Cuộc sống về đêm ở Madrid

3644439066 7e31ca97ae m Cuộc sống về đêm ở Madrid

 

Thành phố Madrid nổi tiếng là thủ đô đêm của châu Âu. Cuộc sống về đêm của cư dân của nó là nổi tiếng và những người đi du lịch đến một nơi khác, di chuyển từ thanh bar cho đến khi mặt trời mọc vào buổi sáng, tại thời gian đó họ đi một tiệm bánh cho ăn kẹo tươi nướng cho breakfast.There nhiều nơi tuyệt vời để đi chơi và nhiều trung tâm vui chơi giải trí sống động cho đi qua đêm trong phong cách. Bạn nên bắt đầu buổi tối của bạn có tapas tại một trong các quán rượu hay nhà hàng thường tìm thấy trong các đường phố của Huerta, nơi các sinh viên thu thập. Một lựa chọn khác là để tham dự bất kỳ tác phẩm được trình bày trong các quán cà phê nhà hát.

Plaza de Santa Bárbara khu vực được biết đến và được dân cư với các thanh tapas nổi tiếng, quán cà phê và quán rượu. Các lĩnh vực mà đại đa số người dân đi các đường phố của Fernando IV, Campoamor, Wafer hoặc các đường phố của Santa Teresa.Near San Vicente Ferrer và Fuencarral trong Bilbao Pasha, câu lạc bộ đêm nổi tiếng nhất trong thành phố, nơi mà nó không phải là dễ dàng để có được một đi nhập cảnh, nhưng nó là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người muốn thưởng thức các điểm nóng tại Madrid.

Đối với học sinh theo học đại học ở Madrid, khuôn viên trường là nơi cuối cùng cho tiệc tùng ở Madrid là trường sống động và có một môi trường vui nhộn. Trong trường hợp của mùa đông lạnh ổ đĩa đi các yêu cầu để qua đêm đi từ một trong những quán bar khác, quán cà phê là nơi lý tưởng để thưởng thức đêm. Nhiều người trong số họ đã được trang trí trong “Belle thời kì phát triển” phong cách và vẫn còn giữ lại không khí tinh chế của vòng tròn văn học. Café Gijon là một trong những nơi nổi tiếng như vậy.

Hầu hết các quán cà phê ở Madrid giữ gìn truyền thống này và cung cấp môi trường lý tưởng cho những người sẵn sàng trải qua một đêm ấm cúng, trò chuyện hoặc tìm kiếm một nguồn cảm hứng để write.When thời tiết nóng như mùa hè, sau đó là điều tốt nhất xảy ra là được mời ngồi vào bất kỳ một trong các bậc thang để thưởng thức một cốc bia. Có một số tùy chọn khác, chủ yếu ở các Paseo de la Castellana và Paseo de Camoens.La Gran Vía, phố mua sắm, không phải là quá thời trang nhưng cung cấp một cơ hội rất tốt để gặp gỡ những người từ tất cả các tầng lớp xã hội. Các ruộng bậc thang của Alcala đường được rải rác, nhưng đẹp và lý tưởng cho một buổi tối thư giãn.


Liên quan đến Complutense University Madrid bài viết