Cuộc sống Gay Trong Barcelona

1418231414 e43110428c m Cuộc sống Gay Trong Barcelona

 Ngay sau khi bạn đến ở Barcelona, ​​bạn sẽ nhận thấy làm thế nào hợp thời trang và phong cách người dân, cả hai người dân địa phương và khách du lịch. Catalonians cũng có một danh tiếng cho là thân thiện và hòa đồng và bạn có thể được đảm bảo ấm áp chào đón họ sẽ mở rộng và sẽ gắn bó với mọi người từ tất cả các nơi trên thế giới.

Có một cảnh đồng tính lớn ở Barcelona và nó nổi tiếng là thân thiện với người đồng tính, những người đến đây từ các nước lân cận, thành phố thuộc châu Âu và Tây Ban Nha khác đang tìm kiếm một cái gì đó khác nhau để kinh nghiệm, và có một số sinh viên lớn quá. Nhiều lựa chọn một căn hộ cho thuê khi họ nói chung là rẻ hơn so với khách sạn, nếu bạn đang truy cập với bạn bè sau đó bạn có thể đến và đi như bạn vui lòng, không có câu hỏi.

Las Ramblas là con đường du lịch chính kéo dài từ cổng thông qua trung tâm của thành phố và dừng lại ngay ngắn của làng đồng tính. Tất cả dọc theo đường phố, bạn sẽ tìm thấy giải trí và biểu diễn sẽ ngạc nhiên và thích thú, hàng ngàn khách du lịch đi bộ chiều dài của nó cho vui thích thị giác. Khu vực này không có một danh tiếng cho những kẻ móc túi và rất touristy đó là tiền phạt nếu đó là những gì bạn muốn nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó ít đông đúc truyền thống sau đó nó có thể sẽ không được theo ý thích của bạn.

Đó là giá trị ghi nhớ ở Barcelona rằng hầu hết mọi người ăn muộn, vì vậy mong đợi để đi ăn tối từ 9:00 trở đi, quán bar trở nên bận rộn khoảng nửa đêm, và sau đó nó có thể là 3 trong buổi sáng trước khi bất cứ ai thậm chí chạm vào các câu lạc bộ! Chúng sẽ ở lại cho đến khi 06:00 nhưng sau đó có câu lạc bộ sau bạn có thể đi lên nếu bạn vẫn còn cho nó, do đó bạn không có được ít thời gian thưởng thức chính mình, chỉ cần chắc chắn rằng bạn không đi ra ngoài quá sớm và nhận được rất nhiều của giấc ngủ trong thời gian Chiều ngủ trưa!

Chủ yếu là những người trong đêm sẽ bắt đầu tại một trong các cửa hàng cà phê phổ biến, quán cà phê vỉa hè cho một loại cocktail trước khi có một bữa ăn tối ánh sáng, sau đó nó vào một quán bar và câu lạc bộ. L’Eixample, nếu không được biết đến là Gayxample, là khu vực làng đồng tính mà đi xung quanh trường Đại học từ Villadomat để Passeig de Grcia. Quang cảnh ở đây là rực rỡ và sống động và khu vực có rất nhiều công trình lịch sử làm cho nó một nơi tuyệt vời để đi chơi vào buổi tối. Ngay cả khi bạn đang thẳng, bạn được sẽ chào đón ở đây như lâu như bạn đã đến với khiêu vũ và gây rối vui vẻ không dung nạp

Bạn sẽ tìm thấy cô gái hấp dẫn và con trai đi bộ xung quanh phát vé và tờ rơi cho một số các câu lạc bộ sẽ giúp bạn có được ở miễn phí hoặc cung cấp thức uống miễn phí đầu tiên, giữ cho mắt của bạn ra cho họ khi họ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền đồ uống và lệ phí tuyển sinh không giá rẻ ở đây. Bạn cũng có thể nhận được miễn phí Sau khi đi từ giờ, các nhân viên PR như các câu lạc bộ chính gần nếu bạn vẫn còn có năng lượng.

Dietrich trên Cent Consell de có một chương trình kéo hàng đêm, Zafron là một quán bar đồng tính nữ và đồng tính trên Casanova, cũng nằm ở đây Tất cả các cô gái miễn phí với các cô gái xinh đẹp và một chương trình hàng đêm của các sự kiện mong đợi. Cafe de le Calle Carrer de Vic là một nơi gặp gỡ phổ biến trong khi Bahia Carrer de Seneca và La Rosa trên Passatge de Brusi chủ yếu cho phụ nữ.

Metro sàn nhảy là một trong những câu lạc bộ đồng tính đầu tiên để mở trong thành phố và mở cửa hàng ngày từ 2:00. 5 của các quán bar, phòng tối và videolounge thu hút một đám đông khác nhau, người thưởng thức ca múa nhạc, nhà ở với cư dân của dj, quán rượu, chàng trai sexy, và thậm chí cả bingo. Nhìn ra cho Arena VIP quá nổi tiếng về cảnh đồng tính.

Sitges là một khu vực trên bờ biển phía tây nam của Barcelona và thu hút của một đám đông quốc tế, về một chuyến đi nửa giờ từ thành phố là bận rộn nhất từ ​​lễ Phục sinh vào cuối mùa hè. Đó cũng là vị trí nơi Carnival được tổ chức vào tháng hai và bạn sẽ nhận được cơ hội để xem một số cuộc diễu hành kỳ quặc nhất. Bất cứ nơi nào bạn quyết định ở lại cho kỳ nghỉ của bạn cho thuê căn hộ làm cho cảm giác như bạn có thể nấu ăn ở đây nếu bạn thích và họ có nhiều rộng rãi hơn so với các phòng khách sạn.