Cộng đồng tự trị ở Tây Ban Nha

5736113713 40de9ae124 m1 Cộng đồng tự trị ở Tây Ban Nha

 

Tây Ban Nha đã là một quốc gia độc lập với một chính phủ trung ương kể từ khi nó được công nhận là một nhà nước, nhưng điều này sau đó được thay đổi với sự phân cấp quyền lực cho 17 tiểu bang được coi là tự trị. Những cộng đồng tự trị quốc gia tự quản có thể được tìm thấy trên lục địa của Tây Ban Nha và một số là những hòn đảo giáp biên giới với quốc gia của Tây Ban Nha. Các cộng đồng tự trị ở Tây Ban Nha bao gồm Andalusia, Aragon, Asturias, Basque Country, Castilla y Leon, Castilla-La Mancha, Catalonia, Extremadura, Galicia, La Rioja, Madrid, Murcia, Navarra, Valencia. Những hòn đảo bao gồm quần đảo Balearic và Quần đảo Canary cũng như một số ở Bắc Phi là Ceuta và Melilla.

Mỗi của các cộng đồng tự trị hoặc khu vực có nhiều tài nguyên thiên nhiên mà phân biệt chúng từ những người khác và lần lượt đã thu hút khách du lịch đến thăm họ để thưởng thức phong cảnh và tận hưởng một kỳ nghỉ.

vẻ đẹp tự nhiên các cộng đồng tự trị này thường được thay đổi từ một đến khác nhưng một số đã vượt qua người khác khi nói đến số lượng du lịch hấp dẫn mà họ cung cấp cho du khách khi họ ghé thăm.

Andalusia là một trong những khu vực phải nhìn thấy ở Tây Ban Nha đặc biệt là bởi vì nó có hầu hết các trang web khách du lịch được tìm thấy ở các thành phố như Seville, Granada cũng như Cordoba. Ví dụ, Alhambra đó cung cấp cho du khách một trải nghiệm văn hóa Moorish thông qua các tòa nhà đẹp hiển thị văn hóa của họ được tìm thấy ở Granada. Nhà thờ Hồi giáo lớn nhất ở Tây Ban Nha được tìm thấy trong Cordoba và là một trong những điểm dừng mà khách du lịch phải thực hiện khi họ truy cập vào các trang web nổi tiếng ở Andalusia. Seville có hầu hết các điểm du lịch cũng như các hoạt động văn hóa như đấu bò, nhà thờ, cũng Flamenco nhà ở hầu hết các hình thức nghệ thuật của Tây Ban Nha.

Madrid thành phố thủ đô của Tây Ban Nha cũng là một trong những thành phố tự trị nổi tiếng nhất [mặt vì nó chứa những chính phủ trung ương với các thị trấn khác như là tốt. Nó là một nơi tuyệt vời để bắt đầu kỳ nghỉ của bạn khi bạn khám phá các cộng đồng tự trị khác ở Tây Ban Nha. Nó là một thành phố hiện đại, nơi bạn có thể mua sắm của bạn tại trung tâm mua sắm nhiều máy chủ thiết kế các cửa hàng cũng
Cuối cùng, cho những người yêu rượu vang, một chuyến viếng thăm La Rioja cũng như các vùng Navarra là cách tốt nhất để thưởng thức rượu vang tốt nhất ở Tây Ban Nha khu vực này có những vườn nho và nhà máy rượu vang cho phép bạn trải nghiệm hương vị của rượu vang tốt.

default1 Cộng đồng tự trị ở Tây Ban Nha

Giáo sư cổ sinh vật học tại Đại học tự trị của nguồn gốc Madrid: www.en.globaltalentfcri.com Lời cảm ơn: Universidad Autónoma de Madrid Galve Bảo tàng Ariel Larousse Ediciones libertarias


Tìm tự trị Đại học Madrid bài viết