Cơ hội thực tập hưởng lương lấy bằng thạc sỹ tại trường Đại học Almeria

Thực tập hưởng lương trong thời gian học luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của sinh viên khi quyết định chọn ngành học, trường học và nước du học. Trong thời gian đi thực tập, các bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm việc, các kĩ năng làm việc và kiếm được chút tiền để trang trải sinh hoạt phí.

Theo chia sẻ của bạn Thanh Tùng, cựu học sinh khóa thạc sỹ bằng tiếng anh ngành kinh doanh quốc tế và ngôn ngữ hiện đại của trường đại học Almeria cho biết: “Trong 1 năm, sinh viên có 4 hoặc 8 tháng để học lí thuyết và thực tập là một phần bắt buộc của chương trinh học bao gồm 3 tháng (6 tiếng/ngày) hoặc 6 tháng (3 tiếng/ngày); có thể bắt đầu từ thời gian nào cũng được nhưng phải đủ thời gian  thực tập trước khi bảo vệ luận án với mức lương trung bình từ 200-600 EUR/tháng tùy vào từng công ty và năng lực của từng người”

I. Thông tin chung về trường và các lí do chọn trường:

    Đại học Almeria tuy mới được thành lập từ năm 1993 nhưng đã khẳng định vị thế của mình trong chất lượng đào tạo bởi hiệu quả mang lại từ phương pháp giáo dục mang tính thực tiễn.

imagenes almeria1 e0dc7fc8 Cơ hội thực tập hưởng lương lấy bằng thạc sỹ tại trường Đại học Almeria

Đại học Almeria

Cộng đồng đại học Almeria có khoảng 14000 sinh viên trong đó có hơn 50% sinh viên quốc tế, trường có cơ sở vật chất liên tục được đầu tư đổi mới như thư viện với gần 200000 đầu tài liệu tham khảo, nơi ở cho sinh viên, các môn thể thao và hoạt động văn hóa, phòng sinh viên quốc tế giúp đỡ các sinh viên nước ngoài trong thời gian học tập ở đây.

Nằm ở vị trí được nhiều nắng ấm nhất châu Âu, Almeria là một trong những vùng có kinh tế năng động nhất Tây Ban Nha, nổi tiếng bởi vẻ đẹp thiên nhiên và sự phát triển kinh tế từ thu hoạch nông sản. Sinh viên học tập tại Almeria chỉ cần đi bộ là ra tới biển ngắm cảng biển tấp nập , và cách trung tâm thành phố chưa đầy 6km. Vào ngày nghỉ có thể đi tản bộ thư giãn trong khu phố cổ hay thiên nhiên xanh rì trong công viên tự nhiên.

Trường Almeria cung cấp 26 khóa học Đại học và hơn 50 khóa học Thạc sĩ với nhiều ngành học đa dạng.

II. Khóa thạc sỹ bằng tiếng anh vừa học vừa làm tại trường

imagenes almeria3 46d2a2a6 Cơ hội thực tập hưởng lương lấy bằng thạc sỹ tại trường Đại học Almeria

Đại học Almeria

Nổi bật trong các chương trình đào tạo của trường là khóa học thạc sỹ ngành kinh doanh quốc tế và ngôn ngữ hiện đại  (Master of International Business & Modern languages) . Khóa học này được nhà trường đặc biệt chú trọng liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp đảm bảo cho sinh viên có trải nghiệm thực tập hưởng lương tốt nhất. Khóa học được thiết kế để sinh viên được trang bị cả lý thuyết lẫn kinh nghiệm thực tiễn để quản lý trong môi trường kinh doanh toàn cầu hóa.

Trong 1 năm học, sinh viên có 4 tháng học lý thuyết, 3-6 tháng thực tập hưởng lương từ 200-600 Euros. Trong chương trình này, sinh viên bắt buộc phải đi thực tập vì thời gian thực tập chiếm 4-6 tín chỉ trong tổng số 60 tín chỉ, do đó nếu thời gian đi thực tập không đủ thì sinh viên đó sẽ không được ra trường. Theo chia sẻ của bạn Thanh Tùng, cựu du học sinh của trường Almeria cho biết: “Sinh viên trong khóa học này sẽ được trường tạo điều kiện để đi thực tập tại các công ty. Các bạn sẽ phải nộp CV, phỏng vấn như khi đi xin việc bình thường ở nhiều công ty khác nhau (có thể là do trường chỉ định hoặc do sinh viên tự đi xin). Dựa vào đó, họ sẽ trả lời có nhận bạn hày không? Trong trường hợp được nhận, bạn sẽ có cơ hội được làm việc liên quan tới một trong số các môn được học tại trường như: marketing, nghiên cứu thị trường… Đây là cơ hội tốt để nâng cao trình độ tiếng anh và tiếng TBN và học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm làm việc. Lương sẽ được trả vào tài khoản cá nhân theo tháng.”

Không chỉ học kinh tế quốc tế bằng tiếng Anh và khóa học tiếng TBN như là môn bắt buộc, sinh viên còn được học thêm một ngôn ngữ nữa là tiếng Đức hoặc tiếng Pháp. Việc học những ngôn ngữ này là bước chuẩn bị tiên phong và đột phá để khi đi làm, các bạn có thể tự tin giao tiếp trong môi trường kinh doanh đa văn hóa đa sắc tộc- điều mà các doanh nghiệp đang hướng tới trong thế giới phẳng như hiện nay. Thời gian khai giảng là tháng 9 hàng năm. Bằng cấp được công nhận bởi Tây Ban Nha và các nước trong khối Liên minh Châu Âu.

Almeria thực sự là ngôi trường lý tưởng với chi phí thấp mà vẫn mang lại hiệu quả cao cho những ai muốn trải nghiệm và học hỏi trong môi trường quốc tế tại Tây Ban Nha.

 

Mọi thông tin về chương trình du học Tây Ban Nha mời các bạn liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: amec.com.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn – amec-edu@fpt.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   · ·