonia,Tây Ban Nha với dân số khoảng 100.000 người. Đây là thành phố quê hương của Đại học Girona.

1.  Vị trí

Đại học Girona tọa lạc tại thành phố Girona, Catalonia, Tây Ban Nha. Trường được thành lập từ năm 1991 và năm 2010 khuôn viên và các tòa nhà của trường nằm trên Girona: Montilivi, Barri Vell, Centre, Mercadal và Parc Científic i Tecnologic.

girona12 Đại học Girona Tây Ban Nha môi trường hiện đại thu hút DHS

Trường có ba khu học xá riêng biệt (Montilivi, khu phố cổ và trung tâm thành phố). Khuôn viên Montilivi mới được xây dựng với các tòa nhà cao nối liền nhau. Khu phố bao gồm các tòa nhà lịch sử được coi là di sản của thành phố. Khu trung tâm  có khuôn viên tương tự với các trường đại học khác.

2. Môi trường học tập

Đến với UdG sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường hiện đại với những tòa nhà cao chót vót đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là môi trường trong lành với gam màu chủ đạo là xanh lá cây ở toàn bộ khuôn viên Montilivi. Công viên Khoa học và Công nghệ cho phép  sinh viên giao lưu một cách thoải mái. UdG xác định quốc tế hóa như một đường lối chiến lược quan trọng cho tương lai của các trường Đại học với các lĩnh vực khác nhau: hoạt động giảng dạy quốc tế, hoạt động của sinh viên và giảng  viên, quốc tế, phát triển và hợp tác. Trong khuôn khổ quốc tế hóa, UdG đang đầu tư mạnh mẽ để thu hút sinh viên nước ngoài.

3.  Phương giảng dạy

Đại học Girona là trường đại học công lập luôn nỗ lực cống hiến trong việc đem đến công tác giảng dạy và nghiên cứu tốt nhất cũng như tham gia vào tiến trình phát triển của xã hội thông qua việc tạo lập, truyền tải và phổ biến kiến thức liên quan đến các ngành khoa học, công nghệ, khoa học nhân văn, khoa học xã hội và nghệ thuật.

UdG được tích hợp giữa cấu trúc giảng dạy và phương pháp nghiên cứu tiên tiến từ khu vực Nam Âu như: Địa Trung Hải, e-MTA , các trung tâm nghiên cứu, các trường đại học ở miền Nam nước Pháp và quần đảo Balearic. Trường cũng đang tìm hiểu những lĩnh vực mới của quốc tế, có tầm quan trọng chiến lược như: di sản văn hóa, vấn đề di cư.

girona details Đại học Girona Tây Ban Nha môi trường hiện đại thu hút DHS

Cận cảnh từng nét đẹp tại trường Girona Tây Ban Nha

II.  Thông tin về khóa học

Trường Đại học Girona là trường tiêu biểu về tổ chức giảng dạy và các quá trình dẫn để có được bằng cấp chính thức. Hiện nay hơn bốn mươi độ cung cấp bao gồm năm lĩnh vực chính của kiến thức: Khoa học, Khoa học Y tế, Khoa học xã hội, nhân văn và kỹ thuật.

1.  Các ngành học cơ bản

 • Môi trường
 • Khoa học và công nghệ thủy sinh
 • Truyền thông và nghiên cứu văn hóa
 • Lịch sử
 • Nghệ thuật
 • Triết học
 • Ngôn ngữ và văn học
 • Công nghệ thực phẩm
 • Cơ học vật liệu
 • Luật
 • Du lịch

2.  Quy trình đào tạo

Sinh viên sau khi hoàn thành xuất sắc chương trình học của mình sẽ được nhận bằng cử nhân đại học. Thông thường sinh viên mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng cử nhân.

Đăng ký để cập nhật thông tin nhanh nhất về các chương trình hấp dẫn tại Tây Ban Nha:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.duhoctaybanha.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·